Tải Game Phi Đội Thần Tốc Offline miễn phí Android

  • Lượt tải: 7,194 lượt

Download Game Phi Đội Thần Tốc mới nhất 2015 về di động. Tải Game bắn súng cho điện thoại với đồ họa 3D siêu nét.

Game Phi Đội Thần Tốc là một game bắn súng đang được yêu thích nhất hiện nay. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một thành viên trong đội đặc nhiệm, thực hiện các nhiệm vụ khó khăn như chống khủng bố hay những tên cướp ngân hàng. Bạn sẽ phải thật gan dạ và có khả năng nhắm bắn thật chuẩn để có thể tiêu diệt những tên tội phạm trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sở hữu ngay một game điện thoại hay nhất bằng cách tải game về máy ngay thôi!

Hướng dẫn chơi Game Phi Đội Thần Tốc

Trong Game Phi Đội Thần Tốc 2015 bạn sẽ cùng với những người đồng đội của mình chiến đấu với tất cả những tên khủng bố đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn phải di chuyển qua rất nhiều nơi từ các tòa nhà ở New York cho đến sa mạc Sa-ha-ra đầy nắng gió để tiêu diệt toàn bộ những tên tội phạm nguy hiểm nhất, bảo vệ hòa bình cho thế giới. Những cuộc chiến sẽ diễn ra ngày càng khốc liệt và mục tiêu của bạn sẽ ngày càng nhiều. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh, Nhắm bắn thật chuẩn và tiêu diệt toàn bộ chúng. Bạn sẽ được đứng ở góc nhìn thứ nhất và tham gia vào cuộc chiến, sử dụng súng bắn tỉa để hạ gục đối thủ của mình. Những tên tội phạm cực kỳ quen thuộc địa hình, chúng ẩn nấp ở khắp nơi và luôn chĩa súng về phía bạn. Hãy tiêu diệt tất cả những tên khủng bố theo mục tiêu trước khi thanh máu của bạn về không. Chạm vào màn hình để bắn súng.

Tải Game Phi Đội Thần Tốc Offline mới nhất 2015

Game Phi Đội Thần Tốc hay nhất với đồ họa đặc sắc, khắc họa chi tiết các bối cảnh, game có dụng lượng nhẹ chỉ khoảng 7.6 MB nên thích hợp với hầu hết các dòng máy của hệ điều hành Android. Bạn sẽ được sở hữu những khẩu súng bắn tỉa và cả súng lục để tham gia vào những bối cảnh chơi khác nhau.  có rất nhiều màn chơi cho bạn trải nghiệm những cuộc chiến khốc liệt nhất.

Hình ảnh Game Phi Đội Thần Tốc

phi doi than toc
Game Phi Đội Thần Tốc
tai game phi doi than toc
Nhân vật trong Game Phi Đội Thần Tốc
choi game phi doi than toc
Tham gia những trận chiến khốc liệt nhất trong Game Phi Đội Thần Tốc

Tải Game Phi Đội Thần Tốc Android về điện thoại của bạn tại tainhe.com để sở hữu ngay một game bắn súng Offline được hàng ngàn người yêu thích. Với những hình ảnh và âm thanh được đầu tư bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh dũng cảm nhất của đội đặc nhiệm ngay trên điện thoại của mình, bạn có chơi game mọi lúc mọi nơi, bất cứ đấu bạn thích dù là trường học hay công ty bởi game không cần kết nối mạng vẫn có thể chơi mượt mà.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục