Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu Offline miễn phí cho Mobile

  • Lượt tải: 6,246 lượt

Download Game Kỳ Lưng Cá Sấu cực hay về điện thoại. Tải Game vui nhộn về điện thoại với link tải “sạch” dành cho di dộng

Nếu bạn đã không còn hứng thú với những game đua xe qua màn hay những những game bắn súng máu me thì hãy đến với Game Kỳ Lưng Cá Sấu, một game giải trí vui nhộn dành cho điện thoại với cách chơi khá đơn giản nhưng cốt truyện và nội dung thì vô cùng mới lạ. Game cho người chơi trải nghiệm một Game điên thoại hoàn toàn đặc sắc với hình tượng chú cá sấu ngộ ngĩnh thích tắm rửa trong game. Tải game về máy để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, bất cứ đâu bạn thích. Cho dù ở trường hay công ty bạn đều có thể tham gia vào game bởi game không cần kết nối mạng.

Hướng dẫn chơi Game Kỳ Lưng Cá Sấu

Tham gia vào Game Kỳ Lưng Cá Sấu bạn sẽ giúp đỡ chú cá sấu Swanpy đưa nước về bồn tắm của mình, dòng nước bị ngăn chặn bởi những viên đá. Chính vì vậy bạn phải sẽ phải  dẫn nước theo đường thoát riêng, thu thập những tất cả những vòi hoa sen, bởi đây là những công cụ để dẫn nước, hơn thế nữa vòi hoa sen chính là chiếc chìa khóa cho để mở ra những món đồ giá trị và có lợi cho đường dẫn. Bạn hãy cố gắng thu thập những chú vịt con xinh xắn bởi chúng có chứa rất nhiều món quà và bạn sẽ rất ngạc nhiên về món quà mà chúng mang lại đấy nhé.

Chú cá sấu Swanpy luôn hòa đồng với mọi người và cực kỳ chăm chỉ làm việc, gương mặt tươi vui cùng hình ảnh ngộ nghĩnh của Swanpy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời. Bạn sẽ không muốn chú ấy phải buồn đâu đúng không nào. Hãy chạm tay vào màn hình và tìm đường dẫn nước, chạm nhẹ vào chú vịt để tìm kiếm những món quà để giúp Swanpy được tắm thỏa mái nhé.

Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu Offline mới nhất 2015 cho di động

Game Kỳ Lưng Cá Sấu với đồ họa đặc sắc cùng lối chơi đơn giản, nhưng để có thể chiến thắng trò chơi này bạn sẽ phải vận dụng khả năng tính toán, áp dụng các nguyên tắc vật lý vào trong mới có thể chiến thắng. Game với 140 thử thác khác nhau. Với 20 cấp độ chơi, mỗi cấp độ có 7 màn chơi khác nhau bạn sẽ được trải nghiệm một game vui nhộn cho điện thoại được nhiều người yêu thích nhất. Các màn chơi càng về sau sẽ càng khó khăn hơn và bạn sẽ phải vận dụng khả năng tính toán của mình nhiều hơn nữa để có thể chiến thắng.

Hình ảnh Game Kỳ Lưng Cá Sấu

game ky lung ca sau
Game Kỳ Lưng Cá Sấu
choi game ky lung ca sau
Dưa dòng nước về bồn tắm trong Game Kỳ Lưng Cá Sấu
cap do choi phong phu game ky lung ca sau
140 thử thách khác nhau trong Game Kỳ Lưng Cá Sấu
hoan thanh man choi game ky lung ca sau
Hoàn thành màn chơi Game Kỳ Lưng Cá Sấu

Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu về điện thoại của bạn ngay hôm nay để chinh phục những những thử thách và chiến thắng những cấp độ cao nhất của trò chơi. Cùng chú cá sấu lắp đặt đường ống nước ngay trên điện thoại của bạn, game chơi không cần kết nối mạng nên bạn có thể chơi bất kỳ đâu bạn thích. Tải game tại tainhe.com để đảm bảo an toàn cho dế yêu của bạn với link tải hoàn toàn sạch và không hề chứa bất kỳ một con virus nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục