Tải game Mãnh Tướng phiên bản mới cùng nhận quà HOT

  • Lượt tải: 3,967 lượt

Mãnh Tướng phiên bản mới miễn phí tải cho người chơi và cùng tham gia chuỗi sự kiện chào đón máy chủ tào tháo để nhận quà HOT

game manh tuong

Một số ưu đãi với những phần thường vô cùng hấp dẫn sẽ về tay các bạn khi tham gia chuỗi sự kiện cực hot này. Người chơi có thể sở hữu ngay 1 Phó Tướng Tím chỉ cần một lần mua 10 Đỉnh – Phó Tướng Thạch thì việc sở hữu 1 Phó tướng tím thì quá dễ dàng.
Nạp thẻ lần đầu nhân 2 KNB trong Mãnh Tướng
Nếu tài khoản nào nạp thẻ lần đầu thì người chơi sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau: được nhận ngay khuyến mãi 100% với lần nạp thẻ đó. Còn nếu nạp KNB với mệnh giá bất kỳ nào đó bạn sẽ được nhận ngay một túi quà. Trong túi quà sẽ có một trong số những phần thưởng sau: Lưu bị , Thiểu Thể Lực Đan, Tiền Đồng và Cao – Phó tướng thạch. Tuỳ theo giá trị KNB mà bạn sẽ được nhận số lượng phần thưởng.

tai game manh tuong

Sự kiện “TÂN THỦ KHỞI NGHIỆP” trong game Mãnh Tướng

Với sự kiện này thì tuỳ theo mốc level mà các bạn đạt được sẽ được nhận những phần thưởng có giá trị khác nhau. Dưới đây sẽ là danh sách phần thưởng tưởng ứng với level mà người chơi nhận được.

• Level 5 = 1000 Đồng + 2 Thấp – Phó Tướng Thạch
• Level 10 = 10.000 Đồng + 4 Thấp – Phó Tướng Thạch + 1 Tiểu thế lực đan
• Level 15 = 15.000 Đồng + 4 Thấp – Phó Tướng Thạch + 1 Tiểu thế lực đan + 5 Nguyên liệu đổi Phó Tướng chỉ định
• Level 20 = 20.000 Đồng = 1 Lữ Bố + 2 Tiểu Thế Lực Đan + 5 Nguyên liệu đổi phó tướng chỉ định + 1 Thiên địa nhân hoà 1 sao + 2 Nguyên liệu thăng sao phó tướng quý báu
• Level 25 = 40.000 Đồng + 1 Trương Liêu + 2 Tiểu Thế Lực Đan + 25 Lục – Hồn phách chủ tướng – Nguyên liệu đốt phá chủ tướng (hàng hiếm có).
• Level 30 = 40.000 Đồng + 1 Vương Doãn + 3 Tiểu Thế Lực Đan + 4 Thiên địa linh hoà 2 sao, đá – Nguyên liệu thăng sao phó tướng.
Còn rất nhiều những phần thưởng có giá trị khác nhau với mỗi level khác nhau. Khi nào vào chơi game Mãnh Tướng bạn sẽ được hiểu sau.

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục