Sự Kiện Nạp Tích Lũy – Nhận quà HOT Game Teen Du Ký

  • Lượt tải: 3,895 lượt

Sự Kiện Tích Lũy Tặng Quà HOT nhất trong năm của Game Teen Du Ký 302

Trong số những game bắn súng theo lượt theo màn hình ngang thì Game Teen Du Ký đang được coi là phiên bản đáng chơi nhất trong năm 2015. Vơi đồ họa đẹp mắt, hình ảnh nhân vật sắc nét được khắc họa theo phong cách chibi dễ thương. Người chơi được tham gia vào những trận chiến với những nhân vật vô cùng quen thuộc trong truyện Tây Du Ký. Với những chương trình sự kiện hấp dẫn được diễn ra thường xuyên, hàng ngay khi đăng nhập vào trò chơi bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như đá cường hóa, ngọc, lễ kim cùng những vật phẩm cần thiết để cường hóa trang bị.

Nếu bạn muốn nhanh chóng cường hóa trang bị và sở hữu thêm nhiều trang bị thần thánh có chiến lực cực đỉnh thì hãy tham gia vào Sự Kiện NẠP TÍCH LŨY – NHẬN QUÀ HOT trong Game Teen Du Ký, là một sự kiện đặc biệt dành cho những ai tham gia nạp tích lũy hàng ngày và tạo điều kiện cho các tân thủ có thể nhanh chóng rinh vô số phần quà hấp dẫn. Chi tiết về sự kiện được cập nhật dưới đây:

tich luy tang qua trong game teen du ky
Tích Lũy tặng quà trong Game Teen Du Ký

1. Thời gian: Từ 23/08/2015 đến 23h59 28/08/2015

2. Nội Dung: Những xạ thủ tham gia nạp thẻ trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện có thể nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, tích lũy càng nhiều bạn sẽ nhận được phần thưởng càng cao. Nạp thẻ hàng ngày và sưu tập những trang bị quý hiếm ngay hôm nay. Mỗi lần nạp thẻ sẽ đạt được những mốc quy định, chắc hạn nếu nạp thẻ 50.000 VNĐ thì sẽ đạt được mỗi mốc 50. Hay nếu nạp 3.000.000 VNĐ thì có thể nhận được tất cả phần quà các mốc nhỏ khác như 50.000, 100.000, 200.000.

3. Phần Thưởng: Phần thưởng được quy định theo từng mốc, bạn có thể nhận được hộp mảnh trang phục, đá cường hóa, các trang phục thời trang. Bạn có thể tham khảo chi tiết những phần quà của từng mốc khác nhau thông qua bảng dưới đây.

phan thuong tich luy tang qua trong game teen du ky
Phần thưởng tích lũy nạp tiền trong Game Teen Du Ký

4. Cách nhận thưởng:

– Dành cho tài khoản đã đăng ký tài khoản Mobiz:

Nếu đã có tài khoản thì bạn chỉ cần vào trang chủ của Game Teen Du Ký Chibi và đăng nhập vào tài khoản.

Chọn vào mục nhân vật để lấy thông tin.

su kien trong game teen du ky
Nhận thưởng sự kiện trong Game Teen Du Ký

Chọn vào mục nạp tiền để nhận quà.

– Đối với các loại tài khoản đăng nhập khác,

Đầu tiên bạn cần chuyển đối tài khoản đang sử dụng thành tài khoản của Mobiz. Để đổi tài khoản bạn làm theo bước sau đây.

Đăng nhập vào Game Teen Du Ký 302 Android, sau đó chọn vào giao diện nhỏ mang biểu tượng của Mobiz dau đó chọn vào tài khoản.

Tiếp tục chọn nâng cấp tài khoản

Tạo tài khoản đăng ký thông thường, nhập tên tài khoản và mật khẩu mới vào sau đó chọn nâng cấp.

Sử dụng tài khoản này và làm theo hướng dẫn của tài khoản Mobiz để nhận quà của sự kiện.

Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Teen Du Ký 302 miễn phí về điện thoại, tham gia sự kiện và nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ BTC. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời ngay trên điện thoại ngay hôm nay. Click vào link tải ngay hôm nay để tải game về máy!

Link tải tại đây: Click

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều Game Mobile hấp dẫn khác và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục