Sự kiện Giảm giá vật phẩm trong Game Avatar

  • Lượt tải: 4,191 lượt

Mua sắm thả ga nhờ Sự kiện Giảm giá vật phẩm trong Game Avatar

Game Avatar một game online Hot nhất hiện nay với nhiều hoạt động hấp dẫn trong game cho người chơi như chăm sóc nông trại, vật nuôi, câu cá thư giãn, học tiếng anh hãy đơn giản là đến với khu giải trí để có thể tham gia vào các game mini. Đối với những công dân sành điệu của Avatar thì còn có một sở thích khác chứng tỏ đẳng cấp đó là mua sắm.

Nhằm tri ân cho những khách hàng của cửa hàng trong mùa hè này. Hệ thống cửa hàng trong Game Avatar đã có Sự kiện giảm giá vật phẩm 30% dành cho tất cả các khách hàng tham gia mua sắm vào ngày 14/05/2015 đến ngày 15/05/2015

gaim gia vat pham avatar

Mỗi một công dân đều có thể tham gia vào sự kiện hấp dẫn này và mua sắm thỏa thích những vật phẩm mới nhất trong cửa hàng để sắm cho mình những bộ cánh mới nhất, sành điệu nhất mà không tốn quá nhiều xu.Để tham gia mua sắm bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như mua sắm thông thường. Đăng nhập vào game/Chọn thành phố muốn tham gia/Chọn khu vực mua sắm.

su kien giam gia vat pham moi nhat

Vào khu vực Cửa hàng để chọn lựa cho mình những vật phẩm ưng ý nhất. Những vật phẩm hot nhất đang được khuyên mãi 30% sẽ có thông báo sắn. Bạn chỉ cần tham gia vào mua trực tiếp là đã được tham gia vào Sự kiện Giảm giá Vật phẩm của Game Avatar rồi. Có rất nhiều vật phẩm hot đang chờ đợi bạn. Hãy chọn lựa cho mình vật phẩm thích hợp với phong cách thời trang của bạn và hơn nữa là phù hợp với túi tiền của bạn nhé. Đối với Sự kiện giảm giá vật phẩm lần này bạn có thể dễ dàng mua được vật phẩm mong muốn với giá rẻ hơn rất nhiều. Sở hữu những vật phẩm hot nhất ngay trong hôm nay. Đối với Vương niệm Tinh linh và Cánh BLue đã được nâng cấp những tính năng mới nhất tại thợ kim hoàn. Hãy nhanh tay mua sắm ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi mới nhất tại của hàng avatar.

Thật hấp dẫn phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay sự kiện hot nhất trong tuần này. Nếu bạn chưa có phiên bản mới nhất của Game Avatar thì hãy cập nhật phiên bản mới nhất của game và thỏa sức mua sắm ngay nào. Để tải game bạn vui lòng truy cập liên kết tai game avatar của TaiNhe.Com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục