Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ miễn phí về điện thoại

  • Lượt tải: 10,770 lượt

Tổng Quan về Game Đao Kiếm Giang Hồ cho Tân Thủ

Bạn đã chơi Game Đao Kiếm Giang Hồ chưa? Nếu là một game thủ yêu thích thể loại game nhập vai luyện cấp theo phong cách kiếm hiệp thì đừng bỏ lỡ trò chơi này về điện thoại của bạn. Với cốt truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Võ Động Càn Khôn, đã từng được chuyển thể thành phim và được nhiều người yêu thích. Bạn có sẵn sàng để bước vào cuộc hành trình hành tẩu giang hồ đầy gian nan, học hỏi các tuyệt thế võ học để được trở thành Bá Chủ Thiên Hạ.

dao kiem giang ho moi nhat
Game Đao Kiếm Giang Hồ

Với nền tảng là một WebMo, Đao Kiếm Giang Hồ cho bạn trải nghiệm tất cả những tính năng hấp dẫn nhất của một game nhập vai như khảm nạm, nhân vật, đồ họa, phụ bản, hoạt động cực kỳ đa dạng và đặc sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng hấp dẫn này ngay trên điện thoại của mình. Hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật là: Nguyên Môn, Cửu Thiên, Đạo Tông, Kiếm Tông. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng chiến đấu và tuyệt kĩ võ học của riêng mình cho bạn trải nghiệm cuộc hành trình dài đầy giang nan để trở thành một cửu đấng chí tôn người người kính ngưỡng. Để chuẩn bị cho một hành trình dài, chúng ta cùng tìm hiểu về các thông tin cần thiết trong game để chuẩn bị cho cuộc hành trình dài nhé!

Giới thiệu Game Đao Kiếm Giang Hồ

Nhà phát hành: Nhà phát hành VTC Mobile đã thay đổi cục diện của dòng Game Mobile Việt khi phát hành một MMORPG hấp dẫn thep phong cách đậm chất kiếm hiệp, với đồ họa sắc nét, bối cảnh cùng nhân vật được khắc họa vô cùng sắc nét. Nhà phát hành VTC Mobile đang là một trong những nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam nhờ sự uy tín và chất lượng của những tựa game nổi bật. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất, cùng sự kiện với quà tặng cực khủng hàng ngày, hàng tuần.

Thể loại: Là một MMORPG Võ Hiệp đa nền tảng, Đao Kiếm Giang Hồ cho bạn trải nghiệm một game nhập vai đặc sắc trên hai hệ điều hành Android và IOS, có xuất phát điểm là một WebMO bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc nhất khi tham gia vào trò chơi này.

tinh nang hap dan trong game dao kiem giang ho
Hình ảnh trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Nhận xét của game thủ: Với đồ họa đặc sắc kết hợp cùng hệ thống skill cá nhân vô cùng ấn tượng, các lớp nhân vật được khắc họa vô cùng chi tiết và sống động, hệ thống nhiệm vụ đa dạng với tính năng VIP miễn phí bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, hệ thống Auto cày level, giao dịch tự do và PK cực đã với 112 loại BOSS khủng. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tu luyện 36 loại bí kíp võ học và chiến thắng 30 Phụ bản cực khủng. Để làm được những điều đó bạn phải nắm rõ cách chơi game.

Hướng dẫn chơi Game Đao Kiếm Giang Hồ cho Tân thủ

Khi tham gia vào bất kỳ một GMO nào bạn cũng cần tạo cho mình một tài khoản để tham gia vào game, nhà phát hành VTC rất chú ý đến những lợi ích cho người chơi, chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào Game Đao Kiếm Giang Hồ 2015 bằng cách đồng bộ hóa với các tài khoản hiện có như facebook, gmail, yahoo. Bạn chỉ cần chọn phương thức đăng nhập, nhập tài khoản cùng mật khẩu. Xác nhận đăng nhập tài khoản là có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình rồi. Hệ thống sẽ gửi thông báo về tài khoản của bạn, hãy xác nhận răng bạn muốn đăng nhập bằng tài khoản này.

dang nhap nhanh trong game dao kiem giang ho
Đăng nhập nhanh trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Nếu không muốn tạo tài khoản một cách rườm rà, bạn có thể chọn vào chơi ngay nhưng cách đăng nhập này sẽ không đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn bởi hệ thống chỉ cung cấp tài khoản một lần duy nhất, bạn cần lưu trữ lại thông tin tài khoản của mình để tiếp tục thực hiện các thao tác. Để đảm bảo cho tài khoản của mình bạn có thể chọn vào đăng ký để đăng ký tài khoản trong Game Đao Kiếm Giang Hồ 2015. Việc tạo tài khoản vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần chọn tên tài khoản và nhập mật khẩu 2 lần để tạo tài khoản. Bạn nên tạo tài khoản theo đặc tính của bản thân để không bị trùng lặp với những tài khoản khác. Bạn chọn tên đăng nhập, giới tính và chấp nhận những điều khoản của nhà phát hành và tiến hành đăng nhập vao Game.

dang ky tai khoan trong game dao kiem giang ho
Đăng ký tài khoản trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Sau khi chọn tài khoản, bạn chọn server đăng nhập vào Game Đao Kiếm Giang Hồ, hãy chọn vào server ít người để nhận được chất lượng tốt nhất, tránh tình trạng quá tải trong game. Chọn Tiếp Vào trò chơi để chọn lựa nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Có tất cả bốn lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, với hai giới tính nam và nữ, bạn chọn nhân vật phù hợp trong game của mình. Mỗi nhân vật sẽ có những vũ khí cũng như kỹ năng riêng biệt  như sau:

nguyen mon game dao kiem giang ho
Nhân vật Nguyên Môn trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Nguyên Môn: Vũ khí chính là Pháp trượng, với kỹ năng đánh tầm xa, mang lại sát thương lên toàn đội hình địch. Với khả năng điều khiển pháp thuật có khả năng khống chế tốt, có nhiều kỹ năng hỗ trợ cho đồng đội cực hiệu quả.

cuu thien trong game dao kiem giang ho
Nhân vật Cửu Thiên trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Cửu Thiên: Vũ khí chính là Cung Tên, có khả năng bách phát bách trúng. Gây sát thương tầm xa tốt, tấn công lên toàn bộ đội hình địch. Với nhiều kỹ năng phát triển theo hướng đánh tầm xa.

dao tong trong game dao kiem giang ho
Nhân vật Đạo tông trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Đạo Tông: Vũ khí chính là Pháp Trượng, có khả năng đánh tầm xa và khống chế tốt. Khá giống với Nguyên Môn nhưng Đạo Tông có thể gây sát thương cao hơn.

kiem tong trong game dao kiem giang ho
Nhân vật Kiếm Tông trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Kiếm Tông: Vũ khí chính là Kiếm,  là lớp nhân vật duy nhất có khả năng đánh cận chiến nhờ vào khả năng điều khiển kiếm siêu hạng, lượng máu trâu và gây sát thương cao lên đối thủ, khả năng phòng thủ chặt chẽ. Kiếm tông chính là một lá chắn hoàn hảo cho đội hình.

Sau khi chọn cho mình được lớp nhân vật phù hợp bạn cần đặt tên cho nhân vật của mình bằng cách nhập tên vào ô trống, bạn cũng có thể chọn tên ngẫu nhiên bằng cách nhấn vào xúc sắc sau đó chọn Vào game để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Khi mới bắt đầu tham gia vào Game Đao Kiếm Giang Hồ Online bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn của các NPC từ khắp nơi, với hệ thống auto thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ được hương dẫn đầy đủ các thao tác khi tham gia vào game. Bạn sẽ chọn vào các thao tác nhận nhiệm vụ và nhận những phẩn thưởng hàng ngày tại mục Nhiệm vụ. Nhận những binh khí và trang bị đầy đủ cho nhân vật của bạn để tăng lực chiến cho nhân vật. Nhận các bí kíp võ công và bắt đầu quá trình học hỏi cùng nâng cấp cho nhân vật của bạn. Các chức năng sẽ được dần mở theo cấp độ của bạn.

Pk cuc da trong game dao kiem giang ho
PK cực đã trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Các nhiệm vụ trong Game Đao Kiếm Giang Hồ được bám theo cốt truyện một cách chân thực, bạn sẽ được đến với các tính năng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về hệ thống nhân vật để có thể phát triển nhân vật thuận lợi nhất để tham gia vào hệ thống vào các đấu trường, đánh BOSS và hoàn thành phụ bản nhé!

Mỗi nhân vật trong Game Nhập vai Đao Kiếm Giang Hồ đều có 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lực chiến của nhân vật chính là kinh mạch, hoán đổi và tổ phù. Mỗi yếu tố đều ảnh hưởng theo một cách khác nhau. Để học học các bí kíp võ học bạn phải nắm chắc 3 yếu tố này.

phu ban trong game dao kiem giang ho
Phụ Bản trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Kinh mạnh sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình học hỏi các bí kíp võ công, tăng lực đánh cho mỗi chiêu thức. Trong mỗi nhân vật có tất cả 8 loại kinh mạch khác nhau là Dương, Âm, Duy, Thúc, Nhậm, Xung, Ký  và Đới. Mỗi loại kinh mạch lại ảnh hưởng đến các yếu tố khác nhau. Kinh mạch cũng được phân chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau và nếu nâng cao hiệu quả của kinh mạch thì bạn sẽ đem lại những hiệu quả tích cực trong mỗi trận đấu. Để có thể nâng cấp linh mạch bạn sẽ phải sử dụng một lượng linh lực tương ứng với mỗi cấp độ của linh mạch. Quá trình nâng cao linh mạch sẽ bị gián đoạn khi bạn thăng được 4 cấp, sẽ cần bỏ thời gian để hồi phục lại linh mạch mới. Bạn cũng có thể sử dụng kim nguyên bảo để xóa đi khoảng thời gian chờ này. Cấp độ cao nhất của linh mạch là 1000 cho mỗi loại.

hieu ung trong game dao kiem giang ho
Hiệu Ứng trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Khi kinh mạch của nhân vật đạt được cấp 20 bạn sẽ mở ra hệ thống Tu hành nhằm tu luyện tinh thần cho nhân vật. Trong tu hành có tất cả 8 loại tinh thần khác nhau, mỗi loại tinh thần sẽ tương ứng với loại kinh mạch riêng. Lực tinh thần toàn thân có thể đạt tối đa là 100 điểm. Để tu luyện lực tinh thần cho nhân vật bạn cần đến phù tăng lực, hệ thống có chức năng mua nguyên liệu phù cho nhân vật. Tuy nhiên trong quá trình tu luyện sẽ không đảm bảo được là thành công 100% mà vẫn có tỷ lệ thất bại tương đương. Lực tinh thần có thể phát triển tùy ý mà không cần chú ý đến cấp độ của kinh mạch.

Trong quá trình tu luyện bạn cần chú ý thu thập các mảnh luyện yêu và điểm tranh bá để sử dụng chúng để đổi item. Bạn cần tham khảo loại item mình muốn hoán đổi sau đó tích lũy lượng mảnh luyện yêu và điểm tranh bá để hoán đổi. Tổ phù cũng là một trong những item quan trọng ảnh hưởng đến quá trình tu luyện của nhân vật. Nếu muốn sử dụng tổ phù bạn sẽ phải đạt được thành tựu tổ phù trong mục Thành Tựu.

Đặc sắc trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Với nội dung đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ bám chặt vào cốt truyện, Đao Kiếm Giang Hồ sẽ cho bạn trải nghiệm những nhiệm vụ cần thiết để trở thành đệ nhất thiên hạ, cuộc hành trình được lồng ghép bởi các yếu tố của tiểu thuyết Võ Động Càn Khôn. Hệ thống nhân vật được miêu tả chân thực và sống động, chuyển động mượt mà, hình tượng được khắc họa hoàn toàn sinh động, đậm chất kiếm hiệp. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn như: Khả năng PK cực đã cho bạn thể hiện khả năng chiến đấu của mình khi tham gia vào hệ thống BOSS cực mạnh, với 112 loại BOSS khác nhau theo từng level chơi, bạn sẽ có những thách thức. Hệ thống 30 loại phụ bản cực khó, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thân để đương đầu với những thử thách khó khăn khác nhau.

Pk Võ Hội Đảo: Cho bạn chứng minh khả năng của mình khi tham gia vào những trận đấu khi thách thức các cao thủ võ lâm khắp nơi. Sau khi chiến thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và điểm danh vọng cực cao.

kho tinh nang trong game dao kiem giang ho
Kho Tính Năng trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Bang Hội Tranh Bá: Hệ thống bang hội lên ngôi trong Game Đao Kiếm Giang Hồ với hàng trăm bang phái khác nhau, khi xem bất kỳ một bộ phim kiếm hiệp nào thì chắc hẳn bạn đều biết đến đại hội võ lâm. Nơi tranh tài của các võ lâm bang phái để tìm ra bang phái mạnh nhất. Lấy thành tựu cho bang phái của mình.

Bá Chủ Thiên Hạ: Với những cao thủ võ lâm đạt danh vong cao nhất tại đây sẽ được võ lâm tôn thờ, được tạc tượng và đặt tại Huyền Vực Thành, được tất cả dân chúng trong thiên hạ quỳ lạy. Hẳn là bất kỳ võ lâm cao thủ nào cũng mong mình đạt được tính năng này đúng không nào?

tui do trong game dao kiem giang ho
Trang bị đa dạng trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Thần Binh Luyện Khí: Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động đặc sắc khác nhau, tìm kiếm những vũ khí, trang bị mạnh nhất mang đến cho người chơi chiến lực cực mạnh. Hơn nữa ác tính năng phụ trợ cho nhân vật nhờ vào trang phục hoàn kim vô giá cực kỳ quý hiếm.

Hệ thống thú cưỡi: cực kỳ đa dạng, bạn sẽ được sở hữu những thú cưỡi mạnh mẽ, và đẹp mắt với nhất. Không những hỗ trợ nhân vật trong mỗi trận chiến mà bạn còn được tham gia vào Giác Đấu Chiến Kị cực hấp dẫn, bạn sẽ được tranh tài của các chiến trị, những chiên kị có khả năng chiến đấu cao sẽ được ghi tên trong bảng tử thần.

do hoa sac net trong game dao kiem giang ho
Đồ họa sắc nét trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Giao dịch Tự do: Một trong những tính năng được người chơi yêu thích ở Game Đao Kiếm Giang Hồ 2015 chính là tính năng giao dịch tự do, bạn sẽ được thỏa mái mua sắm với các người chơi khác, thuận tiện bởi các vật phẩm đều được phân chia rõ ràng tại từng mục khác nhau. Dễ dàng mua sắm tại hệ thống shop. Với đa dạng các loại vật phẩm khác nhau.

Kết Hôn: Với tính năng đặc sắc truy tìm Bá Chủ Tình Nữ, bạn sẽ tìm thấy người đứng đầu thiên hạ, một trang tuyệt sắc võ nhân với tài sắc vẹn toàn. Tính năng kết hôn cho bạn tìm thấy tri kỉ của mình, tặng hoa cho nữ nhân. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện tình yêu lãng mạng nhất, với các cách tỏ tình cực kute cho các cặp đôi. Nơi kết nối những người chơi lại với nhau bằng hệ thống chat, chat riệng cực đa dạng. Cùng trao đổi kinh nghiệm với những người bạn của mình.

ket hon trong game dao kiem giang ho
Tính năng Kết Hôn trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Nhanh tay Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ miễn phí để sở hữu ngay một MMORPG đặc sắc nhất 2015 với đồ họa sắc nét, phong cách mang đậm chất kiếm hiệp cho bạn hòa mình vào thế giới võ lâm đầy màu sắc, bạn sẽ bắt gặp những bối cảnh quen thuộc với phong câu chuyện kiếm hiệp ngay trong game, hệ thống nhân vật phát triển với đa dạng các kỹ năng và tuyệt kỹ võ học thú vị. Hệ thống chiến kị vô cùng đa dạng, mỗi nhân vật đều có thể sở hữu đến 7 chiến kị khác nhau và cùng tham gia vào Đấu trường khốc liệt để ghi tên vào Bảng Tử thần. Với phụ bản đa dạng cùng nhiều cách chiến thắng khác nhau sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không Download Game Đao Kiếm Giang Hồ ngay hôm nay!

Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ cho hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android là một trong những hệ điều hành thích hợp cho Đao Kiếm Giang Hồ, với dung lượng 46MB, game chạy cực kỳ mượt mà trên những hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Bạn chỉ cần click vào link cho Android, sau đó xác nhận tải về là đã có thể sở hữu ngay game đặc sắc này về trên điện thoại của mình ngay rồi.

Link tải bên dưới

Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ cho hệ điều hành IOS

Là một Game hỗ trợ đa nền tảng, nên cũng không lạ lẫm gì khi game chạy cực mượt mà trên hệ điều hành IOS. Khi tải game nhập vai luyện cấp này về điện thoại bạn sẽ được trải nghiệm full tính năng, với link tải hoàn toàn miễn phí tại tainhe.com. Bạn chỉ cần click vào link tải cho IOS, xác nhận tải về và bạn sẽ sở hữu ngay game nhập vai hấp dẫn này ngay trên điện thoại.

Link tải bên dưới

khuyen mai trong game dao kiem giang ho
Khuyến mãi trong Game Đao Kiếm Giang Hồ

Ngay sau khi Tải Game Đao Kiếm Giang Hồ mới nhất 2015 về điện thoại bạn sẽ nhận ngay được thẻ bạc, thẻ lễ kim, tinh lực, đá cường hóa, niết bàn đan, tăng thêm 50% exp khi chiến thắng phụ bản, tặng chiến kỵ Bạch hổ, trân phú cực phẩm Tiêu Diêu. Ngay khi tham gia vào Game bạn sẽ nhận được VIP miễn phí hoàn toàn vĩnh viễn không giới hạn cấp, đăng nhập là có quà. Đua Top nhận ngay tiền mặt cực kỳ hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục