Tải Game Bắt Chữ Online miễn phí cho điện thoại

  • Lượt tải: 6,811 lượt

Download Game Bắt Chữ Online mới nhất 2015 cho Android và IOS

Game Bắt Chữ hay còn gọi là Game Đuổi Hình Bắt Chữ có rất nhiều phiên bản khác nhau cho người chơi trải nghiệm, nhưng thường thì bạn chỉ có thể chơi bản Offline của game với hệ thông ngân hàng câu hỏi hạn chế, bạn cũng không thể tham khảo đáp án hay làm chủ các hệ thống câu hỏi. Chính vì vậy mà hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn Game Bắt Chữ Online, bạn sẽ được trải qua hệ thống câu hỏi theo từng level chơi, bạn cũng có thể nạp thẻ để lấy gợi ý trong game hay đơn giản là trao đổi kinh nghiệm chơi với những người chơi khác thông qua mạng xã hội.

duoi hinh bat chu online
Đuổi hình bắt chữ Online

Game Bắt Chữ Online còn có những giải đấu hấp dẫn giữa những người chơi khác nhau để tranh tài xem ai là người nhanh trí hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Bắt Chữ Online miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để sở hữu ngay game trí tuệ đặc sắc này ngay trên điện thoại của bạn.

Tổng Quan về Game Bắt Chữ Online

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Online là một trò chơi trí tuệ được nhiều người yêu thích, với ngân hàng câu hỏi phong phú, đa dạng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như những vật dụng thường ngày, hoạt động hàng ngày, doanh nhân hay những câu nói dân gian được thể hiện bằng hình ảnh một cách sinh động và vui nhộn. Vận dụng khả năng tư duy và quan sát của bạn để tìm ra đáp án của mỗi câu hỏi. Với chế độ Online bạn sẽ cùng so tài với những người chơi khác để thu thập lấy điểm thưởng kim cương thật cao và ghi tên mình vào bảng xếp hạng những cao thủ.

duoi hinh bat chu moi nhat
Game Bắt Chữ Online

Với chế độ chơi so tài thi đấu bạn sẽ cùng với 4 người chơi khác tham gia đoán hình ảnh, mỗi màn chơi sẽ có 5 hình ảnh khác nhau, bạn phải thật nhanh trí đưa ra đáp án đúng nhất. Sau khi phán đoán 5 bức tranh bạn sẽ được tổng kết lại số tranh mà người chơi trả lời được, nếu trả lời được càng nhiều tranh thì bạn càng được nhiều  xu.

bang xep hang duoi hinh bat chu
Bảng xếp hạng Game Bắt Chữ Online

Không như những Game Bắt Chữ Offline khác, Game Bắt Chữ Online kết nối bạn bè khắp bốn phương, bạn sẽ được thỏa thích trao đổi kinh nghiệm và làm quen với bạn bè cùng chung sở thích hay nhận sự giúp đỡ của bạn bè hỗ trợ những câu hỏi khó.

cach choi game bat chu online
Cách chơi Game Bắt Chữ Online

Những hình ảnh bắt mắt, ngân hàng câu hỏi được cập nhật thường xuyên cho bạn trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời với những hình ảnh ngộ nghĩnh nhất và mang lại cho bạn những kiến thức thông qua hệ thống câu hỏi dễ mà khó, khó mà dễ. Chỉ cần tinh ý và kết hợp với những kinh nghiệm cá nhân chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời ngay hôm nay! Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Online miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay!

Tải Game Bắt Chữ Online cho hệ điều hành Android

Game Bắt Chữ Online chạy mượt mà trên hệ điều hành Android với tất cả các hệ điều hành, với chế độ 3D cực ổn định, bạn sẽ được trải nghiệm game trí tuệ hấp dẫn này chỉ bằng cách click vào link bên dưới, xác nhận tải về và bạn sẽ sở hữu ngay game này trên màn hình chính điện thoại của mình.

Link tải bên dưới

Tải Game Bắt Chữ Online cho hệ điều hành IOS

Với sự phát triển của hệ điều hành IOS, Game có thể chạy mượt mà trên cả iphone 3. Bạn sẽ sở hữu ngay game này về máy chỉ bằng một cách chọn vào đường link cho IOS và xác nhận tải về. Với bản tải tự động, game sự tự động cài đặt về máy.

Link tải bên dưới

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục