Tải Game Đại Chiến Zombie mới nhất cho điện thoại

  • Lượt tải: 16,160 lượt

Download Game Đại Chiến Zombie miễn phí cho Android

Trước sự ra đời của hàng loạt những trò chơi mang tính chất thị trường, nhiều game không còn hướng đến việc kích thích não bộ của người chơi thông qua hệ thống auto tự động, khiến cho game thủ chỉ thực hiện những tao tác nhấp chạm nhàm chán trên thiết bị của mình. Nhưng Game Đại chiến Zombie thì lại khác. Nó là trò chơi yêu cầu có sự tương tác của game thủ thông qua việc tư duy và kích thích não bộ vận động hết công suất để có được một kết quả xứng đáng. Đây là một game chiến thuật có thể nói là sánh ngang với trò chơi Clash Of Clans nổi tiếng thế giới. Vậy bạn có đủ bản lĩnh và sự quyết đoán mạnh mẽ để đưa ra những quyết định chiến thuật đúng đắn? Hãy thử tài ngay với trò chơi cực hot này!

dai chien zombie
Game Đại Chiến Zombie

Game Đại Chiến Zombie có đồ họa cực đẹp, hình ảnh tươi sáng bắt mắt, bối cảnh được xây dựng đẹp mắt mang đậm tính chất quân sự. Các công trình kiến trúc của quân đội cùng binh chủng được xây dựng theo hướng khoa học viễn tưởng, bạn sẽ được tùy ý sáng tạo và xây dựng một đế chế quân đội của riêng mình với các khu nguyên liệu, khu quân sự, nhà lính, súng, hàng rào phòng thủ, các chiến binh cực giỏi cùng các thiết bị cực mới mang lại cho người chơi một bối cảnh không gian thực. Là một game chiến thuật hấp dẫn mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng những cảm giác mới lạ và thích thú không khác gì một game chiến thuật trên máy tính. Đối với nhiều người, thì cách chơi game chiến thuật trên điện thoại khá là mới mẻ. Cùng tìm hiểu về cách chơi game ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu Game Đại Chiến Zombie

Nhà phát hành: Được phát triển bởi FA Mobile. Đại Chiến Zombie làm khuynh đảo cộng động game việt, bởi đây là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cho những ai thích tương tác và chiến đấu. Nhà phát hành FA Mobile là một phát hành mới trong thị trường game Việt nhưng lại mang đến cho người chơi một sản phẩm cực kỳ hoàn hảo. Bạn còn được tham gia vào nhiều sự kiện cùng với những giải đấu được cập nhật thưởng xuyên.

Thể loại: Thuộc thể loại game chiến thuật chiến đấu thời gian thực, bạn có thể cảm nhận lại cuộc chiến huyền thoại trong Clash of Clans khi tham gia vào trò chơi này. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng có tài điều khiển quân đội cực kỳ tài ba xây dựng lên một quân đội của riêng mình và bảo vệ thành phố của riêng mình.

dai chien zombie moi nhat
Game Đại Chiến Zombie mới nhất

Nhận xét của game thủ: Là một game chiến thuật hấp dẫn có đồ họa cực đẹp, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt để bảo vệ thành trì của mình, bạn sẽ được tùy ý xây dựng đội quân, các công trình kiến trúc trong căn cứ của mình. Với rất nhiều tính năng hấp dẫn bạn sẽ được tham gia vào liên minh đẫm máu với những trận chiến càn quét, PK với hàng triệu người ở khắp mọi nơi, thể hiện kỹ năng vượt ải, thách thức BOSS khủng và sở hữu những siêu anh hùng trong những bộ phim bom tấn hay manga vô cùng ấn tượng, bạn có phải nhà quân sự tài ba? Thể hiện bản lĩnh của bạn ngay hôm nay!

Tổng Quan Game Đại Chiến Zombie

Tham gia vào Game Đại Chiến Zombie, bạn sẽ được đến với thế giới viễn tưởng trong tương lai, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, bỗng một ngày có một thiên thạch đến từ thế giới khác tấn công vào trái đất, một đội quân zombie đến từ ngoài hành tình đã lây lan một căn bệnh kỳ lạ, tất cả những ai bị zombie đụng vào sẽ không còn sức sống và biến thành những thây ma. Số lượng thây ma ngày càng đông, số lượng những người còn lại ngày càng ít ỏi. Bạn sẽ trở thành một trong những người còn may mắn sống sót và sẽ lãnh đạo đội quân Hero của mình để tấn công và bảo vệ những người còn lại. Nhũng zombie có số lượng cực kỳ đông đảo và bạn sẽ phải luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu để tiêu diệt lũ zombie tràn vào thành phố.

game dai chien zombie
Tải Game Đại Chiến Zombie

Để có thể chống lại lũ zombie bạn sẽ phải chủ động xây dựng các kiến trúc cần thiết để chống lại lũ zombie, nhưng công trình quan trọng cần thiết như:

– Nhà thợ: Nơi cung cấp các thợ xây dựng, sửa chửa hay phá hủy những hạng mục không cần thiết để nhận được năng lượng hoặc kim cương. Bạn sử dụng kim cương để thuê thêm thợ hoặc tăng tốc khả năng làm việc của thợ.

– Kho năng lượng: Nơi lưu trữ năng lượng cần thiết sản xuất ra được, có năng lượng mới có thể xây dựng các hạng mục và thực hiện các hoạt động trong Game Đại Chiến Zombie. Bạn cần chú ý nâng cấp nhà kho để tăng sức chứa và lượng HP để chống lại kẻ thù.

mua hang trong game dai chien zombie
Mua hàng trong Game Đại Chiến Zombie

– Phi Thuyền: Đây được coi là nhà chính, khi phi thuyền được nâng cấp bạn sẽ có thể nâng cấp và xây dựng thêm được nhiều hạng mục phòng thủ. Phi Thuyền hiện đang bị hỏng, chính vì vậy bạn sẽ phải sử dụng năng lượng để nâng cấp phi thuyền để ngăn chặn sự tấn công của các zombie. Chúng có thể tấn công bất kỳ lúc nào và phá hủy phi thuyền của bạn.

– Trại tị  nạn: là nơi cư trú cho những người dân sống trong thành phố. Nâng cấp và sửa chữa trại tị nạn để tăng sức chứa những người dân sống sót trong khu căn cứ.

– Nhà tướng: là nơi thuê thêm Hero về chiến đấu cho căn cứ. Bạn có thể tăng khả năng phòng thủ và sát thương của các tướng lên phòng thủ tại nhà chính. Tuy nhiên những tướng đóng quân tại đây sẽ có sức sát thương bị giảm.

– Kho thực phẩm: Là nơi chứa những thực phẩm làm ra được trong quá trình sản xuất. Trong Game Đại Chiến Zombie bạn sẽ phải chú ý nâng cấp nhà tướng để có thể tăng sức chứa và HP để tăng khả năng phòng thủ của kẻ thù.

– Nhà thực phẩm: Là nơi sản xuất ra vật phẩm, bạn sẽ nhận được sản lượng tùy thuộc vào cấp của nhà thực phẩm, nếu muốn tăng sản lượng nhận được và sức chứa bạn cần phải nâng cấp nhà thực phẩm

– Nhà năng lượng: Là nơi sản xuất ra năng lượng cho nhà máy. Để tăng được sản lượng và sức chứa của nhà năng lượng bạn sẽ phải nâng cấp nhà.

danh hieu trong  game dai chien zombie
Danh Hiệu trong Game Đại Chiến Zombie

– Nhà liên minh: Là nơi bạn tham gia vào liên minh với những đội quân khác để chiếm đóng và tham chiến liên minh. Liên minh là một tính năng hấp dẫn trong Game Đại Chiến Zombie, bạn có thể tạo hoặc xin gia nhập vào một liên minh tùy ý.

– Trại lính: Là nơi nâng cấp lính của bạn, nhằm xây dựng một đội quân mạnh mẽ và chiến thắng những trận chiến. Nâng cấp và xây dựng thật nhiều trại lính để có một đội quân hùng hậu, sẵn sàng nghênh đón bất kỳ kẻ địch nào.

Tham gia vào Game Đại Chiến Zombie Online bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các thao tác cần phải thực hiện trong trò chơi như mua các loại kiến trúc tại cửa hàng như: Kho báu, tài nguyên, trang trí, quân đội, phòng thủ và tướng. Tùy vào cấp độ của người chơi mà danh sách của các hạng mục này được mở tùy ý. Bạn sẽ phải tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày, huấn luyện tướng, xây nhà hay tham gia vào các chiến dịch khác nhau để có thể nhận được nhiều kim cương để thỏa thích xây dựng các hạng mục cần thiết. Bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ giải cứu Tiến sĩ X để có thể nhanh chóng nâng cao các hạng mục khác nhau. Tham gia vào hệ thống vượt ải, phụ bản và chiến đấu với những BOSS cực khó sẽ mang đến cảm giác hưng phấn cực đã ngay trên điện thoại.

boss cuc khung trong game dai chien zombie
BOSS cực khủng trong Game Đại Chiến Zombie

Trong Game Đại Chiến Zombie, bạn phải cố gắng sở hữu thật nhiều tướng để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, để có số lượng tướng lớn bạn có thể mua thêm tướng trong cửa hàng hoặc tham gia quay tướng miễn phí mỗi ngày hoạt đạt được những thành tựu nhất định để có thể nhận được nhũng kim cương miễn phí,tuy nhiên để có thể có được nhiều kim cương bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày  hoạt động đấu trường sẽ mang lại nhiều vật phẩm hấp dẫn, để tham gia vào đấu trường bạn sẽ phải nâng cấp phi thuyền lên cấp 4, thu thập thật nhiều đa sức mạnh để tăng sát thương cho tướng.

da dang anh hung trong game dai chien zombie
Anh hùng trong Game Đại Chiến Zombie

Các chiến dịch hấp dẫn trong Game Đại Chiến Zombie Online sẽ cho bạn những trải nghiệm mỗi lạ hấp dẫn và thỏa thích PK:

– Thách thức Zombie: Đây là một chiến thuật hấp dẫn khi bạn có thể thách thức sự tấn công của các zombie, bạn sẽ chiến thắng khi có số người đạt được mục tiêu, cứu càng nhiều người càng tốt. Để làm được điều đó lính của bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với bọn zombie.

– Thách thức tướng: Tham gia thách thức tướng bạn sẽ có cơ hội nhận được những đá sức mạnh quý hiếm, nhưng để có thể chiến thắng cũng là điếu khá khó khăn khi mà tướng của bạn không phòng ngự được các tướng.

– Giải đấu tướng: Là một hoạt động cuối tuần hấp dẫn được nhiều người mong chờ. Bạn có thể ghi danh từ đầu tuần và chuẩn bị thật tốt cho giải đấu. Cuộc thi đấu sẽ được chia làm 3 vòng. Người tham gia sẽ phải chiến thắng cả 3 vòng mới có thể nhận được giá trị hấp dẫn của hệ thống.

pk tha ga trong game dai chien zombie
PK thả ga trong Game Đại Chiến Zombie

Hệ thống anh hùng được xây dựng trong Game Đại Chiến Zombie sẽ cho bạn cực kỳ thích thú bởi tất cả những nhận vật mạnh nhất trong lịch sử của các phim bom tấn hay manga đều được vào trong trò chơi, bạn sẽ được sở hữu gã khổng lồ xanh, Iron Man, Walle, Bom, Khinh Khí Cầu, Giáo Sư, Xạ Thủ, và rất nhiều hệ thống vũ khí hủy diệt mới nhất. Hệ thống phòng thủ cũng không hề kém cạnh khi sở hữu một đội ngũ tướng hoành tráng như người sắt, Hulk, các loại máy móc, bom tấn công cùng đa dạng các tài nguyên có thẻ khai tác. Bạn sẽ phải hóa thân thành một nhà quân sự tài ba với khả năng tính toán và chiến thuật siêu hạng để chọn lựa những hạng mục kiến trúc hợp lí để xây dựng cũng như bảo vệ căn cứ của mình. Quá trình chiến đấu sẽ ngày càng gay cấn khi kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ và khiến bạn đau đầu với những đợt tấn công chớp nhoáng. Bạn có phải là vị tướng tài ba. Nhanh tay Download Game Đại Chiến Zombie miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay!

dau truong khoc liet trong game dai chien zombie
Đấu trường trong Game Đại Chiến Zombie

Tải Game Đại Chiến Zombie cho hệ điều hành Android

Hiện nay Đại Chiến Zombie mới cho có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, việc tải game hệ điều hành Andorid thì quá đơn giản rồi đúng không nào? bạn chỉ cần click vào link tải game dưới đây -> Xác nhận tải game là đã hoàn thành thao tác rồi. Chỉ cần sau vài giây là bạn đã sở hữu game chiến thuật hấp dẫn này trên màn hình chính điện thoại của mình rồi. Phiên bản 1.1 này có dung lượng là 36 MB nên bạn cần giải phóng bộ nhớ cho điện thoại nếu dung lượng máy bị đầy nhé. Nếu không tải game sẽ bị lỗi đấy.

Link tải bên dưới

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile hấp dẫn với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục