Tải game Phong Vân Truyền Kỳ Phiên Bản Mới 2015

  • Lượt tải: 4,034 lượt

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ Phiên Bản Mới Với Những Tính Năng Mới Vô Cùng Hấp Dẫn

Nói đến một trong những game đang HOT trên thị trường game mobile Việt Nam hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến Phong Vân Truyền Kỳ một game online nhập vai đánh theo lượt rất hấp dẫn với nhiều chương trình event nhằm tri ân những game thủ đã theo sát game trong thời gian qua.

game phong van truyen ky
Với một nền tảng độ hoạ vô cùng sắc nét giúp cho người chơi khi bước vào game sẽ có được cảm giác hoá thân thành nhân vật trong thế giới hỗn loạn để chiến đấu và xây dựng lại quốc gia sau khi một chiếc hộp ma bí ẩn bị phá vỡ. Với những màn Pk vô cùng gay cấn cộng với một nội dung hết sức hấp dẫn chính là một trong những yếu tố giúp cho Phong Vân Truyền Kỳ trở thành một trong những game HOT nhất trên thị trường game hiện nay.

Những điểm nhấn cơ bản trong Phong Vân Truyền Kỳ

– Điểm khác biệt giữa tựa game này so với những game cùng thể loại khác chính là hệ thông bán nhân vật .Với những game thủ đã đầu tư cho nhân vật của mình sau một thời khắn bó và muốn chuyển sang chơi nhân vật khác thì có thể đăng ký bán nhân vật của mình tại hệ thông bán nhân vật này điều này giúp cho người chơi không có cảm giác nhàm chán khi chơi mãi một nhân vật trong game.
– Về hệ thông vũ khí với 18 trang bị cho mỗi nhân vật trong game được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ bình thường cho tới vũ khí truyền thuyết với những thuộc tính ẩn mà yêu cầu những người chơi tự mình khám phá chính là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.
– Đến với hệ thống phụ bản của Phong Vân Truyền kỳ người chơi không cần phải có một cấp độ quá cao để có thể tham gia các trải nghiệm mới mẻ hệ thông phụ bản này thường diễn ra trong các ngày lễ của năm.

Hệ thống VIP: với những ai có nhân vật trong game nạp từ 500 Kim Nguyên Bảo trở lên sẽ được sếp vào hạng VIP với nhiều ưu đãi trong quá trình chơi với nhiều tính năng có ích khi sử dụng vũ khí hay mua sắm bất kỳ một vật dụng nào.
– Hệ thống thú cưỡi trong game : cũng giống như hệ thống vũ khí của từng nhân vật hệ thống thú cưỡi này cũng được phân chia thành những cấp độ tương ứng với cấp độ của mỗi nhân vật từ bình thường cho tới truyền thuyết chỉ số của thú cưỡi càng cao càng giúp cho nhân vật của bạn mạnh lên theo cấp độ.
Hệ thống khảm nạm: giúp cho người chơi có thể tăng thuộc tính của vũ khí mà mình đang sử dụng hệ thống này không áp dụng cho thú cưỡi và hệ thống VIP.
Thành phố cá nhân: sau khi các game thủ thực hiện xong nhiệm vụ sau khi đăng ký thành công tài khoản trong Phong Vân Truyền kỳ sẽ được cấp cho một thành phố tại đây các bạn có thể tự do xây dựng cho mình một thành phố theo ý muốn và tuỳ vào từng người chơi có thể sẽ khiến thành phố của mình giàu có theo sự phấn đấu riêng của mỗi người.

– Một tính năng quen thuộc nữa đó là tính năng kết hôn các bạn có thể tìm thấy một nửa của mình trong Phong Vân Truyền Kỳ để tiến hành kết đôi và cùng nhau trải nghiệm một cuộc sống ảo hạnh phúc trong game.
Link tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại
Nhanh tay tải game Phong Vân Truyền Kỳ để có thể trải nghiệm một thế giới ảo đầy màu sắc này nhé!

Tải App iOS

Tải App Android

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục