Tải Game Bá Thiên Hạ về điện thoại Android và IOS

  • Lượt tải: 4,632 lượt

Download Game Bá Thiên Hạ miễn phí cho Mobile

Trong số những Game Mobile mới ra mắt năm 2015 có rất nhiều tựa game lấy đề tài Tam Quốc Chí như Game Hồ Ly Tam Quốc, Tam Quốc Chí, Tam Quốc Diễn Nghĩa,… Tuy nhiên chưa có một game nào đưa người chơi đến với những cuộc công thành chiến mạnh mẽ như của Game Bá Thiên Hạ. Chỉ một chữ Bá thôi cũng đã chứng tỏ rất nhiều điều rồi đúng không nào? Tham gia vào Game Bá Thiên Hạ bạn sẽ được đến với một cuộc chiến khốc liệt để xưng bá thiên hạ. Với sự sáng tạo trong cách chơi mới lạ hoàn toàn khác với những game tam quốc trước đó, Bá Thiên Hạ đưa người chơi đến với một game kết hợp giữa lối chơi PK tự do và chiến thuật.

ba thien ha

Hơn nữa bạn còn thể tăng sức mạnh bằng các thẻ tướng mang theo bên mình. Vẫn là những danh tướng của Tam Quốc Chí như Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu, Khổng Minh cùng hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng Trung Quốc như Điêu Thuyền, Nhị Kiều, Tiểu Kiều. Bạn sẽ được hóa thân thành một thống lĩnh và tham gia cuộc chiến công thành và chiến đấu với hàng ngàn người. Với hàng ngàn nhiệm vụ, hàng trăm bản đồ cùng nhiều hoạt động đắc sắc như Quân Đoàn, Quốc Chiến, Đoạt Bảo, Áp Tiêu,… bạn sẽ thực sự trở thành một bá vương. Cùng tìm hiểu về các tính năng hấp dẫn của Game Bá Thiên Hạ nhé!

Giới thiệu Game Bá Thiên Hạ

Nhà phát hành: Nhà phát hành MeCorp đã chính thức phát hành Bá Thiên Hạ vào ngày 02/02 với phiên bản Việt Hóa đặc sắc, là một trong những game công thành chiến số một Trung Quốc, Game do Zolu Studio trực thuộc 9Game phát hành. Mang lại một sắc thái mới cho những ai yêu thích game nhập vai với đề tài Tam Quốc. Nhắc đến MeCorp thì chắc hẳn không còn ai xa lạ gì với những tựa game nhập vai đình đám đang được giới game thủ yêu thích cả về đồ họa, nội dụng, hình ảnh, gameplay. Bá Thiên Hạ cũng là một trong những phiên bản đặc sắc đó.

ba thien ha moi nhat

Thể loại: Là một GMO ARPG mới nhất, Bá Thiên Hạ là sự kết hợp kéo léo của hai lối chơi vừa PK tự do theo kiểu MMOARPG vừa PK theo kiểu SLG. Đưa người chơi vào những trận chiến công thành, cùng thực hiện nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau. Bạn còn có thể tăng lực chiến của bản thân bằng cách thẻ tướng mang theo bên mình. Bạn sẽ được tham gia vào những cuộc chiến công thành vô cùng khốc liệt với hàng nghìn người, cùng với đó là những tính năng hấp dẫn nhất.

Nhận xét của game thủ: Tham gia vào Game Bá Thiên Hạ bạn sẽ được hóa thân thành những chiến binh mạnh mẽ nhất, trở thành bá vương của một trong năm 5 châu mạnh nhất và thực hiện cuộc chinh phạt, công thành, chiến quốc và tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn. Bạn sẽ được tiếp xúc với những danh tướng một thời như Quan Vũ, Mã Siêu, Tào Tháo, Lưu Bị, … và học hỏi các chiến thuật công thành, giết địch và tăng chiến lực cho quốc gia. Xây dựng quốc gia của riêng mình và tham gia vào những trận chiến mạnh mẽ nhất. Với cộng nghệ đồ họa 2D mới nhất, bạn sẽ được hòa mình vào bối cảnh kiếm hiệp đẹp mắt và trải nghiệm chân thực những bước tiến mới trong con đường danh vọng. Hệ thống Quân Đoàn cho bạn những trận chiến công thành cùng đồng đội của mình. Thêm vào đó là những bước hướng dẫn đầy đủ sâu sắc dễ dàng cho người chơi trải nghiệm các tính năng trong Game.

Hướng dẫn chơi Game Bá Thiên Hạ cho Tân Thủ

Khi tham gia vào Game Bá Thiên Hạ bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến công thành mãnh liệt nhất khi tham gia dẫn đầu các tướng lĩnh của mình thâm nhập vào thành trì của địch và chiến đấu công thành. Chí khí anh hùng mạnh mẽ với các trận huyết chiến thể hiện khả năng cá nhân. Để chính thức tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất đương nhiên là bạn sẽ phải tạo cho mình một tài khoản rồi.

boi canh trong game ba thien ha

Sau khi Tải Game Bá Thiên hạ về điện thoại, bạn có thể đăng nhập ngay vào game, hãy giữ wifi của bạn được ổn định để hệ thống có thể tài đầy đủ các thông tin tài nguyên trong game, sau đó bạn có thể dễ dàng ở chế độ mạng kém nhất. Trong quá trình chờ đợi hẳn là bạn sẽ được xem những hoạt động đặc sắc của Bá Thiên Hạ như thăng cấp nhân vật, trang bị danh tướng, khảm nạm võ hồn và bồi dưỡng thú cưỡi. Game chỉ cần tải tài nguyên một lần duy nhất.

dang nhap vao game ba thien ha

Để tạo tài khoản trong Game Bá Thiên Hạ cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chọn cách đăng nhập vào game được gợi ý như: Đăng nhập ngay, kết nối bằng facebook hoặc nhập số điện thoại để tiếp tục. Bạn nên chọn nhập SĐT để tiếp tục bởi khi bạn nhập số điện thoại bạn sẽ được cung cấp ngay một mã số về tin nhắn điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng mật khẩu này để hoàn thiện tài khoản tại mobo. Tính năng kết nối bằng facebook hoàn toàn tiện lợi, bạn có thể kết hợp ngay mà không đăng ký rườm rà. Nếu bạn chỉ muốn chơi thử các tính năng trước khi tham gia vào game bạn cũng có thể chọn đăng nhập ngay nhưng tính năng hoàn toàn không an toàn bởi tài khoản chỉ xuất hiện một lần nên bạn sử dụng phương pháp để lưu lại.

Sau khi tạo xong tài khoản bạn chọn Tiếp tục. Khi đăng nhập vào Game Luyện cấp Bá Thiên Hạ bạn sẽ được gợi ý Server phù hợp và chọn lựa tạo nhân vật cho server chơi của mình. Để tham gia vào những trận chiến rực lửa bạn sẽ phải chọn lựa cho mình nhân vật phù hợp.

chon server trong game ba thien ha

Với dung lượng dành cho điện thoại nên hệ thống đã xây dựng 4 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến và Thần Thương. Với mỗi lớp nhân vật có 2 giới tính khác nhau là nam và nữ. Là giới tính nào thì nhân vật cũng có khả năng thiên bẩm sử dụng các loại vũ khí chính của mình như: kiếm, quạt, thương, cung. Việc chọn lựa mỗi nhân vật tùy vào sự yêu thích của bạn với mỗi phong cách chiến đấu khác nhau. Để làm rõ điểm mạnh yếu của các nhân vật chúng ta cùng điểm qua ưu nhược điểm của các tướng như sau:

  • Ngự Kiếm: Pháp Thuật Cận Chiến – Xuất Chiến Đoạt Hồn

Với khả năng sử dụng kiếm điêu luyện, Ngự Kiếm có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ với một đòn, nhưng các kỹ năng sử dụng pháp thuật có thể chế ngự địch và hỗ trợ cho đồng đội của mình. Ngự Kiếm có khả năng đánh cận chiến, là lá chắn cho những trận hình. Khi phát triển các kỹ năng cho Ngự Kiếm bạn có thể chọn 1 trong hai hướng là cuồng bạo và thích sát. Nếu bạn thích là những anh hùng và không sợ sự tấn công của địch thì bạn nên hướng theo cuồng bạ, với thể lực cao cùng khả năng tấn công và khống chế địch tập thể. Nếu muốn hướng theo hướng do thám và làm nhiễu loạn đội hình của địch bạn nên chọn theo hướng thích sát với khả năng tốc chiến, tấn công nhanh trong một phạm vị rộng sẽ làm đối thủ không kịp trở tay.

ngu  kiem trong game ba thien ha

  • Thần Thương: Vật Lý Cận Chiến – Hoành Thương Địch Vạn Quân

Với khả năng sử dụng Thương tiêu diệt hàng ngan địch nhân một lúc, khả năng đánh cận chiến cực đỉnh với sát thương thiên về vật lý cận chiến. Nhân vật này có cũng có 2 chiều hướng đến phát triển là toàn năng và thủ hộ. Nếu hướng thiên về sức mạnh và sát thương lớn thì bạn nên chọn phát triển kỹ năng theo Toàn Năng với khả năng gây sát thương tấn công cực mạnh và di chuyển cực nhanh. Nếu bạn muốn phát triển nhân vật theo hướng thủ hộ với khả năng thủ lớn, khắc chế tập thể cao và khả năng thi triển rộng thì bạn có thể chọn phát triển theo hướng thủ hộ.

than thuong trong game ba thien ha

  • Thiên Cung: Vật Lý Tầm Xa- Nhất Tiễn Phá Tiên

Với khả năng bách phát bách trúng, Nhất Tiễn Phá Tiên, Thiên Cung là một trong những nhân vật có sức tấn công cực lớn khi đánh tầm xa, khả năng hỗ trợ đồng đội và tấn công nhanh thượng thừa. Hướng phát triển của nhân vật được chia thành hai hướng là xạ kích và sinh tồn. Với khả năng tấn công nhanh, tấn công trên phạm vi rộng và khống chế mạnh theo hướng Xạ kích bạn sẽ được trở thành một mũi tên sắc nhọn tiêu diệt địch thủ. Nếu hướng theo đường thủ bạn sẽ có khả năng hỗ trợ đồng đội cao, khống chế đối thủ tập thể gây công kích từ xa.

thien cung trong game ba thien ha

  • Vũ Phiến: Pháp Thuật Tầm Xa – Phẩy Quạt Định Giang Sơn

Với nhân vật lúc nào cũng phe phẩy quạt nhưng có một trí tuệ uyên bác chắc hẳn không còn ai xa lạ với bất kỳ yêu thích Tam Quốc Chí, bạn cũng có 2 trường phái để chuyển chức là Liệt Hỏa và Hàn Băng. Với khả năng tăng HP nhanh chóng, với khả năng thi triển kỹ năng trên diện rộng. khống chế yếu. bạn sẽ có thể phát ta những đồn tấn công hỏa lực cực lớn tấn công đối thủ. Nếu thiên về hướng tấn công với Hàn Băng có khả năng gây nên sát thương và khống chế cao làm đối thủ không thể nhúc nhích.

vu phien trong game ba thien ha

Trong Game Bá Thiên Hạ kiếm hiệp, thiên hạ được chia ra thành 5 quốc gia với 80 thành trì khác nhau, Với nhiệm vụ chính là công thành xưng bá, điều đầu tiên bạn sẽ phải chọn cho mình một quốc gia để trở thành tướng lĩnh và xưng vương. Với 5 quốc gia khác nhau vơi địa hinh cũng bối cảnh hoàn toàn khác nhau, hẳn là bạn sẽ phải xây dựng thành trì thật tốt để đảm bảo cho những nhân dân trong thành trì được sống sung túc. Thiên hạ được chia thành năm châu gồm: Lương, Ích, U, Từ, Dương.

duong chau trong game ba thien ha

Mỗi một châu có các loạt thành trì khác nhau và bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều cuộc chinh phạt mới có thể chiến thắng thành trì. Ích Châu nằm ở phía Nam, kinh đô Thành Đô, Bên trái là Lương Châu, bên phải là Dương Châu với địa hình khó khăn nhưng người dân lại cực kỳ trọng nghĩa khí. Lương Châu ở hướng Tây Bắc, kinh đô Tây Lương với địa hình chủ yếu là hoang mạc tiếp giáp với Ích Châu và U Châu. U Châu nằm ở phía bắc của thiên triều, kinh đô Bắc Bình với địa hình chủ yếu là đồng bằng trù phú, tiếp giáp với Lương Châu và Từ Châu. Từ Châu nằm ở phía Đông Nam với kinh đô là Hội Kê tiếp giáp với U Châu và Dương Châu. Dương Châu nằm ở Giang Nam có kinh đô là Kiến Nghiệp có sông trường giang làm lợi thế tiếp giáp với Ích Châu và Từ Châu.

tu chau trong game ba thien ha

Sau khi thực hiện các thao tác chọn lựa nhân vật và quốc gia trong Game Bá Thiên Hạ Online chúng ta cùng bắt đầu cuộc hành trình thực hiện các nhiệm vụ để trở thành một đế vương. Từ cấp độ 1 đến cấp 20 bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các thao tác cần thiết trong game như đánh giặc, thăng tướng, mở ra các tính năng quan trọng trong game như gia viên, quốc gia, quân đoàn. Nếu tập trung thì trong vòng 30 phút bạn có thể thăng lên cấp 35 và mở khóa tất cả các tính năng hấp dẫn trong game. Như khi đạt cấp 10 bạn sẽ mở ra tính năng gia viên, cấp 20 sẽ được mở ra Quốc Gia và tiếp đó nếu đạt cấp 25 bạn có thể xin gia nhập quân đoàn để cùng đồng đội của mình tham gia vào những trận chiến khốc liệt.

tuong linh trong game ba thien ha

Trong giao diện chính của Game Bá Thiên Hạ bạn có thể bao quát được các tính năng trong game và dễ dàng thực hiện các thao tác.

Tại giao diện nhân vật trên góc trái màn hình banh có thể bao quát thông tin về lượng HP và MP của nhân vật, thông tin Tên nhân vật, quốc gia, cấp độ và số bạc. Ngoài ra bên cạnh đó khi chiến đấu những tên loạn tặc, tướng lĩnh, đô đốc hay yêu quái đều se hiển thị thông tin về tên, lượng HP và MP của chúng để tướng quân dễ dàng bao quát trận đấu.

thuc hien nhiem vu trong game ba thien ha

Thành Tựu là nơi bạn có thể bảo quát các hoạt động và nhiệm vụ hàng ngày cũng như chọn nhanh thao tác đến để thực hiện các nhiệm vụ, sự kiện đồng thời nhận những phần thưởng trong hoạt động thành tựu này. Ngoài ra các cấp bậc trong thành tựu sẽ cho bạn biết tiến trình xưng bá của mình như bộc lộ tài năng, có chút thành tựu, công thành danh toại, chiến công hiển hách, nức tiếng xa gần và như sấm bên tai. Mỗi thành tựu sẽ yêu cầu có những mốc khác nhau để đạt tới và khi hoàn thành bạn sẽ nhận được vô số những vật phẩm cao quý. Danh vọng giúp bạn mở rương nhận thưởng.

Trong bảng xếp hạng bạn sẽ biết được các danh tướng mạnh nhất hiện nay trong thiên hạ theo số thành họ đã công phá được hoặc theo thực lực cá nhân. Mỗi hạng đều được xếp theo quốc gia, quốc vương, số thành chiếm được, thực lực quốc gia, điểm thành và nhân số trong thành.

Hoạt động trong Game Bá Thiên Hạ Android bao gồm những sự kiện hàng ngày HOT nhất với những thời gian khác nhau trong ngay.

ban do trong game ba thien ha

Bản đồ mini cho bạn biết vị trí của bạn trong bản đồ. Chạm vào để biết rõ thêm thông tin chi tiết về vị trí của bạn

Các chức năng quà tặng  quốc chiến, đặc quyền vip, quà nạp lần đầu, đăng nhập nhận quà và quà tặng online đều được tạo thành bởi những phím tắt.

Các vật phẩm, tính năng, các kỹ năng khác nhau được thể thiện tại phím tắt, bạn chỉ cần chạm vào là có thể sử dụng.

Thanh nộ khí đầy sẽ cho bạn một tuyệt kỹ siêu mạnh gây sát thương trên diện rộng. Thanh nộ khí cần thời gian tấn công mới có thể đầy được.

thu cuoi game ba thien ha

Tính năng nhân vật trong Game Bá Thiên Hạ cung cấp các thông tin về nhân vật, thú cưỡi, kỹ năng và đọc sách. Trong nhân vật bạn sẽ được cung cấp các thông tin về thuộc tính, bạn có thể thêm trợ thủ hoặc sắp xếp các bày binh bố trận. bạn cũng có thể chọn vào luân hồi và các vật phẩm trang bị, mang theo bên người nhân vật. Thông tin và thuộc tính của thú cưỡi, bạn chọn vào đây để cho thú cưỡi ăn nhằm tăng sức mạnh của thú cưỡi, cường hóa thú cưỡi hoặc đổi thú cưỡi, mua thú cưỡi. Các kỹ năng của nhân vật, thần kỹ và quân đoàn đều được thể hiện ở mục kỹ năng. Đọc sách giúp ta học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi.

gia vien trong game ba thien ha

Gia Viên: dùng để thực hiện các thao tác liên quan đến tướng như: chiêu mộ tướng, bày binh bố trận, quản lý tướng, hợp võ hồn hoặc nhận sự hầu hạ của các nữ bộc và tham gia vào gãy đàn để nhận điểm trải nghiệm.

Quốc Gia: Đến khi đạt được cấp 20 bạn sẽ được sở hữu một quốc gia của riêng mình, mỗi một tướng chỉ có một quốc gia mà thôi. Chính vì vậy bạn phải bảo vệ đô thành của mình. Nếu đô thành bị xâm chiếm thì quốc gia diệt vong. Quốc gia cần có nhiều thành trì để thể hiện sự hưng thịnh của mình, bạn cũng có thể thăng cấp cho đô thành của mình để có các thủ vệ hoặc do thám thành trì làm giảm sức mạnh của địch.

quan doan trong game ba thien ha

Quân Đoàn: Được mở khi đạt đến cấp 25. Bạn sẽ được tham gia vào quốc chiến khi gia nhập quân đoàn. Bất kỳ một thành viên nào trong quân đoàn cũng có thể phát lệnh. Sau khi phát quân lệnh chỉ cần bật tính năng treo máy bạn vẫn công phá thành trì. Danh vọng trong quân đoàn có thể đổi lấy bạc.

Ngoài ra khi tham gia vào Game Bá Thiên Hạ IOS bạn có thể chat chit thoải mái với những người có chung niềm sở thích với mình trong mục xã giao, bạn có thể thông tin lên kênh quốc gia, đưa thông tin vào quân đoàn hay chat riêng với những người bằng hữu của riêng mình.

danh nhau game ba thien ha

Tham gia vào Game Bá Thiên Hạ Mobile bạn không phải mất nhiều thời gian cày cuốc kiếm trang bị như nhiều game nhập vai khác, với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng tất cả đều có hệ thống tìm đường, bạn chỉ cần chọn vào nhận nhiệm vụ và hệ thống sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ cho bạn. Quá trình công thành còn có thể sử dụng chế độ offline tiết kiệm thời gian và công sức thích hợp cho những game thủ bận rộn. Với hàng ngàn nhiệm vụ khác nhau cùng các hoạt động diễn ra hàng ngày.

danh nhau game ba thien ha

Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đầy khốc liệt và thực hiện những nhiệm vụ khác nhau được các danh tướng nổi danh như Quan Vũ, Ma siêu, Trương Phi, Điêu Thuyền, Nguyệt Kiều giao cho. Với đồ họa 2D cực kỳ đẹp mắt, hình ảnh khắp nơi trong thành đều được miêu tả chi tiết. Đồ họa đặc sắc chính là một trong những điểm thu hút người chơi của Bá Thiên Hạ. Âm thanh sống động tùy thuộc vào từng hoàn cảnh đưa bạn đến một thế giới kiếm hiệp sống động như thật. Với tính năng kết hôn bạn sẽ được trở thành một người hạnh phúc nhất thế gian khi tìm thấy ý trung nhân của mình. Thật hấp dẫn đúng không nào? Một thế giới kiếm hiệp cùng câu truyện Tam Quốc Chí được xuyên suốt trong game, với những trận công thành chiếm địa cực kỳ hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không Download Game Bá Thiên Hạ về điện thoại của bạn.

Tải Game Bá Thiên Hạ cho điện thoại Android

Hệ điều hành Android đang là một trong những hệ điều hành phát triển nhất hiện nay, với bản tải cài đặt tự động và hoàn toàn miễn phí của tainhe.com, việc cài đặt game cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần click vào link tải cho android, xác nhận tải về là có thể sở hữu game này chỉ sau vài giây rồi.

Link tải bên dưới

Tải Game Bá Thiên Hạ cho điện thoại IOS

Để tải game về cho hệ điều hành IOS bạn chỉ cần click vào link tải IOS và xác nhận tải Game Bá Thiên Hạ IOS về máy. Dung lượng game tùy thuộc vào loại màn hình nhưng bản cài đặt tự động này phù hợp với mọi loại màn hình điện thoại. Chỉ sau vài giây là bạn có thể đăng nhập vào game ngay tại màn hình chính điện thoại của bạn ngay rồi

Link tải bên dưới

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục