Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất cho Mobile

  • Lượt tải: 8,177 lượt

Download Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn miễn phí cho dế cưng. Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn hay nhất cho điện thoại.

Nếu bạn là fan của của những game đua xe thì hẳn là bạn không còn xa lạ với Game Ma Tốc Độ với cốt truyện được chuyển thể từ bộ phim bom tấn nổi tiếng của Mỹ. Bạn sẽ được đến với cuộc đua của một tay đua có máu liều, cưỡi trên chiếc mô tô phân khối lớn và anh ta sẽ lướt đi cùng tốc độ, chiếc xe sẽ bốc cháy vì không thể chịu được tốc độ quá cao. Sẵn sàng tham gia vào những đường đua qua các đường đua trong các địa hình khác nhau nhưu đua trong thành phố, bờ biển hay khắc nghiệt hơn nữa là những cuộc đua trên sa mạc đầy nắng và gió. Tải Game về máy để trải nghiệm một phiên bản Game Mobile Offline hấp dẫn.

Hướng dẫn chơi Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn

Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất được việt hóa hoàn toàn cho người chơi có những trải nghiệm trên đường đua được chân thực hơn, bạn có thể dễ dàng xe đua của mình, nâng cấp xe hay đơn giản là chọn lựa những đường đua yêu thích mà không quá khó khăn đoán qua hình ảnh. Với hình ảnh những chiếc xe đua mới nhất với hình ảnh những chiếc xe mô tô đời mới, bạn sẽ được lướt đi cùng tốc độ. Cách đua thì hoàn toàn đơn giản.

Tham gia vào Game đua xe Ma tốc độ cho điện thoại bạn hãy chọn cho mình chiếc mô tô yêu thích và chọn địa hình muốn đua. Sử dụng cảm biến gia tốc của con quay trong điện thoại để điều khiển chiếc xe đua của mình. Tức là để cua qua trái hay cua qua phải bạn chỉ cần đơn giản là nghiêng tay một chút, chiếc xe sẽ đảo hướng theo ý bạn. Hoàn toàn đơn giản đúng không nào. Nếu cảm thấy tốc độ trên đường đua quá chậm bạn có thể tăng tốc bằng cách chạm vào màn hình. Chạm và giữ để tăng và nghiêng điện thoại khi cần thiết. Hãy thể hiện bản lĩnh đua xe của bạn ngay bây giờ!

Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất 2015

Game Ma tốc độ Việt 2015 hay còn gọi là Racing Moto với những đường đua đặc sắc, bạn sẽ được thỏa thích thể hiện bản lĩnh đua xe của mình, tạo ra những cú Drift cực ngọt trên các khúc cua tử thần, tăng tốc và thể hiện khả năng lướt đi cùng gió của bạn. Nếu là một tay đua cự phách bạn cũng sẽ không thể bỏ qua những giải đấu trong game. Hơn thế nữa bạn còn có thể chủ động nâng cấp xe đua của mình thật một cỗ máy siêu đẳng nhất. Các hướng dẫn chơi bằng tiếng việt phù hợp với gamer người Việt và cách chơi thì hoàn toàn đơn giản, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi với game offline đặc sắc này. Là một tựa Game Android không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Hình ảnh Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn

game ma toc do
Game Ma Tốc Độ
game ma toc do
Giao diện Game Ma Tốc độ đã được việt hóa
choi game ma toc do
Đường đua trong Game Ma Tốc độ

Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn Offline Android về điện thoại của bạn để bổ sung một game đua xe đỉnh cao vào list game của bạn. Với đồ họa đặc sắc cùng âm thanh sống động trong game bạn sẽ không hối tiếc khi tải game về máy đâu. Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game đua xe hấp dẫn khác ngay hôm nay.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Chuyên Mục