Tải Game 3D Tam Quốc Chiến Online Miễn Phí

  • Lượt tải: 5,482 lượt

Tải game Tam Quốc Chiến – Download game Tam Quốc Chiến phiên bản mới nhất về cho điện thoại. Game 3D hay nhất 2015 mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Như các bạn cũng đã thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều game mang thể loại Tam Quốc na ná giống nhau. Nhưng đối với những bạn yêu thích dòng game này thì lựa cho riêng mình một game để cày cuốc cũng khá là vất vả phết đấy. Và hôm nay với bài viết này mình sẽ mang đến cho bạn một trò chơi cũng khá hot trong năm nay nó có tên là game Tam Quốc Chiến. Còn bây giờ chúng ta đi tìm hiểu về game nhap vai này tí nhé. Hiện tại thì đây chính là một trong những game có hệ thống đồ họa lẫn bối cảnh cho đến từng chi tiết nhỏ nhất và nhân vật đều được thiết kế một cách rất tỉ mỉ, chau chuốt nên ngay khi mọi người bước chân vào game sẽ cảm thấy khá là thích thú bởi nó rất đẹp, sống động, chân thật mà hầu như ít game nào làm được. Vậy nên nên nếu thực sự yêu thích dòng game nhập vai kiểu này thì các bạn ngại gì mà không thử nghiệm ngay với một trò chơi cực hay và hấp dẫn như thế này nhỉ.

tam quoc chien
Tam Quốc Chiến

Một số giới thiệu về game nhập vai 3D Tam Quốc Chiến

Cốt truyện: Với bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán lúc bây giờ xã hội Trung Hoa đã rơi vào cảnh suy yếu, náo loạn,….Vì do nhà Vua ham chơi không lo lắng và quan tâm đến triều đình, khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên mọi thứ. Dẫn đến cho triều đình một sự đổ nát hoàn toàn khiến cho người dân nơi đây càng ngày càng nghèo khổ hơn, giặc cướp thì hoành hành khắp nơi,….

Cũng giống như những gì họ nói: “loạn thế xuất anh hùng” câu này có vẻ đúng thật thì vào khoảng thời gian ấy bắt đầu có nhiều anh hùng hào kiệt dám đứng lên đấu tranh để bảo vệ cho đất nước thoát khỏi tình trạng này. Ví dụ như ba anh em nhà Lưu Bị, Trường Phi, Quan Ky đô úy Tào Tháo, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên,….còn rất rất là nhiều anh hùng nổi tiếng khác nữa. Sau một thời gian được sự giúp đỡ nhiệt tình của những nhân tài đất nước đã đánh tan được bọn loạn đảng. Nhưng ngựa quen đường cũ, nhà vua vẫn ra đâu vào đó không thay đổi được điều gì, bọn quan lại bắt đầu lại hoành hành khắp nơi do sự bê tha của nhà Vua. Nhân cơ hội này Thứ sử Tây Lương tức là Đồng Trác đã phế truất vua cũ rồi lập vua mới và tự phong cho mình là tướng quốc, sau đó nắm hết mọi quyền hành trong triều đình và điều hành nó.

game tam quoc chien
Game Tam Quốc Chiến

Cũng kể từ những việc xảy ra như thế này mà những cuộc chiến tranh ngầm như tranh giành đất dai và quyền lực liên tục xảy ra mà không có điểm dừng và cũng từ đó mà sau này mới có thể hình thành nên Tam Quốc với Tôn Quyền nhà Ngô, Tào Tháo nhà Ngụy, Lưu Bị ở đất Thục. Cuộc chiến này kéo dài đến gần cả thập kỉ gây nên không biết bao nhiêu tổn thất cho đất nước thời đó. Nhưng cũng không ít những lời tán dương về các anh hùng thời bấy giờ.

Hệ thống nhân vật: Trong game nhập vai 3D này hệ thống nhân vật là một vấn đề cực kì quan trọng và không thể thiếu được. Các bạn cũng biết rằng lớp nhân vật chính đại diện cho chiến tướng trên chiến trường,…Và Hào Kiệt chính là một trong những nhân vật được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất bởi chính nhân vật này có sở trường là sử dụng thương tuyệt đỉnh không ai có thể sánh bằng. Nhưng nếu sử dụng nhân vật này cho những trận đánh cận chiến thì có thể phát huy khả năng hơn rất nhiều. Ngoài ra anh còn có máu và phòng thủ khá là cao.

tam quoc chien mobile
Tam Quốc Chiến mobile

Hướng dẫn tăng cấp cho tân thủ khi tham gia chơi game Tam Quốc Chiến Mobile

Với chuyên mục này mình sẽ giới thiệu cho mọi người một số cách tăng cấp cho nhân vật của mình. Một số bạn chơi game này quen rồi thì có thể không cần thiết nhưng với những bạn mới bước chân vào game thì hãy đọc thật kỹ nhé. Bởi vì nhiều người khi mới tham gia chơi game này đều có cảm giác giống như ban đầu hơi có gì đó choáng ngợp vì đồ họa, nhân vật, lối chơi có cái gì đó thấy nó hơi rắc rối nhưng nếu chơi càng lâu hiểu càng nhiều về nó thì mình tin chắc rằng bạn sẽ bị nghiền bởi những thứ hồi đầu làm cho bạn gét. Còn bây giờ tôi và mọi người cùng đi tìm hiểu về những việc cần làm ở 40 cấp đầu tiên nhé.

tam quoc chien 3d
Tam Quốc Chiến 3D

Giai đoạn cấp 1 – 20: Ở trong giai đoạn này thì mình khuyên mọi người rằng hãy nên làm tất cả các nhiệm vụ chính tuyến một cách nhanh chóng nhất như thế sẽ có thể đạt được đủ bộ trang bị cho riêng mình. Ngoài ra còn giúp ích cho mình được 1 việc đó là hiểu hơn về cách chơi của game Tam Quốc Chiến Mobile này. Và có một vấn đề quan trọng nhất ở đây đó chính là cố gắng làm sao để có thể cường hóa đến cấp lớn nhất và vượt phụ bản một cách nhanh chóng. Tại sao chúng ta phải làm điều này là bởi vì trong game Tam Quốc Chiến không có dịch vụ thay trang bị mới nó chỉ có lên cấp và tiến hóa thôi nên chúng ta phải làm những việc trên mọi người nhớ lưu ý điều này nhé.

Tai game tam quoc chien
Tải game Tam Quốc Chiến

Giai đoạn 20 – 30: Đây là một giai đoạn gấp rút nhất kể từ khi chúng ta chơi game cho đến khi dừng lại nên ngay từ ban đầu khi bước chân vào đây điều cần làm của mọi nhất đó chính là tham gia tất cả mọi tính năng để có thể tới mốc và làm nhiệm vụ chính tuyến của nó nhé. Bạn nên tham gia vào Thiên Lý Tẩu Đơn vì nó sẽ giúp cho bạn giữ được hạng train level cao và lực chiến một cách tốt nhất. Hãy sử dụng Thiên Lý Tẩu Đơn khi mà sức mạnh vốn có của mình đã gần hết.

game online 3D
Game online 3D

Việc sử dụng Thiên Lý Tẩu Đơn có rất nhiều tiện lợi điển hình như việc bạn có thể lên được 2 đến 3 cấp độ so với đối thủ của mình. Ngoài ra hãy sử dụng quân lệnh một cách tối đa nhất để có thể liên tục vượt ải và kiếm giấy để có thể nâng cấp đá cường hóa và đồ. Chúng ta làm những việc này đều là để cho nhân vật của các bạn có một chỗ đứng vững chắc nhất khi mới chập chững bước chân vào game.

Giai đoạn 30 – 40: Trong 3 giai đoạn thì có lẽ đây chính là giai đoạn quan trọng nhất mà các bạn cần phải nên để ý. Giai đoạn này sẽ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ quá trình đua top sau này của các bạn. Vì vậy ngay sau khi tham gia gần hết tất cả các tính năng trong game 3D mobile này. Bây giờ vấn đề quan trọng nhất đó chính là mọi người nhớ để dành 120 quân lệnh để có thể làm được nhiệm vụ chính tuyến và lúc đó nhân vật của bạn đạt đến khoảng level 32 thì đây chính là cơ hội tốt cho mọi người kiếm thêm ít KNB và Xu, ngoài ra có thể tham gia các đấu trường để kiếm thêm điểm vinh dự,..và có thể nâng cấp trang bị một cách tốt nhất đến một mức cao nhất.

game 3D mobile
Game 3D mobile

Hướng dẫn nhập Giftcode cho game thủ khi tham gia chơi game Tam Quốc Chiến

Vấn đề này cũng không mấy khó khăn, nhưng chỉ riêng đối với những bạn nào đã quá rành về game này rồi thôi. Còn đối với những bạn mới chơi thì hẳn đây là những khó khăn vì có vẻ hơi bỡ ngỡ. Và hôm nay mình sẽ viết riêng một phần để cho các bạn có thể biết cách nhập Giftcode khi bước chân vào game này nhé. Có tất cả là 6 bước nên cũng khá là đơn giản không phức tạp lắm chỉ cần mọi người làm theo những bước sau là được.

Bước 1: Truy cấp vào Fanpage Tam Quốc Chiến.

Bước 2: Chia se và mời bạn.

game 3d
Game 3D

Bước 3: Nhập Giftcode.

Bước 4: Đăng nhập vào game sau đó chọn Hoạt Động.

Bước 5: Chọn phần thẻ quà.

game nhap vai 3D
Game nhập vai 3D

Bước 6: Nhập code và nhận quà.

Tam quoc chien online
Tam Quốc Chiến Online

Hướng dẫn cài đặt và tải đặt game Tam Quốc Chiến về cho Android và IOS

Hướng dẫn tải game Tam Quốc Chiến cho Android: Với chuyên mục này mình sẽ hướng dẫn cách tải game Tam Quốc Chiến cho Android. Game play hỗ trợ cho tất cả các dòng máy Android 2.3 trở lên nên mọi người yên tâm mà có thể tải và chơi game trên điện thoại của mình nhé và tương thích với tất cả các màn hình trên hệ điều hành Android.

Tam quoc chien 3d
Tam Quốc Chiến 3D

Đây là một số thông tin chi tiết về game mà các bạn cần phải để ý khi tải game về máy. Dung lượng game tối thiểu để ở trong bộ nhớ trong là 150 MB. Còn nếu như máy bạn có thẻ nhớ trong thì có thể tải và cài đặt trực tiếp vào trong bộ nhớ trong nhé. Nhưng yêu cầu dung lượng thẻ nhớ tối thiểu của các bạn phải 450 MB nhé.

Hướng dẫn tải game Tam Quốc Chi cho IOS: Bản cài đặt và tải game Tam Quốc Chiến cho IOS sẽ khác hoàn toàn so với bản tải game dành cho hệ điều hành Android. Đối với những máy IOS mà chưa có jailbreak thì bạn phải cài đặt nó ở trên AppStore. Còn riêng đối với những máy IOS mà đã jailbreak thì có thể cài đặt và tải game trên PC cũng được. Nếu như không có máy điện thoại đạt đầy đủ điều kiện trên thì mọi người có thể tải game về cho PC chơi cũng được nè.

game 3d online
Game 3D online

Bên trên là một trong số những thông tin cần thiết cho các bạn khi tải game về cho điện thoại di động của mình. Nên các bạn hãy cố gắng đọc cho kỹ nhé. Không lỡ tải game về máy không được hay cài đặt không được cũng là vì một số lí do như máy bạn không đủ dung lượng để chứa mà mình không biết lại đổ lỗi cho bản tải game có vấn đề. Vậy nên yêu cầu mọi người hãy tập trung và đọc thật kỹ. Còn riêng đối với game này thì nó chỉ có hỗ trợ cho 2 hệ điều hành đó là Android và IOS. Còn như Java hay windows phone thì hiện tại chưa có bản nào dành riêng cho nó cả nên mọi người hãy thông cảm nhé. Còn ngay bây giờ có bạn nào muốn tải game về điện thoại di động của mình ngay thì hãy click tải game ngay ở dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục