Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline mới nhất 2015

  • Lượt tải: 8,229 lượt

Download Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline Full Crack cho di động. Tải Game Trồng Cây Bắn Ma cực hay cho điện thoại.

Game Cuộc Chiến Thây Ma hay còn có tên gọi khác là Trồng Cây Bắn Ma hay Plants and Zombies là một game vui nhộn được nhiều người yêu thích. Với đồ họa đặc sắc bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến của những loài cây trong vườn chống lại sự tấn công của các loại zombies. Bạn sẽ phải vận dụng khả năng tư duy chiến thuật của mình để chống lại tập đoàn zombies đang ngày ngày tiến đến khu vườn. Tham gia ngay để trải nghiệm

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline 

Để điều khiển được cuộc chiến trong Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline bạn sẽ phải cực kỳ am hiểu về chức năng vũ khí của tất cả 18 loại cây trồng trong vườn, mỗi loại cây sẽ có một chức năng và khả năng sát thương khác nhau, hãy điều chỉnh và sắp xếp chúng ở khắp khu vườn để chống lại những con zombies quái dị. Có tất cả 40 level chơi khác nhau và bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách cùng bối cảnh chơi khác nhau để có thể chiến thắng được lũ zombies với rất nhiều loại vũ khí khác nhau để tấn công vào khu vườn. Bạn sẽ phải luôn tay hỗ trợ những cây cỏ trong vườn chống lại những zombies này.

Bạn chọn lựa những loại cây muốn trồng và chạm tay vào vị trí muốn sắp xếp để có thể sắp xếp những loài cây cho ánh nắng thật hợp lí. Những zombies sẽ tiến đến từ phía trái của màn hình, tốc độ di chuyển của chúng sẽ tăng dần lên trong mỗi màn chơi vì vậy bạn sẽ phải thật nhanh tay sắp xếp những cây trồng để ngăn chặn không cho chúng tiến vào khu vườn.

Tải Game Trồng Cây Bắn Ma Offline miễn phí cho điện thoại

Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline với đồ họa cực kỳ sắc nét cùng đa dạng các loại zombies với hình thù khác nhau chúng có khả năng sử dụng các loại vũ khí như gậy, sào và ngày càng mạnh dần lên trong mỗi level chơi, chính vì vậy việc sắp xếp những loại vũ khí là cực kỳ quan trọng. Những trận chiến được diễn ra khắp nơi, không chỉ ở khu vườn mà có khi còn trên nóc nhà hay bể bơi cho bạn những trải nghiệm khác biệt khi chơi. Với đồ họa đặc sắc cùng âm thanh được lồng ghép vào game bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu mạnh mẽ nhưng không kém phần vui nhộn với những hình ảnh cực dễ thương của các loại cây trong vườn.

Hình ảnh Game Cuộc Chiến Thây Ma Offline 

game cuoc chien thay ma
Game Cuộc chiến thây ma
game cuoc chien thay ma moi nhat
Cuộc chiến tại hồ bơi của Game Cuộc chiến Thây Ma
tai game cuoc chien thay ma cho dien thoai
Sắp xếp những vũ khí trong Game Cuộc Chiến Thây Ma
tai game cuoc chien thay ma mien phi
Game Cuộc Chiến Thây Ma cho điện thoại

Tải Game Plants and Zombies cho điện thoại tại tainhe.com để đảm bảo cho điện thoại của bạn không bị dính một con virus nào với link tải “sạch” và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tải game để trải nghiệm một phiên bản Game điện thoại đặc sắc, điều khiển trận đấu của các loài cây cỏ trong vườn với lũ zombies gớm ghiếc. Thể hiện tài năng quân sự của bạn bằng cách sắp xếp hợp lí 18 loại vũ khí cho cuộc chiến khốc liệt nhất trong khu vườn của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục