Tải game iWin – đánh bài với nhiều phiên bản mới nhất hiện nay

  • Lượt tải: 4,391 lượt

Tải ngay game iWin phiên bản mới nhất về cho các dế để trải nghiệm nagy những gì thú vị và hấp dẫn nhất chỉ có trong iWin

Phiên bản mới nhất cho Android iWin 460

Phiên bản mới này dành cho Android mới được cập nhật từ tháng 3 năm 2015, phiên bản mới lần này được đầu từ khá về mảng âm thanh, người nghe sẽ có cảm giác thích thú, ngoài ra còn bổ xung thêm cho một số nhiệm vụ mới cho các game thủ khi tham gia chơi game iWin phiên bản mới lần này. Với những nhiệm vụ này thì rất dễ có thể win suốt ngày. Đây cũng chính là điểm thu hút người chơi của game này.

tai game iWin

Phiên bản mới nhất cho IOS iWin 4.5.1

Với phiên bản này dành cho IOS người chơi sẽ được tự động trở lại màn hình và chọn bàn khác để chơi và quân cờ của hai bên cờ tướng và cờ úp sẽ được hiển thị. Còn chần chừ gì nữa, các hãy cập nhật ngay phiên bản mới để trải nghiệm xem thế nào nhé.
Tải iWin phiên bản mới nhất 2.9.9 cho Java
Ở phiên bản mới này BQT sẽ cố một số nâng cấp và bổ sung game mới Catte và một giao diện sống tuyệt vời luôn, không thể chê vào đâu được. Nếu thường ngày tham gia trả lời câu hỏi người chơi vẫn có thể nhận win mỗi ngày.

iWin phiên bản mới nhất cho PC 4.6.0

Đối với những bạn nào tải iWin phiên bản mới này về thì có thể chơi game trực tiếp ngay trên máy tính. Với nhiều phiên bản khác nhau kèm theo những máy khác nhau người chơi tha hồ thoả sức giải trí. Khi mỗi phiên mới ra mắt cũng là những tính năng, hữu ích của phiên bản đó ra mắt nên người chơi có thể khám phá giải trí sau mỗi giờ làm mệt mỏi.

Bạn có thể click vào những liên kết dưới đây để tải game iWin 2016 về máy của mình nhé. Mình chắn chắn sẽ làm tất cả các bạn hài lòng đấy.

Tải App iOS

Tải App Android

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục