Tải Game Anh Hùng Xạ Điêu Mới Nhât Cho Android Và iOs

 • Lượt tải: 4,227 lượt

Tải game nhập vai anh hùng xạ điêu cực hấp dẫn hoàn toàn miễn phí cho Android và iOs bạn có muốn thử sức ngay với phiên bản game kiếm hiệp này hay không?

Giới thiệu một số chi tiết về game Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu là một game thuộc thể loại nhập vai mang riêng cho mình một phong cách võ hiệp. Nên cũng thu hút được nhiều người đến với game và để lại trong lòng khán giả bao nhiêu là dấu ấn. Khi bắt đầu tham gia vào game chúng ta sẽ được gặp một số anh hùng nổi tiếng trong game từ thời xa xưa, dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Chắc hẳn mọi người cũng biết tôi đang nói đến cuốn tiểu thuyết nào rồi chứ. Một số anh hùng nổi tiếng như sau mà các bạn đều đã biết đến như là: Quách Tĩnh, Vương Trùng Dương, Mục Niệm Từ,…Còn rất nhiều những anh hùng khác mà tôi chưa kể tên. Cứ để đấy cho bạn tự khám phá khi vào game nhé. Tự khám phá chúng ta sẽ cảm thấy thú vị hơn khi là người khác nói hết ra.

anh hung xa dieu cho android

Nhận xét của game thủ: Đồ hoạ trong game thì cũng không đến mức là đỉnh cao, nó chỉ đứng ở dạng trung bình, không đặc sắc lắm, chắc là do chưa đầu tư kĩ lưỡng về mảng này, nên khi mọi người chơi có thể thấy màu sắc của nó hơi loè loẹt tí. Các hành động, di chuyển của nhân vật trong game Anh Hùng Xạ Điêu cũng còn khá hơi cứng ngắc, không được tự nhiên cho lắm, đấy không phải chỉ có mình tôi đánh giá mà còn có những sự nhận xét của các game thủ khác nữa. Nhưng thay vào đó lối chơi của game lại khá thú vị, nên thay vào đó lại hay hơn nhiều. Được cái này mất cái kia mà, nên đời hiếm khi là hoàn hảo.

Nhà phát hành game: Thật ra Anh Hùng Xạ Điêu, game này còn có một cái tên khác nữa. Tên là Mộng Ảo Xạ Điêu đây mới chính là tên gốc của trò chơi này, game đã được một nhà sản xuất ở Hong Kong phát hành có một cái tên khá ấn tượng đó chính là nhà sản xuất Hope.

Cốt truyện: Anh Hùng Xạ Điêu cũng có một cốt truyện khá hay, lôi cuốn người chơi vào một thế giới ảo như thế này. Cốt truyện độc đáo này nó được xoay quanh bởi một anh hùng khá nổi tiếng có tên là Quách Tĩnh, thêm vào đó là những cuộc chiến lớn được xảy ra, mục đích nho nhỏ của những cuộc chiến này là ngăn chặn những con đường chinh phục võ lâm kiếm pháp của một số anh hùng. Cũng như đã nói trên khi mà các bạn tham gia vào game này sẽ được gặp một số anh hùng nổi tiếng mà các bạn đã từng nghe danh mà chưa bao giờ được gặp mắt. Và đây mình sẽ cho thêm một số tên cho mọi người biết rõ hơn như là Dương Quá, Cô Long, Hoàng Dung,…

Giới thiệu boss thế giới trong game Anh Hùng Xạ Điêu

Thời gian: Để biết đến khi nào con boss thế giới này xuất hiện để cho chúng ta xuất chiêu, boss thế giới này sẽ xuất hiện trong vòng 1 ngày khoảng 2 lần vào khoảng thời gian cố định như sau: 11h đến 11h15 và 21h00 đến 21h15, mỗi lần chỉ xuất hiện có 15 phút nên các bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này. Không chỉ tăng thêm điểm kinh nghiệm mà còn kèm những phần quà đặc biệt cho các bạn. Boss này rất nguy hiểm, chúng rất đa dạng không chỉ có một hình dáng không đâu, nên mọi hãy hãy thật chú ý khi chiến đấu với loại boss như thế này nhé. Và dưới đây sẽ là một số phần thưởng dành cho các bạn nếu đánh boss.

Phần thưởng: Khi đánh boss này bạn sẽ được nhận ngay những mảnh ghép đan đạo có tác dụng làm sát thương con boss. Nếu làm boss bị thương nhiều thì những phần quà này càng có giá trị hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn còn có thể được nhận thêm ngân lượng và võ hồn.

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong game kiếm hiệp Anh Hùng Xạ Điêu

Chắc mọi người cũng đã nghe đến câu “Trăm trận trăm thắng” rồi chứ. Tất nhiên bất cứ trong cuộc chiến này chúng ta đều cần những ý trong câu nói đó. Trong game cùng vậy nên moi người hãy cố gắng hết mình. Nhưng cố gắng thôi chưa đủ mọi người cần phải có kinh nghiệm và các thuộc tính của mỗi nhân vật để đưa ra một lối chiến lợi hại nhất.

Nếu bạn nào không biết chỉ số thuộc tính của mình là bao nhiêu thì các bạn có thể xem chi tiết tại thư mục “NHÂN VẬT” ở giao diện chính của màn hình để biết rõ hơn nhé. Đây sẽ là một số chỉ số cơ bản của các nhân vật khác nhau mọi người có thể tham khảo.

 • Nội lực (N): Hiệu quả võ công.
 • Gân cốt (G): Đỡ đòn.
 • Thân pháp (Th): Né tránh.
 • Phòng Ngự (T): Phòng vệ.
 • Công kích (C): Lực đánh.
 • HP : Lượng đánh.

anh hung xa dieu game mobile

Với một số bạn chơi game này đã lâu, thì chắc chắn mọi người sẽ biết cái nào quan trọng nhất đối với một nhân vật. Đó chính là Nội Lực, Gân Cốt và Thân Pháp, đây sẽ là 3 thứ quan trọng nhất đối với mỗi nhân vật trong game, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sát thương cho đối thủ. Và bây giờ mình sẽ mang đến cho mọi người một số cách có thể tăng thuộc tính của các nhân vật. Hiện tại sẽ có 5 cách cơ bản, thì bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng cách 1 nhé.

 • Sử dụng nhân vật để phối hợp: Mỗi khi chúng ta chiến đấu có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của người bạn đồng hành cùng mình. Ví dụ như thế này. Quách Tĩnh nên kết hợp với Hoàng Dung và Tiểu Long Nữ nên ra trận với Đoàn Dự. Khi những cặp này xung trận với nhau có thể bổ trợ cho nhau một cách thuận lợi và có ích nhất. Sức mạnh có thể gia tăng một cách triệt để nhất.
 • Sử dụng thú cưng: Các bạn cũng thấy mỗi nhân vật sẽ được trang bị một em thú cưng, và chúng ta có thể tận dụng chúng, chứ không phải dùng để trang trí. Nhưng cũng tuỳ vào thuộc tính của các em ý mà hỗ trợ chỉ số cho chúng ta. Đặc biệt nhất là khi cường hoá cho thú cưng sức manh của chúng ta sẽ tăng lên rất mạnh, nên mọi người hãy vận dụng điều này.
 • Khảm nạm: Mỗi loại đá sẽ có những thuộc tính khác nhau nên khỉ được khảm nạm chúng sẽ hỗ trợ tăng chỉ số cho mọi người.
 • Huấn luyện đệ tử: Vấn đề này sẽ giúp chúng ta level, và chỉ không chỉ chúng ta đệ tử của chúng ta cũng sẽ tăng theo, nhưng chỉ tăng chỉ số. Có 2 cách để huấn luyện các đệ tử. Đó chính là lên cấp và thăng sao. Yêu cầu cấp độ của chúng ta bao giờ cũng phải cao hơn cấp độ của đệ tử.
 • Cường hoá trang bị: Việc cường hoá trang bị này sẽ giúp cho chúng ta gia tăng được sức mạnh. Có tất cả là 2 cách cường hoá đó là cường hoá thường và cường hoá nhiều. Nên mọi người hãy tận dụng những gì có thể giúp ích được cho chúng ta.

Những tính năng nổi bật có trong Anh Hùng Xạ Điêu

Khi vào chơi một game nào thì chắc chắn mọi người sẽ phải chơi thử xem game này có gì đặc biệt không, có gì khiến chúng ta cảm thấy thích thú không thì mọi người mới xác định cày cuốc với nó đúng không nào. Nhưng hôm nay tôi sẽ đề cập thẳng vào vấn đề chính của game này đó là những tính năng đặc sắc có trong game Anh Hùng Xạ Điêu. Cho các bạn cùng tham khảo xem thế nào nhé.

Hệ thống đồ hoạ có thể chưa nói là đỉnh cao, nhân vật di chuyển thì có vẻ hơi cứng nhưng lại có một điểm khác bù vào cho mọi người đó chính là khi chơi chúng ta sẽ thấy cái thế giới ảo này có một điểm gì đó rất thật. Nên khi chơi mọi người sẽ không thấy chán. Tất cả những ngôn ngữ trong game đều đã được Việt hoá đi rất nhiều. Việc này sẽ giúp cho mọi người dễ hoà nhập vào với game hơn. Còn một vấn đề nữa mà hầu như game thủ nào cũng thích thú đó chính là khi vào bất cứ một server nào thì server đó sẽ không bị lag hay giựt máy. Về phần này thì mọi người hãy yên tâm. Với Anh Hùng Xạ Điêu phiên bản mới nhất lần này sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị nhất.

 • Bên mảng đồ hoạ được thiết kế theo kiểu 3D, kỹ năng và một số hệ thống nhân vật sẽ giúp cho mọi người đến với những hồn trận vô cùng tuyệt vời.
 • Vào game mọi người sẽ được tìm kiếm và trảo đổi các tài nguyên đa dạng như là Cầm đồ, Khách Sạn, Thương Mại, Khoáng Trường,…
 • Một sô hệ thống PVP rất đặc trưng sẽ mang đến cho mọi người những phần quà có giá trị nhất, ngoài ra còn giúp cho các bạn có thể thăng hạng cho nhân vật một cách nhanh nhất.
 • Có 4 lớp nhân vật là Ngoại, Binh, Toàn, Nội với 4 môn phái này bạn có thể gia tăng sức mạnh cho nó với tính năng có cái tên rất lạ đó là Mệnh Tinh và Luyện Công Phòng.
 • Với tính năng Khoá Kỹ thì các bạn có thể nâng cấp các giá trị, vật phẩm mà mọi người có thể tìm thấy trong game.
 • Hệ thống tính năng Phó Bản sẽ có những nhiệm vụ từ dễ đến khó cho mọi người làm.
 • Tính năng Tu Hiền Lệnh sẽ kêu gọi toàn bộ những anh hùng nổi tiếng ở giang hồ về tập trung lại. Và sẽ có 3 màu là Lục, Lam, Tím thể hiện sức mạnh của mỗi nhân vật. Vì vậy bạn có thể biết ai là người mạnh, người yếu.
 • Tính năng Danh Nhân Đường với tính năng này mọi người có thể học tập những chiêu thức mà mọi người thích trong giới Võ Lâm này.

anh hung xa dieu moi nhat

Trên đây là tôi chỉ cập nhật một số những tính năng nổi bật có trong Anh Hùng Xạ Điêu cho mọi người tham khảo thôi. Còn rất nhiều những tính năng đặc biệt khác mà tôi chưa cập nhật hết cho mọi người. Bây giờ mình sẽ mang đến cho các bạn 3 tính năng đặc biệt khác cho mọi người tham khảo thêm. Đây là chỉ có một số những tính năng nổi bật nhất mà mình muốn giới thiệu đến cho mọi người thôi nhé. Còn rất là nhiều những tính năng đặc biệt khác, nhưng có lẽ mọi người nên tự vào game và khám phá nhé.

Tính năng phụ bản trong game Anh Hùng Xạ Điêu

Như mọi người cũng đã biết rồi, “Phụ Bản chính là nơi mà các bạn có thể trở thành những anh hùng của thiên hạ hay là những đại hiệp có các môn võ công cái thế,…Và ngay bây giờ tôi sẽ nói rõ hơn về tính năng này cho mọi người biết rõ hơn.

Giao diện tham gia.

Khi lên giao diện màn hình chính ở trên điện thoại mọi người có thể thấy “Phụ bản hiện ra ngay trước mắt.”

anh hung xa dieu

Cách thức tham gia.

Sẽ có tổng 2 loại phụ bản cho các bạn thoải mái lựa chọn.

anh hung xa dieu

Phụ bản truyền thuyết: Với thể loại phụ bản này thì không được mở thường xuyên lắm, chỉ mở vào những lễ hay dịp gì đó đặc biệt thôi. Được canh gác bởi các anh hùng võ lâm, tuy nhiên nếu bạn nào đi được phụ bản này thì sẽ được phần quà rất giá trị.

anh hung xa dieu

Phụ bản hàng ngày: Với phụ bản này mỗi ngày bạn sẽ có tất cả 5 lượt phụ bản. Mỗi một lần sài là bạn sẽ bị tiêu hao điểm hành động. Nếu bạn nào có level càng cao thì sẽ càng được trải nghiệm với những phụ bản khó hơn. Nhưng bù vào đó phần quà sẽ giá trị hơn rất là nhiều.

Tham gia phụ bản.

Khi tham gia phụ bản sẽ có tất cả 2 thể loại cho các bạn chọn lựa, hệ thống khiêu chiến tự động và tự tham gia bằng xúc xắc. Và bây giờ tôi và các bạn sẽ đi tìm hiểu từng cái một nhé.

Tự động tham gia phụ bản: Cái này chỉ thực hiện được cho những phụ bản nào đã thành công rồi thôi.

anh hung xa dieu

Khiêu chiến phụ bản: Phải gieo xúc sắc nếu bạn muốn tham gia, nhưng phải đợi đến lượt. Sẽ nhận được 3 hồi sinh khi bạn đi tham gia phụ bản. Nếu hết lượt bạn sẽ thất bại. Nên hãy làm cho cẩn thận. Cứ mỗi lần hồi sinh chỉ số sẽ tăng lên 10%, nhưng phần thưởng lại giảm xuống bằng với giá trị được tăng. Mỗi lần di chuyển đến ô nào bạn sẽ được nhận phần quà tương ứng với ô đó. Người chơi có thể làm việc khác khi tham gia phụ bản. Khi làm xong phụ bản các bạn hãy di chuyển đến chữ END để kết thúc phụ bản, sau đó sẽ nhận phần thưởng, phần thưởng thì rất đa dạng như võ hồn, điểm kinh nghiệm, điểm uy danh,…

anh hung xa dieu

Phần thưởng.

 • Nếu vượt qua được những phụ bản cao và khó, giá trị phần thưởng của mọi người sẽ lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu đi tiêu diệt boss bạn sẽ được nhận những phần quà như sau: Trang bị, điểm kinh nghiệm, điểm uy danh, ngân lượng, bạc, vàng,…
 • Có thể học đa dạng các loại võ công khác nhau khi kết giao với các anh hùng cao thủ võ lâm khác.

Tính năng Đan Đạo

Với tính năng này các bạn có thể tu luyện và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Mỗi một nhân vật thì sẽ gồm có 4 loại đạo đó là: Hỗn Nguyên Đạo, Nguyên Quân Đạo, Nguyên Dương Đạo, Nguyên Thiên Đạo sẽ có lần lượt sức mạnh gia tăng theo thứ tự sau: Máu và thuộc tính cho đệ tử, phòng ngự, tấn công. Mỗi loại mọi người có 7 tầng để vượt qua các thử thách trên. Theo danh sách ở dưới đây.

 • Luyện Tinh Hóa Khí
 • Luyện Khí Hóa Thần
 • Luyện Thần Phản Hư
 • Luyện Hư Hợp Đạo
 • Luyện Đạo Quy Nguyên
 • Luyện Nguyên Thành Thánh
 • Luyện Thánh Quy Chân

Nếu luyện hết được 7 thứ thách trên mà mọi người muốn lên cao hơn thì yêu cầu phải có thêm mảnh ghép đan đạo thì mới có thể lên tầng cao hơn. Muốn có mảnh ghép này thì phải thông qua được càn quét giang hồ, cửa hàng Boss Thế Giới hay là cửa hàng Cảnh Kỵ Trường, hoặc là thường xuyên tham gia các hoạt động khác đề có thể nhận được mảnh ghép này.

anh hung xa dieu

Tính năng Hoa Sơn Đoạt Vị

Lúc mới tham gia vào game này tôi thấy nó cũng gặp nhiều khó khăn nên chính vì thế tôi nghĩ các bạn cũng sẽ có cảm nhận như tôi. Nên chính vì như thế hôm nay tôi sẽ chỉ cho mọi người một số những tính năng có những gì tốt nhất đề có thể phụ giúp cho mọi người được tí nào hay tí đấy. Nhưng tôi chỉ chỉ dẫn được cho mọi người tí nào hay tí đấy chứ không thể chỉ hết được nên các bạn cố gắng tìm tòi thêm tí nhé.

Khi mọi người tham gia tính năng hấp dẫn này thì có thể đây sẽ là một đích đến võ lâm thiên hạ một cách nhanh nhất. Đây chính là nơi cho các bạn thể hiện chính bản thân mình, bởi vì ở đây luôn luôn diễn ra những cuộc đua, các cuộc tỉ võ của các anh hùng cao thủ trên chốn giang hồ như thế này.

Cách thức và điều kiện để tham gia: Bạn nào muốn tham gia tính năng này thì hãy đến Hậu Sơn rồi đến Hoa Sơn. Điều kiện để tham gia thì cực kì đơn giản nhân vật của mọi người chỉ cần đạt trên level 27. Cách thức tham gia tính năng này như sau: Khi tham gia nhiệm vụ của các bạn chính là chiến đấu với một game thủ khác. có cấp độ cao hơn mình và giành chiến thắng, nếu chiến thắng bạn sẽ chiếm được vị trí của người đó, rồi sau này nếu mua xếp hạng thì vẫn giữ nguyên, không có gì thay đổi. Mỗi một ngày sẽ chỉ có 10 cơ hội khiêu chiến thôi nên mọi người hãy cố gắng nhanh tay nhé.

Phần thưởng: Khi hoàn thành được tính năng này bạn sẽ được phần thưởng như thế này. Phần thưởng sẽ tương ứng với bảng xếp hạng mà các bạn nhận được. Nếu xếp hạng càng cao thì phần quà này càng có giá trị hơn so với đứng thấp. Xếp hạng cao bạn sẽ nhận được một bảo rương có phẩm chất tốt, phần thưởng nhiều.

Tính năng Danh Nhân Đường

Tác dụng: Đây sẽ là một nơi khá thú vị cho các chưởng môn có thể tha hồ học và bồi dưỡng các loại võ học khác nhau. Ngoài ra mọi người còn có thể luận đạo với một số các danh nhân khác để trau dồi được thêm kinh  nghiệm cho bản thân mình. Nếu luận đạo được với một số danh nhân màu sắc khác nhau bạn sẽ được nhận những giải thưởng kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau nữa.

choi game anh hung xa dieu

Quy tắc: Các bạn có thể kết giao các danh nhân liên quan khi mà mọi người có thể chơi qua ải chính tuyến và đánh bại được một số danh túc giang hồ. Ngoài ra mọi người còn phải đạt đến một cấp độ nhất định nữa. Danh nhân thì có rất nhiều các danh nhân khác nhau và tầm danh vọng cũng khác nhau, tuỳ theo các bạn mà chọn lựa danh nhân để gặp. Mỗi một danh nhân sẽ có 3 loại kỹ năng riêng biệt để truyền thụ cho mọi người. Đặc biệt bạn có thể tăng giá trị quan hệ với một danh nhân khác nếu khi uống rượu với họ. Mỗi ngày mọi người sẽ có tất cả 15 lần giao hữu, nhưng sẽ lại có chế độ đóng băng nên mọi người có thể huỷ thời gian đóng băng bằng cách thông qua nguyên bảo.

Một số hướng dẫn khi mới tham gia chơi game Anh Hùng Xạ Điêu

Hướng dẫn luyện công phòng khi chơi game Anh Hùng Xạ Điêu

Hầu như bạn nào mới bắt đầu chơi một loại game nào đó cũng sẽ bỡ ngỡ ngay từ lúc bắt đầu mới vào. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách chơi game Anh Hùng Xạ Điêu để cho mọi người sẽ cảm thấy dễ chơi hơn nhé. Chứ nếu muốn chơi game nào mà thấy khó hiểu quá mọi người cũng sẽ nản thôi.

I. Luyện công phòng: Thì gồm có Võ Công, điều kiện để tham gia thì chỉ cần mọi người đánh bại Mã Vương Thần của “Khám phá Mông Cổ”. Và phần thưởng mọi người có thể nhận được là Tăng cấp võ công, chúng ta sẽ bị tiêu hao Võ Hồn.

Lưu ý: Người chơi có thể sử dụng chức năng Thu hồi khi đạt đến level 60. Chức năng thu hồi này có nghĩ là thu hồi võ công để huỷ võ công, và lưu ý thứ 2 đó chính là mọi người có thể xem được thông tin của cấp tiếp theo của võ công. Sẽ có tổng cộng là 3 mức thăng cấp bao gồm 1 vạn, 10 vạn, 50 vạn. Tuỳ mọi người chọn lựa mà thăng cấp.

II. Bát Mạch: Chúng ta sẽ bị tiêu hao Võ Hồn, khi đạt đến cấp độ 36 mọi người mới có thể tham gia luyện công phòng theo kiểu bát mạch này được. Phần thưởng khi hoàn thành bạn sẽ được tăng cấp bát mạch.

Lưu ý: Tổng cộng sẽ có 3 cấp Bát Mạch cho các bạn chọn lựa bao gồm 1 vạn, 10 vạn và 25 vạn Võ Hồn. Nếu muốn thăng cấp lên 8 mạch khác nhau thì mọi người phải kết giao được 8 danh nhân khác nhau.

III. Trận Pháp: Với phần này mọi người sẽ bị tiêu hao Võ Hồn và Hồn Ngọc Cam. Đạt đến cấp độ 65 mọi người mới được tham gia mục này. Phần thưởng khi hoàn thành sẽ là Tăng Cấp Trận Pháp.

Lưu ý: Nếu muốn thăng cấp từng trận pháp hay là thăng cấp tất cả các trận pháp cùng một lúc mọi người ấn click mở để thăng cấp từng trận pháp còn ấn click phím tắt sẽ là thăng cấp tất cả trận pháp cùng một lúc.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống thú cưng trong game Anh Hùng Xạ Điêu kiếm hiệp

game anh hung xa dieu

Khi đạt tới cấp độ 60 các bạn sẽ có một bạn đồng nghiệp và hỗ trợ cho mình trong các cuộc chiến. Đó là các em thú cưng. Trong game sẽ gọi là hệ thống thú cưng. Ai muốn sở hữu em này thì có thể tham gia bắt thú và huấn luyện, luyện tập cho chúng theo ý của riêng mình.

I. Hướng dẫn bắt thú.

Muốn bắt thú các bạn phải làm theo chỉ dẫn sau. Đầu tiên chúng ta sẽ nhìn trên giao diện trên màn hình có mục Hậu Sơn, sau đó vào Vạn Thú Cốc, của khu vực Ngũ Động. Sau đó các bạn có thể tha hồ khám phá và chinh phục các em thú ở đây. Rất đa dạng và nhiều nữa.

Yêu cầu khi các bạn bắt thú phải có 100 hoặc hơn 100 điểm tích luỹ thì mới được bắt. Nếu chưa đủ mọi người có thể tham gia thám hiểm sơn động để tích luỹ thêm. Khi đi chiến đấu mỗi người chỉ được mang theo 1 em thú, sau khi bắt được thú các bạn hãy huấn luyện các cách chiến đấu cho chúng và cường hoá lên thì nó mới có thể mạnh và giúp ích được cho mọi người. Nếu đang chiến đấu bạn cũng có thể đổi thú khác.

II. Cường hoá thú nuôi. 

Mọi người ai cũng có thể cường hoá cho thú nuôi của mình. Việc cường hoá này sẽ giúp cho chúng mạnh lên, ngoài ra chúng ta còn sẽ được tăng chỉ số. Muốn cường hoá chúng ta phải có Thú Đan hoặc Thú Hồn.

III. Cường hoá bằng Thú Đan.

Muốn cường hoá phẩm chất thú nuôi các bạn cần phải có thú đan, nếu muốn kiếm thú đan thì mọi người phải thường xuyên tham gia các thám hiểm sơn động hoặc là đi tìm bảo thách. Thú nuôi có thể tăng lên được phẩm chất tiếp theo khi mà mọi người có thể cường hoá chúng lên đủ 12 sao.

IV. Cường hoá bằng Thú Hồn.

Nếu cường hoá thuộc tính của thú nuôi chúng ta sẽ dùng thú hồn. Muốn kiếm thú hồn thì chúng ta sẽ phải đi bắt thú nuôi, nếu bắt thành công hay không thành công mà phóng sinh thì chúng ta sẽ thu lại được thú hồn. Thú hồn gồm tất cả 6 loại Gần Cốt, Nội Lực, Thân Pháp, Phòng Thủ, Tấn Công, Khí huyết.

V. Trận pháp của thú nuôi. 

Mỗi một nhân vật sẽ có một thú có trận vị trong trận pháp riêng, tương ứng với Càn – khôn – Khảm. Thuộc tính của nhân vật có thể tăng lên khi các trận vị của cao thủ và thú cưng trùng nhau trong các trận pháp. Nếu muốn thuộc tính tăng lên nhiều hơn nữa, mọi người phải làm sao cho bộ Càn – Khôn – Khảm đặt đúng chỗ nhất.

Hướng dẫn kiếm nhiều vàng trong game Anh Hùng Xạ Điêu

Muốn đi đâu xa để cho thoải mái hay muốn khám phá điều gì đó thì việc chúng ta cần chính là tiền. Cũng như trong game nếu muốn hành tẩu giang hồ mọi người sẽ tốn rất nhiều vàng. Vậy nên nếu muốn kiếm nhiều vàng như thế làm thì hôm nay mình sẽ chỉ rõ cho các bạn trong việc kiếm vàng cho game Anh Hùng Xạ Điêu 2015 này. Việc chúng ta cần làm đầu tiên đó chính là phải làm sao để trở thành một phú thương.

Hướng dẫn phú thương.

Những công việc chúng tôi chỉ dẫn cho các bạn sau đây mọi người hãy thực hiện nó thì mới có thể trở thành một phú thương giàu có được. Yêu cầu thứ nhất là mọi người có phải siêng năng cày cuốc chứ không thể lười biếng được. Trước hết chúng ta phải thường xuyên tham gia các hoạt động phụ bản hằng ngày, sau đó kết giao với các bằng hữu cũng sẽ giúp cho chúng ta có cơ duyên kiếm được vàng bằng việc gieo xúc xắc đi qua các cửa phụ bản.

Đến khi đạt tới được level 60, công việc của mọi người đó chính là khám phá sơn động ở Hậu Sơn, việc khám phá này sẽ là cơ hội cho mọi người nhận được số vàng khá lớn của các bậc tiền bối để lại. Thường xuyên phải điểm danh, cách kiếm tiền cũng dễ bạn có thể tham gia vào bang hội và bán điểm vinh dự của bang hội cũng có thể kiếm được một số vàng kha khá. Nếu không bạn hãy cố gắng trở thành một ông chủ của Tửu Lâu và phục vụ khách hàng,…. còn rất nhiều những cơ hội có thể kiếm vàng được. Ở ngoài đời kiếm tiền còn khó chứ khi vào trong game các bạn sẽ thấy chúng rất dễ nếu chúng ta biết cách kiếm.

Hướng dẫn câu cá trong game Anh Hùng Xạ Điêu

Điều kiện để tham gia: Thứ nhất là ngân lượng vì câu cá chúng ta cần phải có ngân lượng để mua cái này hoặc là mua cái kia, thứ 2 đó chính là chúng ta phải đạt tới được một cấp độ độ quy định. Cấp độ 33 mới có chức năng câu cá.

Quy tắc và các phần thưởng: Khi tham gia hoạt động này bạn cũng sẽ có những phần quà khá hấp dẫn có ích cho nhân vật của mọi người. Ví dụ như mọi người có thể nhận được những phần quà như sau: Đan Đạo, Ngân Lượng, lực Hành Động, Danh Vọng, Võ Hồn, Nguyên Bảo,…còn rất nhiều những cái khác nữa nên mọi người hãy tận dụng cơ hội này.

tai game anh hung xa dieu

Mỗi chưởng môn mỗi ngày sẽ được nhận 25 lượt câu cá. Thời gian sẽ bắt đầu là vào 6h, 12h, 18h, và 24h mỗi ngày. Mỗi lần câu sẽ được cộng thêm điểm tích luỹ tuỳ theo vào số lượng các bạn câu mà nhận được điểm tích luỹ cao hay là thấp. Nếu đứng trong TOP 10 bạn sẽ được nhận thêm những phần thưởng khác nhau nữa. Có rất nhiều các loại hồ câu khi tham gia vào game mọi người sẽ được biết rõ hơn. Số lượng cần câu mà càng nhiều thì mọi người sẽ được nhận bảo vật nhiều hay ít.

Hướng dẫn vượt ải trong game

Khi tham gia hoạt động này, việc quan trọng nhất mà chúng ta cần có đó chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm mà nhiều thì đây chính là cẩm nang tốt nhất cho các nhân sĩ võ lâm khi đặt chân bước vào chốn giang hồ này.

Hướng dẫn vượt ải.

Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn cho mọi người một số cách bày binh bố trận tốt nhất mà mình đã tích góp được từ bấy lâu nay. Thứ nhất một cách đơn giản cực kì đó chính là tăng cường lực chất cho các cao thủ. Thứ hai là phân tích các hệ thống trang bị và bảo thạch phù hợp nhất để khắc phục một số lỗi về các mặt của nhân vật, ví dụ như tấn công hay khí huyết của nhân vật đối với boss. Nghiên cứu rõ các boss để có cách chiến đấu hợp lí nhất. Chúng ta không giết được boss luôn cùng một lúc nhưng có thể sát thương mạnh để cho nó yếu xuống. Thứ tư là sử dụng và hợp tác với các cao thủ khác nhau.

Hướng dẫn thăng cấp – thăng sao trong game Anh Hùng Xạ Điêu

Khi bắt đầu chơi game bạn nào cũng muốn cho nhân vật của mình nhanh lên cấp lên sao một cách nhanh nhất đúng không nào. Việc này thì cũng không có khó khăn gì lắm, và bây giờ tôi sẽ chỉ cho các bạn một số cách có thể thăng sao thăng cấp cho nhân vật của mình một cách nhanh nhé.

Hướng dẫn thăng cấp.

Bạn nào cũng muốn thăng cấp nhanh, chắc ai cũng hiểu thăng cấp có nghĩa là thăng level cũng giống như ngược lại. Chúng ta có rất nhiều cách thăng cấp, như là các bạn có thể đi phụ bản hay là Vượt ải, tham gia Đấu Trường và khiêu chiến với các Võ Lâm,…Những công việc này sẽ giúp bạn có nhiều điểm kinh nghiệm hơn và nhanh lên cấp. Mỗi lần đi tham gia các hoạt động chỉ số kinh nghiệm của chúng ta tăng lên rất nhiều, đến một mức độ nhất định là 100% là chúng ta sẽ thăng cấp.

Nhưng không phải lúc nào cũng được, sẽ có một số cấp đặc biệt, mà chúng ta phải hoàn thành những chỉ tiêu của cấp đó đặt ra thì mới có thể lên level được. Ngoài ra còn cách khác cho những bạn mới chơi game Anh Hùng Xạ Điêu 2015 này thì mọi người có thể thăng cấp cho các cao thủ bằng việc đi theo điểm kinh nghiệm. Đặc biệt lưu ý một điều cấp độ của đệ tử sẽ không được cao hơn cấp độ của chúng ta.

Hướng dẫn thăng sao.

Tăng tư chất hay còn được gọi theo cách khác là tăng sao, nhưng những cách này chỉ có thể áp dụng cho đệ tử mà thôi. Bạn có thể thăng cấp sao từ khi bạn đạt level 40 trở lên. Ngoài ra bạn cũng còn có thể “Nâng tư chất” bằng hiệp hồn cho các đệ tử. Không phải việc này chúng ta làm cho không, mà mỗi lần chúng ta làm sẽ được cộng thêm điểm tư chất. Nếu level của các bạn càng cao thì sẽ có điểm tu luyện càng nhiều hơn nữa. Không những có những điểm này điểm kia của mọi người được tăng lên chúng ta còn được tăng cả chiến lực nữa. Chính vì vậy việc gì có ích cho nhân vật của chúng ta thì mọi người nên áp dụng và làm luôn.

Tổng hợp chuỗi sự kiện hot của game mobile Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu khai mở máy chỉ S14 Triệu Mẫn

Game mở rộng lãnh thổ đồng thời tạo cho mọi người có cơ hội tranh tài với nhau, máy chủ này có tên là Triệu Mẫn. Mọi người cũng biết mỗi lần khai mở một máy chủ mới sẽ có những sự kiện đi kèm theo với những phần quà hấp dẫn. Một số sự kiện sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết ở dưới cho các bạn tham khảo.

Báo danh.

Thời gian diễn ra sự kiện này sẽ luôn được diễn ra hằng ngày có nghĩa là vĩnh viễn. Nội dung thì rất đơn giản chỉ cần các bạn đăng nhập thường xuyên thì sẽ có quà liền tay. Phần quà sẽ như sau.

 • Ngày 1: 50.000 Bạc, 50.000 Võ Hồn, 10 Kinh Nghiệm.
 • Ngày 2: 100.000 Bạc, 50.000 Võ Hồn, 50 Nguyên Bảo, 2.000 Danh Vọng.
 • Ngày 3: 150.000 Bạc, 50.000 Võ Hồn, 10 Nguyên Bảo, 200 Mảnh vỡ đan đạo.
 • Ngày 4: 100.000 Bạc, 100.000 Võ Hồn, 50 Nguyên Bảo, 5.000 Kinh Nghiệm.
 • Ngày 5: 60.000 Bạc, 150.000 Võ Hồn, 70 Nguyên Bảo.
 • Ngày 6: 70.000 Bạc, 170.000 Võ Hồn, 70 Bảo Thạch Cấp 6.

Nạp thẻ lần đầu.

Thời gian tham gia không thời hạn, vĩnh viễn. Nội dung rất đơn giản, khi bạn tham gia vào game này chỉ cần nạp thẻ lần đầu, mọi người cũng sẽ được nhận những phần thưởng như sau:

anh hung xa dieu

Tiền lương theo cấp VIP nhận lương hàng ngày.

Thời gian tham gia: Vĩnh viễn
Nếu bạn có những nhân vật VIP thì khi tham gia chơi Anh Hùng Xạ Điêu bạn sẽ được nhận những món quà tương ứng với cấp Vip của mỗi bạn. Tổng cộng sẽ có 12 cấp VIP kèm theo những món quà khác nhau. Các bạn có thể tham khảo danh sách ở dưới đây để sau này biết mình đạt cấp VIP nào mà vào nhận quà nhé.

 • Cấp VIP 1: 5.000 Bạc.
 • Cấp VIP 2: 15.000 Bạc.
 • Cấp VIP 3: 20.000 Bạc.
 • Cấp VIP 4: 25.000 Bạc.
 • Cấp VIP 5: 30.000 Võ hồn.
 • Cấp VIP 6: 40.000 Võ hồn.
 • Cấp VIP 7: 50.000 Võ hồn, 200 Huyền Thiết.
 • Cấp VIP 8: 55.000 Võ hồn, 400 Huyền Thiết.
 • Cấp VIP 10: 80.000 Võ Hồn, 800 Huyền Thiết.
 • Cấp VIP 11: 100.000 Võ Hồn, 1.000 Huyền Thiết.
 • Cấp VIP 12: 1.000 Huyền Thiết, 3 lần cường hoá ám khí.

Hoạt động nhận thưởng Cấp 1 lần duy nhất.

Thời gian tham gia sự kiện là vĩnh viễn. Nội dung: Tất cả những bạn nào có cấp vip sẽ được nhận những phần quà ở dưới đây, tuỳ theo cấp độ VIP của mỗi bạn mà nhận những phần quà khác nhau.

 • Cấp VIP 1: 100.000 bạc + 100.000 võ hồn.
 • Cấp VIP 2: 150.000 bạc + 150.000 võ hồn + 1 Phượng hoàng thạch.
 • Cấp VIP 3: 150.000 bạc + võ hồn + 1 Thanh Long Thạch.
 • Cấp VIP 4: Bạc + Võ Hồn = 400.000, 1 Phượng hoàng thạch + 1 Lê hoa châm.
 • Cấp VIP 5: 250.000 võ hồn + 250 bạc + 1 Huyền Võ Thạch + 1 Thấu Cốt châm.
 • Cấp VIP 6: 300.000 bạc + 300.000 võ hồn + 1 Thanh long thạch + 1 thiên vương bổ tâm châm.
 • Cấp VIP 7: 350.000 bạc + 350.000 võ hồn + 1 Huyền Võ Thạch + 1 Sinh Tử Phù.
 • Cấp VIP 8: 800.000 bạc và võ hồn, 2 Phượng hoàng thạch + 1 Huyền Băng phù.
 • Cấp VIP 9: 1.000.000 bạc và võ hồn, 3 Thanh Long Thạch, 1 Hạo thiên trảm lĩnh phù.
 • Cấp VIP 10: 1 triệu bạc và võ hồn + 1 Thanh long thạch + 1 Lôi hoả đạn.
 • Cấp VIP 11: 1 triệu bạc và võ hồn + 1 Thanh Long thạch + 1 tích lịch đạn.
 • Cấp VIP 12: 1 triệu bạc + võ hồn, 1 Thanh Long thạch + 1 Càn khôn nhất trịch đạn.

Nạp tiền nhận quà.

Thời gian diễn ra sự kiện sẽ là cả tuần. Cách thức tham gia thì cực kì đơn gian, chỉ cần các bạn nạp tiền đúng theo mốc quy định của nó sẽ được nhận những phần qùa giá trị.

Phần thưởng

anh hung xa dieuanh hung xa dieu 1

Hoạt động bạn đồng hành.

Thời gian tham gia: Vĩnh viễn.
Nội dung: Chúng ta chỉ cần có số lượng hảo hữu trong game mà đạt theo cấp độ của quy định thì sẽ được nhận quà. Phần thưởng tương ứng với cấp độ mà các bạn có.

 • Nếu bạn đạt được 5 hảo hữu trên cấp 20 bạn sẽ được nhận bạc và võ hồn mỗi thứ là 5.000.
 • Đạt 10 hảo hữu trên cấp 25 bạn sẽ được nhận ngay 20 vàng và võ hồn.
 • 15 Hảo hữu trên cấp 30 bạn sẽ được nhận 15.000 bạc cộng thêm 20.000 Võ hồn.
 • 20 hảo hữu trên cấp độ 35 người chơi sẽ nhận được 20 nghìn bạc, 30 nghìn võ hồn, 500 huyền thiết.
 • 30 hảo hữu trên cấp 40 mọi người sẽ được nhận 25 nghìn bạc, 40 nghìn võ hồn, 1,000 Huyền thiết.
 • 40 hảo hữu trên cấp 50 bạn sẽ được nhận 80.000 bạc và võ hồn, trong đó 30.000 là bạc còn 50.000 sẽ là võ hồn, ngoài ra còn được nhận thêm 1.000 Huyền thiết.

Đua TOP Chiến Lực.

Thời gian diễn ra trong khoảng vòng 11 ngày bắt đầu từ lúc server mở cửa. Dựa vào bảng xếp hạng trong game rồi phần thưởng của hệ thống sẽ tự động trao phần thưởng cho mọi người. Nếu đạt điều kiện của sự kiện này các bạn mới có thể được nhận quà. Phần thưởng như sau: Tính theo từ top 1 đến top 10.

 • Top 1: 5.000 danh vọng + 1000 mảnh vỡ đan đạo + 200.000 ngân lượng + 200.000 võ hồn + 1 đồ thần dao.
 • Top 2: 4000 danh vọng + 800 mảnh vỡ đan đạo + 150.000 ngân lượng + 150.000 võ hồn + 1 đồ thần dao.
 • Top 3: 3000 danh vọng + 600 mảnh vỡ đan đạo + 100.000 ngân lượng + 100.000 võ hồn + 1 đồ thần dao.
 • Top 4: 2.500 Danh vọng + 500 Mảnh vỡ đan đạo + 50.000 ngân lượng.
 • Top 5: 2.000 danh vọng + 300 mảnh vỡ đan đạo + 50.000 ngân lượng.
 • Top 6: 1.500 danh vọng + 300 mảnh vỡ đan đạo + 50.000 ngân lượng.
 • Top 7 : 1.200 danh vọng + 300 mảnh vỡ đan đạo + 50.000 ngân lượng.
 • Top 8: 1.000 danh vọng + 300 mảnh vỡ đan đạo + 50.000 ngân lượng.
 • Top 9:  1.000 danh vọng + 300 mảnh vỡ đan đạo + 50.000 ngân lượng.
 • Top 10: 1.000 danh vọng + 300 mảnh vỡ đan đạo + 50.000 ngân lượng.

Đua top level.

Nội dung sự kiện: những người chơi nào đứng trong top 10 sẽ được nhận những phần quà có giá trị tương đương với thứ hạng top mà các bạn đạt được. Phần thưởng sẽ được hệ thống trao tận tay, dựa vào bảng xếp hạng và tính năng hoạt động hàng ngày.
Lưu ý: Mỗi người chỉ có 1 lần xếp hạng và nhận thưởng 1 lần, không có lần 2.

 • Top 1 : 2000 knb + 8000 danh vọng + 1.000.000 võ hồn + 1.000.000 ngân lượng + 1 bảo thạch cấp 7.
 • Top 2: 1.500 knb + 5.000 danh vọng + 800.000 võ hồn + 800.000 ngân lượng + 1 bảo thạch cấp 6.
 • Top 3: 1.000 knb + 3.000 danh vọng + 500.000 võ hồn + 500.000 ngân lượng + 1 bảo thạch cấp 5.
 • Top 4: 800 danh vọng + 300.000 võ hồn + 300.000 ngân lượng.
 • Top 5: 500 danh vọng + 300.000 võ hồn + 300.000 ngân lượng.
 • Top 6: 500 danh vọng + 300.000 võ hồn + 300.000 ngân lượng.
 • Top 7: 500 danh vọng + 300.000 võ hồn + 300.000 ngân lượng.
 • Top 8: 500 danh vọng + 300.000 võ hồn + 300.000 ngân lượng.
 • Top 9: 500 danh vọng + 300.000 võ hồn + 300.000 ngân lượng.
 • Top 10: 500 danh vọng + 300.000 võ hồn + 300.000 ngân lượng.

Anh Hùng Xạ Điêu thưởng tiền công Vip mỗi ngày

Nhân dịp ngày game ra mắt, Anh Hùng Xạ Điêu mới nhất 2015 sẽ gửu đến cho các bạn sự kiện vô cùng hấp dẫn và thú vị, có tên thưởng tiền công VIP cho người chơi, kèm theo những phần quà rất giá trị cho các bạn. Cũng giống như với một số sự kiện trên, phần thưởng này sẽ tương ứng với cấp VIP của các bạn mà nhận quà.

anh hung xa dieu 1

Anh Hùng Xạ Điêu khai mở máy chủ Bá Thông

Tóm tắt sơ lược về cụm máy chủ này tại sao lại có tên là Chu Bá Thông, chắc những nào hay coi những bộ phim kiếm hiệp thì chắc hẳn cũng đã nghe đến cái tên Chu Bá Thông. Chu Bá Thông là một đứa trẻ được Vương Trùng Dương nhận nuôi, sau đó truyền thụ hết võ công bao đời của mình cho đứa trẻ ấy. Và sau này ông đã sáng chế ra một loại võ công khá hay có tên là “Không Minh Quyền” trong bộ võ công này thì có thêm một môn võ nữa có tên là “Song Thủ Hỗ Bác” môn võ này khá hay, nhưng người bình thường sẽ không học được mà chỉ dành cho những người có đầu óc vô tư trong sáng mới học được thôi. Sau khoảng một thời gian nữa tại Hoa Sơn ông đã tạo được 1 danh tiếng lừng danh và được xem là một Võ Lâm Ngũ Bá ông còn được gọi một cái tên khác là Trung Ngoan Đồng. Chính vì thế nên lần này Anh Hùng Xạ Điêu mới nhất 2015 này sẽ cho ra mắt máy chủ mới có tên Chu Bá Thông cho các bạn tham gia các sự kiện của máy chủ này và nhận những phần quà hấp dẫn.

Báo danh.

Thời gian: Vĩnh viễn bắt đầu từ khi khai mở server.
Chỉ cần đăng nhập hàng ngày sẽ có quà.

 • Ngày 1: 50 nghìn bạc + 50 nghìn võ hồn + 10 kinh nghiệm.
 • Ngày 2: 100 nghìn bạc + 50 nghìn võ hồn + 1 nghìn danh vọng.
 • Ngày 3: 150 nghìn bạc + 50 nghìn võ hồn + 200 mảnh vỡ đan đạo.
 • Ngày 4: 100 nghìn bạc + 100 nghìn võ hồn + 5 nghìn kinh nghiệm.
 • Ngày 5: 60 nghìn bạc + 150 nghìn võ hồn.
 • Ngày 6: 70 nghìn bạc + 170 nghìn võ hồn + 70 bảo thạch cấp 6.

Nạp thẻ lần đầu.

Sự kiện này thì vĩnh viễn. Với những người chơi nào mơi nạp thẻ lần đầu ngay sau khi sự kiện này được mở ra, bạn sẽ được nhận những phần quà sau. Có bảng danh sách cho các bạn xem qua.

anh hung xa dieu

Tiền lương theo cấp vip nhận lương hàng ngày.

Thời gian: vĩnh viễn.
Nội dung: Khi bạn là người chơi vip hàng ngày sẽ được nhận quà.

anh hung xa dieu 1anh hung xa dieu

Hoạt động nhận thưởng cấp vip 1 lần duy nhất.

Thời gian: Vĩnh viễn.
Nội dung: Toàn bộ những bạn nào là người chơi VIP sẽ được nhận quà.

anh hung xa dieu cho androidchoi game anh hung xa dieuanh hung xa dieu moi ra

Nạp tiền nhận quà.

Thời gian: Cả tuần.
Nội dung: Nếu bạn nạp đúng với mốc quy định bạn sẽ được nhận quà.

 • 300 nguyên bảo: 10 mồi câu + 50 ngàn bạc + 50 ngàn võ hồn.
 • 500 nguyên bảo: 80 ngàn bạc + 80 ngàn võ hồn + 3 hiệp hồi cam + 5 lần đào bảo.
 • 2000 nguyên bảo: 150 ngàn bạc + 150 ngàn võ hồn + 10 lần đào bảo + 8 hiệp hồn cam.
 • 5000 nguyên bảo: 150 ngàn bạc + 150 ngàn võ hồn + 1 bảo thạch cấp 5 + 15 hiệp hồn cam.
 • 10.000 nguyên bảo: 150 ngàn bạc + 150 ngàn võ hồn + 1 bảo thạch cấp 6 + 25 hiệp hồn cam.
 • 30.000 nguyên bảo: 150 ngàn bạc + 150 ngàn võ hồn + 3 bảo thạch cấp 6 + 45 hiệp hồn cam.

Hoạt động bạn đồng hành.

Thời gian: vĩnh viễn.
Nội dung: số lượng hảo hữu trong game đạt đúng cấp độ theo của hệ thống sẽ được nhận quà tương ứng.

anh hung xa dieu 2015

Anh Hùng Xạ Điêu 2015 mới nhất khai mở server Trương Tam Phong

Server mới này được mở ra nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội thể hiện mình. Ngoài ra sẽ có thêm 1 sự kiện cực thú vị mang đến cho các bạn tham gia. Kèm theo những phần quà hấp dẫn khác. Sự kiện có tên là “QUẦN HÙNG TRANH BÁ”.

Đối tượng: Tất cả các thành viên có trong game Anh Hùng Xạ Điêu nhất.
Nội dung: Trong khoảng thời gian sự kiện còn đang diễn ra, mọi người hãy cố gắng chiếm được 1 trong số top 10 để nhận những phần quà tương ứng do BQT game phát ra. Bảng danh sách phần thưởng như sau:

Phần thưởng.

anh hung xa dieu 2015

Anh Hùng Xạ Điêu tặng code server Triệu Mẫn

Game mobile Anh Hùng Xạ Điêu mới khai mở server mới cho người chơi có tên là S14 Triệu Mẫn. Server này được mở ra nhằm đáp ứng điều kiện của người chơi, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn mới gia nhập võ lâm có một chỗ đứng nào đó trong thiên hạ. Khi mọi người tham gia hoạt động ở server này mà đạt đến cấp độ 30 và 55 trở lên sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn giá trị nhất. Dưới đây sẽ là bảng chi tiết phần thưởng của server này cho mọi người biết rõ hơn nhé.

anh hung xa dieu

Điều kiện: Các bạn khi tham gia hoạt động này phải đạt được cấp độ 30, 55 trở lên mới được nhận quà.

Hướng dẫn tải game Anh Hùng Xạ Điêu mới nhất về điện thoại

Với bạn nào yêu thích thể loại game kiếm hiệp Anh Hùng Xạ Điêu có thể truy cập vào trang web tainhe.com để có thể tải game về máy để trải nghiệm. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, hệ thống nhân vật cực kì đa dạng đảm bảo game sẽ mang đến cho các bạn những điều thú vị nhất. Mỗi giờ học căng thẳng mệt mỏi, hay giờ làm uể oải mọi người có thể đến với Anh Hùng Xạ Điêu để thư giãn.

Và bây giờ nếu bạn nào muốn tải game Anh Hùng Xạ Điêu về cho Android hay IOS thì có thể click chuột dưới đây để có thể chơi game. Với phiên bản tải lần này, mọi người hãy yên tâm, vì chỉ cần click là bản tải sẽ tự động cập nhật vào máy cho mọi người rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Anh Hùng Xạ Điêu cho Android: (click)

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu cho IOS: (Click)

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục