Sự kiện dâng trống Đền Hùng nhận Iphone 6 Plus cực hot

  • Lượt tải: 3,874 lượt

Thu thập và Đổi trống kiếm quà Khủng từ Iwin Online trong sự kiện Đền Hùng

“ Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba” là một câu nói dân gian được truyền từ đời này qua đời khác của người dân Việt Nam. Nhằm nhắc nhở mọi người nhớ đến công lao của những Vua Hùng trong công dựng nước. Để hướng ứng ngày quốc lễ “ Giỗ tổ Hùng Vường”  Iwin Online đã tổ chức sự kiện Dâng Trống Đền Hùng vô cùng hấp dẫn với giải thưởng khủng. Các game thủ sẽ tham gia vào game để thu thập những Trống Sắt hoặc có thể mua trống từ cửa hàng. Sau đó trang trí những trống sắt này thành những trống khác đẹp hơn có giá trị lớn hơn như Trống Đồng, Trống Bạc, Trống Vàng. Loại trống càng đẹp, càng có giá trị thì người chơi sẽ được ban thưởng những phần quà cực kỳ giá trị như Iphone 6 Plus, Asus Zenfone 5 và hàng trăm triệu Iwin miễn phí.

game iwin su kien den hung

Đối với Game Iwin Online miễn phí một game đánh bài trực tuyến hot nhất với sự tham gia đông đảo của cộng đồng người Việt. Game Iwin không chỉ có giao diện đẹp, nhiều tính năng hấp dẫn mà còn bổ sung nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi. Nhân ngày “ Giỗ tổ Hùng Vương” Game Iwin Online ra mắt sự kiện “ Dâng Trống Đền Hùng” hấp dẫn người chơi bởi phần quà khủng. Tất cả những game thủ của Game Iwin Online trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 25/04/2015 đến ngày 11/05/2015 đều có thể tham gia vào sự kiện hấp dẫn này tại mục Win miễn phí của Game Iwin Online hot nhất.

Xem thêm vài bài viết hấp dẫn khác tại đây:

Thể lệ tham gia Sự kiện “ Dâng Trống Đền Hùng”

Để có thể tham gia sự kiện hấp dẫn  của Game Iwin Online bạn cần phải có Trống đề dâng lên cho Vua Hùng. Hãy tham gia thật nhiều ván chơi để nhận được Trống Sắt hoặc Búa Rèn. Hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp Trống Sắt và Búa Rèn tại cửa hàng của Iwin tại cửa hàng.

game iwin

Bạn có thể Mua Trống Sắt và Búa Rèn được mua bằng hình thức Nạp SMS và Nạp Thẻ.

Đối với Gói ComBo bạn có thể mua bằng hình thức Nạp Thẻ

Đối với hình thức Nạp win khi nạp từ 50.000 VNĐ trở lên bạn sẽ nhận được 100% giá trị win và 1 trống sắt/10k Nạp.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua trống sắt và Búa rèn trực tiếp bằng Iwin hiện có.

Sau khi có trống sắt bạn bắt đầu thao tác Nâng cấp Trống

su kien den hung iwin

Bạn nhấp chọn Giao diện chế tạo để tiến hành nâng cấp trống sắt. Thứ tự tăng cấp của một lần nâng cấp trống là: Trống sắt – Trống Đồng – Trống Bạc – Trống Vàng. Đến trống Vàng bạn không cần nâng cấp nữa mà có thể dâng lên Vua Hùng.  Trống Sắt thì không thể dâng lên cho Vua hùng. Với những loại trống khác khi dâng lên Vua Hùng sẽ nhận được giá trị tương ứng.

Nếu trường hợp thất bại xảy ra thì phẩm chất của trống có thể giữ nguyên hoặc bị rớt cấp. Nên hãy chú ý chọn nút 100 % để có thể chắc chắn tỉ lệ nâng cấp thành công.

Sự kiện “ Dâng Trống Đền Hùng “  của Game Iwin Onlie không chỉ hấp dẫn bởi thể lệ đơn giản mà còn có giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Trường hợp ngẫu nhiên người chơi có thể nhận được 1 iphone 6 plus hoặc một Zen phone 5 khi người chơi dâng lên Vua Hùng.

 

Hình thức nhận giải cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ ấn chọn vào Đổi Thưởng hoặc Đổi tự động hệ thống sẽ thông báo cho bạn giải thưởng bạn nhận được là gì ngay trên màn hình.

Thật hấp dẫn phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào Sự Kiện hấp dẫn này của Game Iwin Online bằng link dẫn dưới đây và Rinh quà về ngay nào !

Tải game tại liên kết sau nhé bạn:  Tải Game Iwin Online khi bạn tải mọi game của Tải Nhé thì bạn sẽ được khuyến mại khá nhiều đấy.

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục