Tải Game Chiến Thần về điện thoại Java và Android

  • Lượt tải: 10,330 lượt

Tải game nhập vai chiến thần miễn phí cho điện thoại Java và Android cực hấp dẫn. Cùng tải chiến thần tại trang thông tin chính thức Tainhe.Com nào

Game chiến thần là một tựa game được khá nhiều game thủ để ý đến trong mùa hè. Với khá nhiều bạn thì đây là một trò game được khá nhiều game thủ quan tâm, tuy đã có mặt tại thị trường game mobile lâu rồi nhưng chiến thần vẫn có một sức hút không thể cưỡng lại nổi. Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn chơi Game Chiến Thần trên điện thoại cho Tân Thủ.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game nhập vai cho điện thoại hãy đến với Game Chiến Thần, một game hot nhất hiện nay với đồ họa sắc nét, cốt truyện huyền ảo với sự chiến đấu giằng co của ba giới Tiên- Nhân- Yêu. Để giúp loài người chống lại sự phá hoại của các Yêu ma, người chơi sẽ hóa thân thành một trong các nhân vật như Vu Sư, Pháp Sư, Kị Sĩ, Thợ Săn và Chiến Binh. Là những lớp nhân vật có sức mạnh và kỹ năng riêng biệt sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

game chien than
Với phiên bản Thần Vương Phục Sinh trong Game Chiến Thần người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống nhân vật và hệ thống phụ bản đa dạng với nhiều nhiệm vụ khó khăn, người chơi tích lũy kinh nghiệm qua từng trận đấu. Với đồ họa 3D, các tạo hình nhân vật được đầu tư chau chuốt tỉ mỉ, bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu kỳ thú ngay trên điện thoại. Vậy làm thế nào để tham gia vào Game và những thao tác trong game như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chiến khốc liệt nhất.
Giới Thiệu về Game Chiến Thần
Nhà phát hành Game: Game do Chiến Thần Online phát hành, nhà phát hành game đã xây dựng một game nhập vai li kì hấp dẫn dành cho những game thủ Việt. Với hệ thống hỗ trợ hỗ trợ khách hàng 24/24. Bạn luôn được giải đáp những thắc mắc và những vấn đề về tài khoản nhanh chóng nhất.
Thể loại Game: Game thuộc thể loại GMO, game nhập vai hành đông hấp dẫn này cho bạn lựa chọn 5 lớp nhân vật Vu Sư, Pháp Sư, Kị Sĩ, Thợ Săn và Chiến Binh, mỗi lớp nhân vật có một đặc tính riêng, với nhiều sở trưởng và năng lực chiến đấu riêng giúp cho game có sự đa dạng về lối đánh, các skill cá nhân được thể hiện nhiều hơn ngay trong game. Trò game nhập vai khác cũng thể loại bạn có thể xem qua

Cốt Truyện của Game Chiến Thần:
Tham gia vào Game Chiến Thần bạn sẽ được đến với cốt truyện hấp dẫn li kì như một bộ phim bom tấn ngay trên điện thoại. Game kể về cuộc chiến xa xưa của Thiên thần và Ác Quỷ, Khi thế giới của cả hai bên đều bị tổn hại thì họ phát hiện ra con người. Họ quyết dùng linh hồn và niềm tin của của con người để gia tăng sức mạnh cho mình. Chính vì điều này mà họ đã chuyển đến nhân gian. Nhưng một điều không thể ngời được đó là khi họ sống tại đây sức mạnh của họ sẽ bị nhân gian hấp thụ và họ sẽ ngày càng yếu đi.

cuoc chien 3 gioi chien than
Để sức mạnh của bản thân không bị yếu đi, các Thiên Thần đã mua chuộc lòng tin và tín ngưỡng của loài người dành cho mình thông qua các các sứ giả đến nhân gia chữa bệnh, dạy pháp thuật và truyền bá các tín ngưỡng về các thiên thần để loại người tin vào họ. Ngược lại với Thiên Thần, ác quỷ sẽ hấp thu dục vọng của con người để tăng thêm sức mạnh bằng cách cho họ sức mạnh vô biên để khơi dậy nên chiến tranh. Chính vì lẽ đó mà loài người cũng bị chia thành hai phe đối nghịch nhau. Một phe tin theo tín ngưỡng mà các thiên thần truyền bá được gọi là Phe Liên Minh. Phe tin theo sức mạnh của Ác quỷ và tôn sùng sức mạnh của chúng thuộc phe Bộ Lạc. Hai tín ngưỡng này đối chọi nhau khiến cho cuộc chiến giữa hai phe ngày càng khốc liệt.
Khi cuộc chiến của hai phe bị xâm nhiễm từ hai thế giới thì các học giả từ hai phe bỗng dần nhận ra mình chỉ là quân cờ trong tay Thiên Thần và Ác Quỷ thì họ đã tập hợp nhau lại để chế tạo một loại vũ khí mạnh nhất của loài người để chống lại sức mạnh của chúng là Thế giới Thạch. Thế giới thạch này chỉ có tác dụng đối với linh thể của thiên thần và ác quỷ, trong thời gian sử dụng vũ khí này cần phải duy trì thời gian phát động và không được để nó bị cắt đứt. Sau khi tìm ra vũ khí mạnh nhất, loài người đã cùng nhau chống lại sức mạnh của thiên thần và ác quỷ. Với sức mạnh của thế giới thạch, trải qua hàng ngìn trận chiến khốc liệt thì loài người cũng đã chiến thắng và phong ấn được cả thiên thần và ác quỷ. Cùng với niềm hân hoan của mình loài người đã không nhận ra rằng vũ khí mạnh nhất mình tìm ra đã biến mất. Hai phe đã cùng nhau chung sống hòa bình trong một vạn năm thì bỗng một ngày thế giới thạch lại xuất hiện cùng với thiên thần và ác quỷ đang âm thầm tìm kiếm sức mạnh từ con người trở lại.
Vương tử Fick của phe Bộ lạc là người đầu tiên phát hiện ra bóng dáng của những ác quỷ nên đã lập tức lên đường đến phe Liên Minh để cùng nhau hợp sức tạo ra phong ấn mới, nhưng trên đường đi đến bộ lạc này Vương tử lại bị sát hại và những dấu vết đều chỉ ra rằng là do phe Liên Minh làm ra khiến cho cuộc chiến của hai phe Liên Minh và Bộ Lạc lại nổ ra, tạo sức mạnh cho thiên thần vá ác quỷ đứng đằng sau.

tai game chien than
Tham gia vào Game Chiến Thần Online người chơi sẽ được trở thành những dũng sĩ tỉnh táo nhất, với sức mạnh và sự thông minh tài trí của mình tìm kiếm, chế tạo vũ khí mới và chiến đấu chống lại thế lực ma quái, giải cứu thế giới loài người.
Nhận xét của game thủ: Game Chiến Thần đem đến cho người chơi một game nhập vai xuất sắc với 5 lớp nhân vật có những đặc tính và sức mạnh riêng biêt, đồ họa trong game phát triển, hệ thống bản đồ chi tiết, phụ bản đa dạng cùng nhiều nhiệm vụ đầy thử thách trong game. Game có cốt truyện li kì hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm một bộ phim bom tấn ngay do chính mình làm chủ ngay trên điện thoại.
Hướng dẫn chơi Game Chiến Thần cho Tân Thủ
Để tham gia vào bất kỳ một game trực tuyến nào bạn cũng cần tạo cho mình một tài khoản, để đăng ký tài khoản trong game bạn cần thực hiện những thao tác sau đây
Sau khi Tải Game Chiến Thần về điện thoại, bạn chọn vào giao diện game ngay trên màn hình điện thoại, hệ thống sẽ hiện lên giao diện chính của game, tại giao diện chính này bạn chọn đăng ký.

dang ky game chien than
Sau khi chọn đăng ký, bạn điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào bảng hộp thoại. Bạn cần chú ý, tài khoản chỉ nên đặt từ 3-20 ký tự, chỉ bao gồm chữ và số, không bao gồm những ký tự đặc biệt hay dấu cách. Mật khẩu cần xác nhận 2 lần, gồm các ký tự chữ hoặc số. Bạn nên đặt bao gồm cả chữ và số để đảm bảo độ an toàn.

dang ky tai khoan chien than
Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn Xác nhận để hệ thống tạo tài khoản cho bạn. Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu để vào game.
Khi tham gia vào Game Chiến Thần  bạn cần tạo cho mình một nhân vật để tham gia vào chiến đấu, bạn cần chọn lựa cho mình phe mà mình theo là phe Liên minh hay phe Bộ lạc Mỗi tài khoản bạn có thể tạo 5 nhân vật khác nhau. Để tạo nhân vật bạn chọn vào vị trí chưa tạo nhân vật, chọn phím chức năng trái để tạo nhân vật mong muốn.

tao nhan vat chien than
Khi tạo nhân vật, bạn chọn lựa nhân vật trong 5 lớp nhân vật là Vũ Sư, Pháp Sư, Kị Sĩ, Thợ Săn, Chiến Binh. Khi chọn đựơc nhân vật muốn tạo bạn điền đầy đủ các thông tin của nhân vật như Trận doanh, Nghề, Giới tính, tạo hình và tạo tên nhân vật (tên nhân vật có độ dài từ 3- 8 kí tự có thể bao gồm chữ hoặc số).
Bạn có thể tham khảo về các nhân vật và kĩ năng, sức mạnh của nhân vật bằng những bài giới thiệu dưới đây để chọn lựa cho mình những nhân vật tham gia vào game

Tham gia vào Game Chiến Thần Online bạn cần nắm rõ những đặc điểm của nhân vật như thuộc tính, kỹ năng, túi đồ và trang bị để thuận tiện cho việc điều chỉnh sức mạnh cũng như các hoạt động khác trong game.
Để tìm hiểu về nhân vật bạn chọn vào Menu bên trái màn hình, chọn tab Nhân vật.

thuoc tinh trong game chien than
Tại mục thuộc tính bạn có thể biết được những thông tin về sức mạnh- độ sát thương, để xem được lực tấn công của kĩ năng bạn chọn phím * để xem thuộc tính của sức mạnh, bạn có thể xem khả năng trúng đích, phòng ngự, chống đỡ của nhân vật và điều chỉnh, cộng điểm thuộc tính hay cài đặt chế độ tự động dùng HP, MP cho nhân vật tại bảng hệ thống này.

tui do nhan vat game chien than
Tại mục Túi đồ bạn có thể biết được những vật phẩm đang sử dụng của nhân vật, tại mục túi đồ bạn có thể chọn lựa những giao dịch của vật phẩm có trong túi đồ như: Gọi bán, Phân giải, Vứt bỏ, Để sử dụng vật phẩm trong túi đồ bạn chọn vật phẩm trong túi đồ, chọn trang bị, sau đó chọn chức năng bạn muốn sử dụng bằng phím bên trái.
Tại mục Trang bị trong Game Chiến Thần Online sẽ cho bạn biết được những vật phẩm bạn đang sử dụng, hoặc chọn lựa những trang bị muốn sử dụng ngay tại mục này

muc trang bi game chien than
Tại mục Kỹ năng bạn có thể thiết lập các phím tắt cho màn hình chính để dễ sử dụng những kỹ năng mạnh và thưởng được sử dụng, hơn nữa mỗi khi lên một cấp bạn đều được tăng một điểm kỹ năng nên bạn có thể điều chỉnh điểm kỹ năng tại mục này. Tại đây bạn có thể tìm hiểu chi tiết về kỹ năng. Trong bảng kỹ năng luôn có hai mục là Đánh và Cường hóa.
Đối với tính năng Đánh sẽ bao gồm toàn bộ những kỹ năng đánh được 1 hoặc nhiều người
Đối với tính năng cường hóa sẽ giúp bạn tăng độ phòng thủ của bản thân, làm suy giảm mức phỏng thủ của địch.
Khi tham gia vào Game Chiến Thần bạn cần phải thực hiện những nhiệm vụ trong game để có thể nhanh chóng lên cấp, bạn nên thực hiện hết tất cả những nhiệm vụ có thể làm để tăng được nhiều điểm kinh nghiệm, hơn nữa bạn còn có thể nhận thêm những phần thưởng sau mỗi lần làm xong nhiệm vụ và tăng cấp. Để biết được những nhiệm vụ cần làm bạn có thể đến gặp NPC có (!) phía trên đầu, thường thì những nhân vật này có Tên có dấu và rất dễ nhận biết. Tại đây bạn sẽ nhận được chi tiết về những nhiệm vụ phải làm.

bang nhiem vu chien than
Hệ thống của Game Chiến Thần có 5 loại nhiệm vụ cho nhân vật đó là Chính tuyến, phụ tuyến, hàng ngày, lặp lại, công hội. Bạn cần chọn vào từng nhiệm vụ để có thể hiểu rõ những thông tin và yêu cầu đặt ra của nhiệm vụ để làm
Đối với nhiệm vụ Chính tuyến: Những nhiệm vụ nhóm này thường có nội dung xoay quanh bối cảnh của game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng, điểm thuộc tính, vàng và trang bị. Nếu nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng càng cao, tùy vào chọn lựa của bạn.
Đối với nhiệm vụ Phụ tuyến: Nghe tên thì bạn cũng biết rồi, đây là những nhiệm vụ đi kèm cùng với nhiệm vụ chính tuyến. Phần thưởng cho nhiệm vụ phụ tuyến chỉ bao gồm điểm kinh nghiệm, vàng và trang bị.
Đối với nhiệm vụ Hàng ngày: Đây là nhiệm vụ cho mỗi nhân vật/ mỗi ngày. Tức là khi đăng nhập vào game bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ cố định với một số lần trong ngày này để nhận được vàng và kinh nghiệm. Hết một ngày sang ngày hôm sau bạn vẫn có thể nhận những nhiệm vụ này tiếp.
Đối với nhiệm vụ lặp lại: Là những nhiệm vụ có thể thực hiện nhiều lần, không giới hạn số lần thực hiện. Tùy thuộc vào level bạn đang có bạn sẽ có nhưng nhiệm vụ này. Level càng cao thì số điểm kinh nghiệm, vàng và trang bị càng lớn trong mỗi lần thực hiện
Đối với nhiệm vụ công hội: Là nhiệm vụ dành cho những người đã tham gia vào công hội hay giáo phái. Sau khi thực hiện nhiệm vụ công hội thì người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm, vàng và điểm công hội.

gap npc huong dan chien than
Bạn nhấn phím giữa để đối thoại với các NPC sau đó chọn nhiệm vụ, sau khi chọn được nhiệm vụ muốn làm, bạn chọn Nhận nhiệm vụ. Lúc này những NPC có dấu (!) màu vàng trên đầu sẽ chuyển sang dấu (?) màu xám tức là bạn đã nhận nhiệm vụ mà chưa hoàn thành.
Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, những nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ có thêm chữ hoàn thành ngay sau tên nhiệm vụ. Bạn đến gặp những NPC đã nhận nhiệm vụ để trả nhiệm vụ, những NPC có nhiệm vụ đã hoàn thành sẽ có biểu tượng dấu (?) màu vàng phía trên đầu.

gap npc huong dan chien than
Để tìm hiểu kĩ về từng nhiệm vụ trong Game Chiến Thần Android, bạn nhấn phím trái vào nhiệm vụ để tìm hiểu chi tiết các yêu cầu của nhiệm vụ, hơn thế nữa khi bạn chọn nhiệm vụ này để thực hiện bạn có thể chọn vào tự động tìm đường, hoặc nhấn phím giữa 2 lần để tìm đường. Hệ thống tìm đường sẽ đưa bạn đến vị trí cần thực hiện nhiệm vụ và sau khi thực hiện xong nhiệm vụ sẽ tự động đưa bạn trở lại gặp NPC để trả nhiệm vụ mà không cần phải tìm kiếm nhân vật NPC này.

tu dong tim duong trong game chien than
Bạn cũng có thể tham khảo thêm về những NPC trong Game Chiến Thần để thực hiện những thao tác trong game đơn giản hơn bằng cách nắm rõ những chức năng của các NPC trong game tại đây.

tu dong danh quai
Để hỗ trợ cho người chơi trong quá trình cày level mà không có nhiều thời gian đánh quái thu thập kinh nghiệm, hệ thống của game đã đưa ra tính năng tự động đánh quái, giúp cho người chơi có thể treo máy mà vẫn nhận được điểm kinh nghiệm và tự động nhặt đồ trong Game Chiến Thần. Mỗi ngày mỗi người chơi sẽ có thể treo máy trong 2 tiếng. Để mở tính năng tự động này bạn cần chọn vào menu bên trái màn hình và chọn Tab Tự động.
Tại giao diện tự động, bạn có thể điều chỉnh tuy chọn những kỹ năng trong game như: Kỹ năng đơn, kỹ năng nhóm, kỹ năng tăng hiệu quả, kỹ năng phụ trợ và kỹ năng trạng thái. Bạn có thể thiết lập những kỹ năng bằng cách chọn phím bên trái. Sau đó thoát ra là hệ thống đã tự động di chuyển nhân vật của bạn để đánh quái trong 2 giờ. Sau 2 giờ hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ thủ công. Nếu bạn muốn kết thúc quá trình treo máy trước 2 giờ. Bạn có thể chọn vào menu bên trái màn hình sau đó chọn thủ công để thoát khỏi trạng thái tự động.
Đối với Game Chiến Thần những NPC là những nhân vật quan trọng có nhiều tính năng quan trọng mà người chơi cần nắm rõ để dễ dàng thực hiện những thao tác trong game. . Hiện tại trong game có khá nhiều NPC bao gồm
NPC hướng dẫn tân thủ: Đây là những nhân vật sẽ hướng dẫn những người mới tham gia vào game, tại đây bạn có thể nhận những nhiệm vụ cấp thấp trong game

npc doi truong ve si
NPC Sứ giả lễ vât: Đây là nơi bạn có thể đổi Giftcode và nhận những phần thưởng như vàng, trang bị, điểm kinh nghiệm khi bạn đạt cấp độ quan trọng như 5, 10, 15, 20,..
NPC Dược sư: Đây là những nhân vật sẽ hỗ trợ bán cho bạn thuốc để tăng lượng HP và MP
NPC Tạp hóa: Nhân vật bán sách dịch chuyển, Sách giám định, hình thiết kế trang bị cho những ai muốn tăng lực chiến hoặc cường hóa trang bị
NPC tiệm trang bị: Những NPC chuyên cung cấp cho bạn những loại trang phục mới nhất, những vũ khí mạnh nhất. Ngoài ra để đáp ứng cho người dùng những NPC này còn có thể giúp bạn sửa chữa trang bị và đục lỗ vũ khí để bạn cường hóa

npc tiem trang bi chien than
NPC thợ rèn: Đây là những NPC rất quan trọng trong Game Chiến Thần Android, những NPC này sẽ hỗ trợ bạn chế tạo những trang bị, hợp thành bảo ngọc, cường hóa vật phẩm, tăng sức mạnh của những vật phẩm và trang bị bạn mang theo người.
NPC đội trưởng vệ sĩ: Từ cấp 7 trở lên bạn có thể sử dụng vệ sĩ, khi gặp những NPC vệ sĩ này bạn có thể thực hiên những thao tác liên quan đến vệ sĩ của mình.
NPC ngân hàng: Những lúc bạn gặp khó khăn về tài chính, bạn không có vàng để mua sách hay ngoc để cường hóa vũ khí hãy tìm đến NPC ngân hàng để vay một số vàng nhất định sau đó trả dần.

npc doi truong ve si
NPC thủ kho: Trong những lúc bạn tham gia đánh quái hay chinh chiến khắp nơi, bạn có thể dễ dàng bị đánh rơi những vật phẩm quí nếu bạn không khóa chúng lại, vậy bạn hãy đến gặp NPC thủ kho để nhờ những NPC này cất giữ dùm bạn những vật phẩm quí báu để chúng không bị rơi trong quá trình chinh chiến nữa.
NPC bán hàng và bán hàng VIP: Trong game sau quá trình đánh quái bạn có thể thu thập được rất nhiều vật phẩm, ngọc hay các trang bị trong game. Để bán những vật phẩm này cho người khác bạn có thể đến NPC bán hàng để bán những vật phẩm này. Ngoài ra bạn có thể đến gặp những NPC này để mua những vật phẩm từ người khác với giá rẻ hơn.

cong hoi chien than
NPC công hội: đây là những NPC quan trọng cho những ai muốn thực hiện những nhiệm vụ công hội để nhận phần thưởng. Những NPC này giúp bạn quản lý công hội, tạo cộng hội, giao nhiệm vụ cho những người chơi trong công hội, nhận cống hiến của những người chơi khác để thăng cấp công hội.
Trong Game Chiến thần, để di chuyển giữa các vùng đất khác nhau để thực hiện nhiệm vụ hay di chuyển khu vực để đánh quái, bạn chọn một trong hai cách sau để di chuyển.
Cách thông thường nhất, bạn di chuyển theo hướng dẫn trên bàn đồ để đến với những điểm di chuyển trên bàn đồ sau đó chọn đến vùng di chuyển.
Ngoài ra, để di chuyển đến vùng đất mong muốn một cách tức thời bạn có thể sử dụng Sách dịch chuyển được mua từ các NPC tiệm tạp hóa tại vùng đất này. Sau khi mua sách di chuyển từ NPC bạn sẽ mở menu bên trái màn hình, chọn địa đồ sau đó chọn vùng đất bạn muốn dịch chuyển, Chọn vào trong để vào vùng đất bạn muốn đến.
Hệ thống vệ sĩ trong Game Chiến Thần

npc ve si chien than
Đối với những nhân vật có cấp 7 trở lên bạn được quyền thuê vệ sĩ để hộ vệ bạn trong quá trình đánh quái hay đánh BOSS, vệ sĩ là những nhân vật giúp bạn hạn chế được sự mất máu hay phải tấn công quá nhiều.Để thực hiện các thao tác về vệ sĩ bạn đến gặp NPC vệ sĩ, bấm phím giữa để trò chuyện với NPC vệ sĩ, khi sử dụng vệ sĩ có những thao tác cơ bản sau đây

thuoc tinh cua ve si game chien than
Thuê vệ sĩ: Để thuê vệ sĩ bạn cần chọn lựa cho mình một vệ sĩ có sức mạnh cũng như cấp độ phù hợp với số vàng của bạn. Người chơi có thể chọn những vệ sĩ có trong danh sách của hệ thống. Khi chọn được vệ sĩ muốn thuê bạn chọn vào mục thuê để hoàn tất. Lưu ý là bạn phải trả tiền để thuê vệ sĩ nên hãy cân nhắc số tiền thuê vệ sĩ, những vệ sĩ cấp độ càng cao thì vàng cần càng nhiều.

ve si trong game chien than
Phục Sinh: Trong quá trình chiến đấu, vệ sĩ của bạn có thể bị đánh chết, để hồi sinh cho vệ sĩ của mình. Gặp NPC và chọn giao dịch Phục sinh. Bạn cần phải trả một lượng bạc để phục sinh vệ sĩ, nếu đồng ý với số bạc này bạn chọn dấu tích để đồng ý.
Ủy thác: Nếu không muốn sử dụng vệ sĩ của mình nữa bạn có thể gửi cho hệ thống quản lý hộ. Bạn chọn vào mục Ủy thác khi nói chuyện với NPC, chọn phím 1 để ủy thác. Khi muốn sử dụng lại vệ sĩ của mình bạn chọn vào phím số 2.
Đuổi: Khi bạn chắc chắn rằng mình không cần đến sự giúp đỡ của vệ sĩ nữa hoặc đuổi vệ sĩ. Bạn chọn vào mục Đuổi khi giao dịch với NPC, bạn cần xác định rằng nếu bạn đuổi vệ sĩ thì bạn sẽ mất luôn vệ sĩ này cùng với những vật phẩm, dược phẩm và trang bị mà vệ sĩ này đang mang. Bạn nên cân nhắc trong vấn đề này khi chơi Game Chiến Thần
Khi đã sở hữu một vệ sĩ bạn có thể trang bị hoặc tăng thêm điểm cho vệ sĩ của mình. Tại menu trái bạn chọn vào mục vệ sĩ. Tại mục vệ sĩ này bạn có thể xem chi tiết về thuộc tính, trang bị, kỹ năng, kiểu, nghỉ của vệ sĩ. Để quản lí vệ sĩ bạn cần nắm rõ những đặc điểm của vệ sĩ như:

thuoc tinh cua ve si game chien than
Thuộc tính: bạn có thể nắm rõ được những thông tin của vệ sĩ: Tên, lớp nhân vật, cấp độ. Những thông số về sức mạnh của vệ sĩ như sức mạnh, nhanh, thể lực, tinh lực, phẩm, chất được thống kê đầy đủ. Bạn có thể nắm rõ được lượng HP và MP của vệ sĩ để trang bị thêm
Trang bị: Người chơi có thể xem những thông tin được trang bị của vệ sĩ, những vũ khí đang sử dụng, thông tin sát thương của từng loại trang bị. Hơn nữa bạn cũng có thể trang bị thêm cho vệ sĩ của bạn.
Kỹ năng: Bạn có thể biết được chi tiết những kỹ năng mà vệ sĩ có được, đồng thời bạn cũng có thê tăng thêm điểm kỹ năng cho vệ sĩ. Khi vệ sĩ của bạn tăng một cấp bạn sẽ được nhận 1 điểm kỹ năng.
Kiểu: Trong quá trình chơi bạn có thể tùy chọn cách đánh của các vệ sĩ khi tham gia vào Game Chiến Thần. Có 3 kiểu cơ bản, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể chọn lựa như:
Tấn công chủ động: Vệ sĩ sẽ tự động tấn công tất cả các quái có trên bản đồ. Kiểu tấn công này giúp tăng được nhiều điểm kinh nghiệm cũng như tăng thêm vàng cho nhân vật nhưng lại khiến vệ sĩ dễ bị chết, cần phải phục hồi thường xuyên.

kieu di chuyen cua ve si
Tấn công bị động: Vệ sĩ không được tấn công tùy ý, chỉ có thể tấn công những quái mà bạn đang tấn công. Đây là kiểu đánh hỗ trợ thường được sử dụng để giữ vệ sĩ.
Theo: Vệ sĩ không tham gia đánh quái, chỉ khi nào nhân vật tham gia đánh BOSS thì vệ sĩ mới tham gia đánh cùng để tăng sức mạnh. Đây là kiểu đánh của các cao thủ, chỉ sử dụng sự trợ giúp của các vệ sĩ thông qua các hoạt động đánh BOSS.
Chức năng Ngân hàng trong Game Chiến Thần
Khi tham gia vào game thực hiện việc đánh quái bạn thường thu thập được vàng, hơn thế nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn cũng có thể được thưởng một khoảng vàng lớn, trong game bạn có thể sử dụng vàng để mua bán trao đổi các vật phẩm và trang bị tại các NPC bán hàng và bán hàng Vip, nhưng phải làm thế nào nếu bạn không đủ tiền để mua vật phẩm cần thiết, hoặc bạn muốn tiết kiệm số vàng mình kiếm được? Hãy đến với NPC ngân hàng, một ngân hàng thu nhỏ ngay trong game cho bạn thực hiện những thao tác về số vàng của mình.
Những nhân vật có cấp độ từ 10 trở lên mới có thể thực hiện những thao tác vay tiền, trả tiền, tiết kiệm, kiểm toán và đổi ngay trong ngân hàng. Bạn di chuyển đến gặp NPC ngân hàng trong khu vực để thực hiện những thao tác này. Bấm phím giữa để trò chuyện với NPC và chọn lựa những thao tác.

vay tien chien than
Trước hết khi muốn vay tiền bạn cần di chuyển đến tab vay tiền. Khi muốn vay tiền bạn cần nắm rõ được lãi xuất vay của ngân hàng. Hệ thống sẽ cho bạn vay tiền trong 3 ngày. Nếu bạn muốn vay tiền bạn cần phải đặt cọc một số xu tương ứng với số tiền đặt cọc. Nếu sau thời gian 3 ngày mà bạn không trả nợ hệ thống sẽ tự động trừ xu để thay thế vào số tiền bạn muốn vay.
Sau khi tham khảo xong về các thông tin vay tiền và lãi xuất bạn chọn vào nút tích hoặc đồng ý bằng phím bên trái màn hình, chọn phím quay lại hoặc phím bên phải để thoát nếu không muốn vay tiền.
Để trả tiền trong Game Chiến Thần bạn cần chọn tab Trả tiền khi giao tiếp với NPC ngân hàng. Bạn chọn đồng ý trả tiền để trả khoản vay trước đó. Nếu như bạn không tự động trả tiền đúng hạn hệ thống sẽ tự động trừ số tiền thế chấp của bạn.

gui tiet kiem chien than
Khi bạn đã có một khoản tiền và muốn sinh lợi nhuận từ nó cũng như tiết kiệm khoảng tiền bạn có thể chọn Tab gửi tiết kiệm để gửi tiền. Sau khi chọn Tab gửi tiết kiệm, bạn điền số tiền muốn gửi vào ô “Gửi vào”, sau đó xác nhận thời gian bạn gửi số tiền này. Thời gian gửi tối đa cho một khoản tiền là 30 ngày. Sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động hoàn trả lại số tiền của bạn. Điều bạn cần quan tâm khi gửi tiết kiệm đó là lãi xuất. Lãi xuất gửi tiết kiệm trong Game Chiến thần Online khá cao, bạn được 5% lãi xuất từ số tiền tiết kiệm của mình.

ghi gui tiet kiem game chien than
Tại Tab kiểm toán bạn có thể kiểm tra những giao dịch gửi tiền, rút tiền của mình như một thẻ ngân hàng thu nhỏ. Khi bạn chọn Tab này hệ thống sẽ tự động thống kê những hoạt động ngân hàng gần đây nhất để báo cho bạn.
Ngoài ra khi giao dịch với NPC ngân hàng bạn cũng có thể đổi thẻ quà từ xu trong mục đổi. Tuy nhiên bạn phải đạt cấp 60 trở lên mới có thể sử dụng mục đổi quà. Trong một ngày bạn mỗi tài khoản chỉ được đổi 1 lần từ xu sang thẻ quà, giới hạn của một lần đổi là 10000 thẻ quà.
Trong Game Chiến Thần Online bạn cũng có thể kiếm được nhiều xu từ việc Săn tiền thưởng trong game. Nếu như bạn có xích mích với một nhân vật khác, bạn không thể tự mình giải quyết hắn ta. Bạn có thể treo tiền thưởng cho những người chơi khác tiêu diệt hắn giúp bạn. Bạn đến gặp NPC săn tiền thưởng để chọn lựa những thao tác Tra Tìm, Truy Nã và Lĩnh Thưởng.

san tien thuong chien than
Tại mục Truy Nã bạn sẽ treo giải thưởng cho những người chơi khác trả thù giúp bạn. Bạn chọn vào Tab Truy nã sau đó bạn điền những thông tin cần thiết trong bảng biên tập yêu cầu treo thưởng để những người chơi khác có thể trả thù giúp bạn. Những thông tin trong bảng biên tập bao gồm:
Tên nhân vật bạn cần trả thù, bạn sẽ điền vào mục Định sát hại ai để những người chơi có thể tìm kiếm nhân vật này. Sau đó bạn cần treo số tiền thưởng cho sát thủ, bạn nên treo một giải thưởng kha khá để có nhiều sát thủ thực hiện giúp bạn. Số tiền thưởng trả cho sát thủ bạn có thể trả bằng vàng hoặc thẻ quà. Bạn chọn loại tiền thưởng sau đó ghi mức thưởng vào ô Tiền thưởng.

xac nhan treo thuong chien than
Bạn chọn xác nhận hoặc phím trái để hoàn thành biên tập, hệ thống sẽ tự động trừ tiền đặt cọc cho mục tiêu truy nã của bạn. Thời gian truy nã là 3 ngày, nếu trong vòng 3 ngày mà không ai có thể tiêu diệt mục tiêu thì hệ thống trong Game Chiến Thần sẽ khấu trừ một khoản phí và trả lại tiền cọc cho bạn.
Nếu bạn muốn trở thành một sát thủ, thực hiện những nhiệm vụ để lĩnh tiền thưởng, bạn có thể vào mục tra tìm để xem danh sách những mục tiêu cần trả thù. Tại mục danh sách bạn có thể biết được những mục tiêu trên toàn hệ thống, bạn có thể chọn vào thông tin chi tiết để biết được mục tiêu treo thưởng, người treo thưởng và số tiền thưởng của từng mục tiêu. Nếu đã chọn được mục tiêu để thực hiện bạn chọn xác nhận để thực hiện nhiệm vụ. Bạn cũng có thể xem danh sách những mục tiêu mà bạn đang treo thưởng ở mục cá nhân.

danh sach tra tim chien than
Sau khi biết được nhiệm vụ và tên mục tiêu truy nã bạn cần tìm đúng tên nhân vật này để trả thù giúp cho người treo thưởng. Sau khi chiến thắng được đối thủ và nhặt được tai của mục tiêu bạn quay lại gặp NPC săn tiền thưởng để nhận tiền thưởng. Bạn cần thực hiện những đối thoại với NPC và giao tai của mục tiêu ra. Bạn chọn vào Tab lĩnh thưởng phía bên trái và đợi xác nhận. Bạn cần đợi người treo thưởng xác nhận thông tin để nhận tiền thưởng.

dong  y treo thuong chien than

Trong vòng một ngày từ khi hệ thống thông báo nếu người treo thưởng không xác nhận hệ thống sẽ tự động trao thưởng cho sát thủ. Nếu bạn từ chối việc xác nhận treo thưởng thì bạn sẽ bị trừ tiền đặt cọc và không trả tiền cho người lĩnh thưởng. Khi người treo thưởng đã xác nhận tiền thưởng bạn chọn xác nhận để lĩnh tiền thưởng. Số tiền bạn nhận được sẽ bị khấu trừ 5% phí giao dịch.
Trong Game Chiến Thần Android nếu bạn đã đạt từ cấp 15 trở lên bạn có thể tạo cho mình một Công hội riêng để tham gia vào các hoạt động công hội, cũng như có thể cùng các thành viên của mình xây dựng, giúp đỡ nhau tạo một bang phái riêng để chiến đấu trong game. Nếu bạn muốn thực hiện những thao tác liên quan đến Công hội bạn cần tìm gặp các NPC công hội có tại các vị trí như Kết giới, Hòa quang thành, Ma luyện trấn, u ám thành. Khi muốn tạo cho mình một công hội bạn cần đạt đủ cấp 15 trở lên, trong tài khoản có 10 vàng và bạn phải đảm bảo là mình chưa tham gia một công hội nào.

tao cong hoi game chien than
Khi gặp các NPC công hội trong Game Chiến Thần Online bạn chọn vào phím giữa để trò chuyện cùng NPC, chọn vào Công hội sau đó chọn Thành lập để tạo công hội riêng. Khi thành lập công hội bạn cần đặt cho công hội một cái tên. Tên công hội không được dài qua 8 kí tự. Bạn điền tên công hội bằng cách nhập vào ô trống hoặc ấn phím giữa màn hình. Sau khi đặt tên công hội bạn chọn phím trái màn hình để xác nhận tên. Sau đó chọn xác nhận một lần nữa để tạo công hội.

thong tin cua cong hoi chien than
Nếu bạn đã tham gia vào một công hội bạn có thể xem chi tiết các thuộc tính công hội của bạn bằng cách chọn vào công hội/Chọn Tab công cáo, hệ thống sẽ cung cấp chi tiết thông tin về Tên công hội, Đẳng cấp và số thành viên trong công hội. Số tích điểm của công hội ( số điểm này có được thông qua các hoạt động của các thành viên trong công hội, các đóng góp về huy chương). Dưới mức số điểm tích được từ công hội ta có thể tham khảo mức điểm tích cần phải có để thăng cấp công hội. Lãnh địa chiếm lĩnh là các địa điểm công hội chiếm được hay còn gọi là địa bàn của công hội. Nếu đã là một thành viên của công hội bạn có thể vào lãnh địa này bằng cách chọn Vô. Bạn sẽ được đến địa điểm của công hội và gặp gỡ các thành viên trong công hội.

bang cong hoi chien than
Trong công hội bạn có thể tham khảo chi tiết các thông tin bằng cách chọn Tab Chi tiết. Bạn có thể tham khảo danh sách các thành viên trong công hội, các thành viên online hiện tại. Tại mục xếp hạng bạn có thể xem xét đóng góp các thành viên trong công hội nhiều hay ít, bảng xếp hạng từ cao xuống thấp nên bạn có thể biết được danh sách những thành viên tích cực nhất của công hội. Tại mục phúc lợi bạn có thể tham khảo những lợi ích của các thành viên tham gia vào công hội. Tùy vào đẳng cấp và khả năng đóng góp của mỗi thành viên trong công hội mà có những chính sách phúc lợi riêng. Bạn chọn mũi tên di chuyển lên xuống để xem chi tiết của các chính sách phúc lợi và chọn lựa những nhiệm vụ để thực hiện trong chính sách. Tại mục quyền hạn bạn có thể tham khảo những quyền hạn của bản thân đối với công hội.
Tham gia vào Game Chiến Thần Online bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại game GMO hấp dẫn với cốt truyện hoành tráng như một bộ phim bom tấn ngay trên đi động. Bạn sẽ được nhập vai vào những chiến bình với những sức mạnh và kỹ năng khác biệt. Game chiến thần với cách chơi khá đơn giản, hệ thống hỗ trợ tân thủ chi tiết với các tính năng tìm đường, tự động treo máy cày level giúp người chơi dễ dàng thực hiện nhiều nhiệm vụ, với nhiều nhiệm vụ theo từng cấp độ giúp người chơi dễ dàng hòa nhập vào game. Tham gia vào game người chơi không những phải thực hiện nhiều nhiệm vụ mà còn phải đấu với các BOSS với hệ thống chỉ số thay đổi liên tục. Với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đa dạng và đồ họa siêu khủng Game Chiến Thần xứng đáng là một Bom tấn Game di động. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy Tải Game Chiến Thần miễn phí về điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm game offline hấp dẫn này.
Tải Game Chiến thần cho hệ điều hành Java
Đối với các dòng máy Java đời thấp thì cấu hình vừa phải của game vẫn có thể chạy ổn định trên máy, cho chất lượng chuẩn về hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể dễ dàng cài đặt bản game về máy bằng cách click vào phiên bản phù hợp dành cho điện thoại của bạn. Với bản hỗ trợ cài đặt tự động của game bạn chỉ cần xác nhận tải game về máy, chỉ trong giây lát bạn đã có thể đăng nhập vào game ngay rồi
Tải Game Chiến Thần cho hệ điều hành Android
Đối với điện thoại thuộc hệ điều hành Android, với bản tự động cài đặt của game, bạn chỉ cần click vào link bên dưới, hệ thống sẽ tự động cài đặt game về điện thoại cho bạn. Bạn lựa chọn phiên bản game phù hợp với loại màn hình điện thoại của bạn để hệ thống có thể dễ dàng tải về. Chỉ trong giây lát sau khi bạn Đồng ý tải về, game đã có mặt ngay trên màn hình chính của bạn. Đăng nhập và tham gia chinh chiến ngay thôi.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn tuyệt vời với Gam bom tấn cho di động này!

Tải App Android

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục