Tải Game Chém gia súc miễn phí về điện thoại

  • Lượt tải: 5,584 lượt

Tải Game Chém gia súc cực hay về điện thoại. Download Game Chém nhau mới nhất cho dế cưng.

Tải ngay trò game mobile android với nội dung lạ vào thế giới của các loài gia súc và bạn được thỏa sức chém tất cả các loài gia súc để kiếm điểm. Với đồ họa đặc sắc cùng hình ảnh những loài vật nuôi vô cùng quen thuộc, bạn sẽ được đến với một phiên bản khác của game chém hoa quả có tên là Game Chém gia súc. Game Mobile ngộ nghĩnh với những hình ảnh các loài vật nuôi và cách chơi thì vô cùng đơn giản thích hợp cho người chơi mọi lứa tuổi. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời ngay trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn chơi Game Chém gia súc Offline

Game Chém gia súc có đồ họa 3D cùng hình ảnh những loài vật nuôi được khắc họa vô cùng vui nhộn và ngộ nghĩnh với những chiếc tai to, hàm răng xấu xí hay bộ lông xù. Âm thanh trong game được thiết kế theo từng cú chạm lướt cho bạn trải nghiệm một thể loại game giải trí vô cùng hấp dẫn. Với hai chế độ chơi là cổ điển và thời gian bạn sẽ có những chọn lựa cho mình chế độ chơi để thể hiện bản lĩnh của mình.

Cách chơi Game Chém gia súc hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần chạm và lướt vào những gia súc xuất hiện trên màn hình, hãy cố gắng chém thật nhiều gia súc trong chế độ thời gian, chạm thật nhanh và tận dụng từng giây phút, bạn có thể lướt 1 đường dài và những gia súc sẽ bị tan xương ngay thôi. Với chế độ cổ điển bạn không được làm rớt bất kỳ một gia súc nào xuống phía dưới, chém tất cả và bạn sẽ ghi được số điểm cực cao. Đừng nhân nhượng và chần chừ gì cả. Hãy cố gắng xả hết tất cả những bực tức, stress hay gì tay để chém tất cả những con vật trên màn hình để đưa những bực dọc trong cuộc sống của bạn tan biến theo chúng.

Tải Game Chém gia súc mới nhất cho Mobile

Với cách chơi toàn là chém và chém nhưng bạn sẽ không thấy một chút máu me bạo lực nào trong Game chém nhau này đâu. Những động vật sẽ chỉ biến thành những miếng thịt ngộ nghĩnh, bình thường và có khi cực buồn cười nữa cơ. Ghi nhớ là trong chế độ thời gian bạn chỉ có 1 phút 30 giây thôi nhé. Hãy cố gắng chém thật nhiều và bạn sẽ không tin vào kỉ lục mà mình lập được đâu.

Hình ảnh Game Chém Gia Súc

game chem gia suc
Giao diện Game Chém Gia Súc
choi game chem gia suc
Chế độ chơi Game Chém gia súc Offline
tai game chem gia suc cho dien thoai
Combo trong Game chém gia súc
game chem gia suc cuc hay
Hình ảnh nhân vật cực kỳ ngộ nghĩnh

Tải Game Chém gia súc về điện thoại của bạn để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, bạn có thể chơi game bất cứ đâu bạn thích. Đến với tainhe.com để tải game về máy với link tải hoàn toàn “sạch” và bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Chuyên Mục