Tải Game Biệt đội cảm tử Offline miễn phí cho Android

  • Lượt tải: 6,782 lượt

Download Game Bắn súng hay nhất 2015. Tải Game Biệt đội cảm tử phiên bản mới nhất dành cho di động.

Game Biệt đội cảm tử có bối cảnh về cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 với những trận đấu khốc liệt giữa quân đội Đồng Minh cùng phát xít Đức. Trận chiến ngày một căng thăng chính vì vậy Chính phủ Mỹ đã cử một Biệt đội cảm tử tiến đến nơi trận chiến diễn ra khốc liệt nhất để tiêu diệt địch từ bên trong. Bạn sẽ được hóa thân thành đội trưởng của Biệt đội cảm tử này và mở đường cho quân đội của mình. Những trận đấu súng cực kỳ khốc liệt cùng đội quân đông đúc của địch sẽ cho bạn tham gia vào một game bắn súng hấp dẫn nhất 2015. Tải game về máy để trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi Game Biệt đội cảm tử

Tham gia vào Game Biệt đội cảm tử Andorid bạn sẽ phải thể hiện khả năng chiến đấu siêu việt cùng lòng dũng cảm không giới hạn của mình khi đối đầu với đội quân tinh nhuệ của địch. Hãy sử dụng tất cả những vũ khí tối tân nhất để tấn công vào những những kẻ địch ở khắp nơi trong căn cứ. Hoàn thành những nhiệm vụ  được đặt ra ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải tận dụng thời gian để hoàn thành mục tiêu trước khi bị truy đuổi. Bạn phải là một người cực kỳ gan dạ và bình tĩnh để có thể thủ tiêu những tên lính của địch, phá kho vũ khí hay phá hủy căn cứ của bọn phát xít Đức.

Với hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đa dạng trong Game Biệt đội cảm tử 2015, bạn sẽ được hòa mình vào những nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn và kích thích, cách điều khiển nhân vật hoàn toàn đơn giản là chạm vào màn hình và sử dụng các vật phẩm hay vũ khí tối tân được cung cấp nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành một anh hùng quả cảm nhất. Tất cả những vũ khí tối tân nhất hiện nay sẽ nằm trong tay bạn. Hãy sử dụng chúng để làm nên lịch sử nhé!

Download Game Biệt đội cảm tử Full Crack về Mobile

Game Biệt đội cảm tử mới nhất với đồ họa 2D hình ảnh HD cực kỳ sắc nét cho bạn tham gia vào những trận chiến tại hững địa điểm chiến tranh khốc liệt nhất trong chiến tranh thế giới thứ hai, bạn sẽ phải thực hiện tất cả những kỹ năng chiến đấu của mình ở những trận đánh giáp lá cà, du kích trong rừng hay chiến đấu ở những thành phố đổ nát. Đôi khi bạn còn phải ngụy trang thành những cao bồi miền tay và khả năng bắn súng của mình tiêu diệt kho chứa vũ khí của địch. Từng nhiệm vụ sẽ được miêu tả một cách chân thực và sống động cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời và hoàn toàn hóa thân vào nhân vật của mình.

Hình ảnh trong Game Biệt đội cảm tử

game biet doi cam tu
Game Biệt đội cảm tử
choi game biet doi cam tu
Chơi Game Biệt đội cảm tử
boi canh game biet doi cam tu
Bối cảnh Game Biệt đội cảm tử

Tải Game Biệt đội cảm tử Offline về điện thoại của bạn tại tainhe.com để sở hữu ngay một game bắn súng hấp dẫn ngay trên điện thoại với hệ thống nhiệm vụ đa dạng cùng các loại vũ khí tối tân nhất, cốt truyện được xuyên suốt trò chơi cho bạn cảm giác chân thực nhất về những trận chiến của thế giới thứ hai. Chứng tỏ bản lĩnh của bạn ngay khi tham gia vào những nhiệm vụ của game. Link tải hoàn toàn sạch và đã dược kiểm định là hoàn toàn sạch, bảo đảm an toàn với link tải được tainhe.com kiểm định.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục