Tải Game Tam Quốc Chí Mobile về điện thoại

  • Lượt tải: 5,478 lượt

Download Game Tam Quốc Chí Mobile miễn phí về điện thoại Android và IOS

Game Tam Quốc Chí Mobile là đỉnh cao của game chiến thuật không thể bỏ qua trong năm 2015 với cốt truyện được chuyển thể từ Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng của La Quán Trung. Với hình tượng của các võ tướng nổi tiếng như Mã Siêu, Chu Du, Quan Vũ, Tào Tháo và Điêu Thuyền, Lữ Bố, Tôn Sách. Bạn sẽ được hóa thân thành những danh tướng và xây dựng thành trì, điều khiển đội quân công thành, vượt ải thống nhất đất nước. Với dung lượng cực nhẹ chỉ 40MB chạy mượt mà trên hệ điều hành Android và IOS, bạn sẽ được trở thành những thống lĩnh tài ba nhất ngay trên điện thoại của mình.

choi game tam quoc chi

Với những tính năng đặc sắc, Game Tam Quốc Chí khai thác tối đa cốt truyện Tam Quốc đưa người chơi vào những giây phút lịch sử gay cấn khốc liệt nhất với hệ thống chiến trận, thiết kế vượt ải. hệ thống phi thăng võ tướng cực mạnh mẽ, thể hiện bản lĩnh của các tướng trong tính năng tỷ võ cạnh tranh, công thành chiến liên tục và khốc liệt. Hơn nữa hệ thống kiến trúc đa dạng và hấp dẫn đưa người chơi vào bối cảnh thời kỳ nhà Hán cực kỳ sinh động và chân thật. Hệ thống nhân vật với các kỹ năng cá nhân, thần phú và có hệ thống thú cưỡi vô cùng đa dạng. Bạn sẽ không thể bỏ qua được một game nhập vai chiến thuật đặc sắc này. Cùng tìm hiểu thêm về các tính năng hấp dẫn trong game để có thể trở thành một danh tướng tài ba nhất.

Giới thiệu Game Tam Quốc Chí Mobile

Nhà phát hành: Tam Quốc Chí Mobile còn có tên gốc là Chiến Thần Vô Song, được nhà phát hành VTC ra mắt game thủ vào ngày 21/04/2015 dành cho hai hệ điều hành là Android và IOS. Nhắc đến nhà phát VTC thì hẳn bất kỳ game thủ nào cũng hài lòng với tính năng bảo mật tài khoản, các sự kiện được cập nhật hàng ngày cùng đội ngũ admin hoạt động hỗ trợ 24/24.

Thể loại: Là một GMO chiến thuật thời gian thực (RSLG), bạn sẽ được hóa thân thành những danh tướng mạnh nhất trong Tam Quốc Chí. Với thể loại game đánh theo lượt, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất, công thành xưng bá, thống nhất thiên hạ.

giao dien game tam quoc chi

Nhận xét game thủ: Thuộc thể loại game chiến thuật đánh theo lượt cực kỳ hấp dẫn, Tam Quốc Chí cho người chơi trải nghiệm những trận đánh khốc liệt nhất và tái hiện lịch sử tam quốc dưới sự chỉ đạo của danh tướng mạnh nhất. Với đồ họa 2D cùng hình ảnh cực kỳ sắc nét, các nhân vật được xây dựng cực kỳ đẹp mắt theo phong cách Amine, giao diện dễ nhìn và sử dụng, âm thanh sống động cùng hệ thống tính năng đặc sắc trong game sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất ngay trên điện thoại.

Tổng Quan Game Tam Quốc Chí Mobile

Ngay khi Tải Game Tam Quốc Chí Mobile miễn phí về điện thoại tại tainhe.com bạn có thể đăng nhập ngay vào game và tạo cho mình một tài khoản riêng để có thể bắt đầu cuộc chinh phạt của mình. Để game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trong game, Nhà phát hành VTC đã tính hợp tính năng đăng nhập bằng facebook hoặc Gmail, hoàn toàn tiện dụng.

dang ky tai khoan game tam quoc chi

Ngoài ra nếu không muốn tạo tài khoản rườm rà bạn cũng có thể chọn vào Chơi ngay để bắt đầu tạo nhân vật cho mình, tuy nhiên khi tham gia vào chơi ngay bạn sẽ phải lưu lại tài khoản và mật khẩu bởi mật khẩu chỉ gửi về máy một lần duy nhất, việc này không đảm bảo bảo mật cho tài khoản nên bạn có thể bỏ chút thời gian ra đăng ký tài khoản để có thể dễ dàng tham gia vào các sự kiện và nhận phần thưởng. Việc đăng ký tài khoản cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần điền tiên tài khoản và mật khẩu (nhập 2 lần) là đã có ngay một tài khoản VTC để đăng nhập vào game.

lua chon nhan vat trong game tam quoc chi

Sau khi đã có một tài khoản bạn tiến hành đăng nhập vào Game Tam Quốc Chí Android và tạo nhân vật cho mình. Bạn chọn server đăng nhập và bắt đầu chọn tướng cho mình. Mỗi danh tướng sẽ có kỹ năng chủ động, bị động và thiên phú khác nhau để điều binh khiển tướng. Có tất cả 5 danh tướng cho bạn lựa chọn là Điêu Thuyền, Lữ Bố, Tôn Sách, Quan Vũ và Mã Siêu. Bạn chọn cho Tướng của mình một cái tên và nhấn vào Chọn Tướng để bắt đầu cuộc hành trình công thành vượt ải của mình.

giao dien chinh game tam quoc chi mobile

Cùng tìm hiểu về các chức năng của các giao diện ingame ngay tại màn hình chính của Game Tam Quốc Chí IOS để có thể sử dụng hiệu quả nhất các tính năng đặc sắc trong game nhập vai hấp dẫn này.

1. Giao diện Nạp Tiền

Để Nạp tiền trong Game Tam Quốc Chí Mobile bạn có hai lựa chọn là nạp bằng thẻ cào hoặc In- App Purchase. Bạn chỉ cần đơn giản là chọn vào các lựa chọn được đưa ra và thực hiện quá trình nạp. Đối với nạp thẻ cào hệ thống chấp nhận 4 loại thẻ là Viettel, MobiFone, VinaPhone và VTC Vcoin. Tỷ lệ quy đổi là 100VNĐ được 1 kim nguyên bảo. Điền số Seri và mã thể thực hiện thanh toán là bạn đã có thể nạp thẻ thanh công rồi.

nap the game tam quoc chi online

2. Giao diện Hoạt động

Hàng ngày sẽ có 25 hoạt động dành cho mỗi game thủ, bạn sẽ tham gia vào hoạt động Vượt Ải Nhận Nguyên Bảo hay Nạp Thẻ Mỗi Ngày, Phi Thăng Nhận Thưởng, Tửu Quán Chiêu Mộ, Tiêu Phí Hoàn tiền. Hoàn thành bất kỳ hoạt động nào trong Game Tam Quốc Chí Mobile bạn cũng sẽ nhận được số kim nguyên bảo cùng các vật phẩm hấp dẫn. Mỗi hoạt động sẽ có thời gian hoạt động riêng, chính vì vậy hãy bỏ thời gian để hoàn thành những hoạt động sắp kết thúc để nhận được tất cả số KNB từ tất cả các hoạt động.

hoat dong game tam quoc chi online

3. Bạn bè

Giao diện Bàn Bè giúp bạn dễ dàng kết giao và trò chuyện với những người có chung sở thích hay bạn bè của mình. Trong giao diện bạn bè bạn có thể bao quát được tất bạn bè có trong danh sách. Giao diện xung quanh giúp bạn có thể tìm kiếm kết bạn những danh tướng ở xung quanh mình. Kẻ thù là danh sách những người bạn xấu hay kẻ thù của bạn. Tại giao diện Tìm bạn có thể nhập tên Tướng quen biết của bạn để tìm kiếm để kết bạn. Mục Thư là nơi lưu trữ tất cả những trao đổi bạn với bạn bè hoặc các thư nhận được từ hệ thống.

4. Bảo vật

bao vat trong game tam quoc chi

Đây là nơi lưu trữ tất cả các vật phẩm, trang bị, kỹ năng, thú cưỡi, thần thú và bảo thạch của bạn trong Game Tam Quốc Chí Mobile. Đối với các loại trang bị bạn có thể kiếm được qua các hoạt động trong game và thường được sử dụng, Trang bị chứa các vật phẩm như mũ, áo, giày, giáp,… Những kỹ năng đã học được qua Lớp học kỹ năng sẽ được lưu tại Kỹ Năng. Khi tham gia vào chức năng Mã thị trong thành bạn sẽ nhận được thú cưỡi và được lưu tại mục thú cưỡi, khi tham gia vào chức năng Điện Thần Phú bạn sẽ nhận được Thần phú, tại cửa hàng bảo thạch sẽ cho bạn những loại bảo thạch tốt nhất. Bạn có thể chuyển đến giao diện nạp tiền hoặc đến thương thành để mua thêm vật phẩm này tại giao diện bảo vật bằng phím tắt nhanh.

5. Hệ thống

he thong trong game tam quoc chi

Trong giao diện này bạn có thể thiết lập lại một số chức năng trong game như tắt bật âm thanh, chỉnh hiệu ứng, bật tắt các chức năng yên lặng, ẩn người chơi, tiêu nguyên bảo không hiển thị. Ngoài ra bạn có thể đổi nhanh tài khoản của mình, hay xem bảng xếp hạng những võ tướng có danh tiếng , lực chiến, võ thần, tích điểm lớn nhất trong Game Tam Quốc Chí Android. Nhập Giftcode để nhận quà tặng hay chọn vào thoát nhanh để rời khỏi game.

6. Trở thành VIP

tro thanh vip trong game tam quoc chi

VIP luôn có những đặc quyền lớn trong game như tăng exp chiến đấu, thi đấu không bị rơi bảo vật, tăng sinh mệnh hay cộng thêm điểm thể lực, thăng cấp nhanh chóng hay có thêm tướng ra trận. Chính vì vậy việc trở thành VIp sẽ giúp game thủ dễ dàng trở nên mạnh hơn. Để trở thành VIp bạn cần nạp Nguyên Bảo, số Nguyên bảo tích lũy càng cao thì cấp VIP của bạn càng cao và nhận càng nhiều ưu đãi từ hệ thống. Có tất cả 15 cấp VIP.

7. Mời bạn

moi ban game tam quoc chi

Tính năng mời bạn qua Facebook là một tính năng mang lại nhiều lợi ích cho người chơi Tam Quốc Chí Mobile bởi khi mời bạn bè facebook tham gia Tam Quốc CHí bạn sẽ nhận được 20000 bạc và 30 Linh Châu cho một lần mời. Một người có thể mời bạn bè tối đa 20 lần. Hệ thống sẽ tự động mời đưa danh sách bạn bè vào tin nhắn, bạn chỉ cần xác nhận là có thể nhận được phần thưởng rồi.

8. Thảo luận

Bạn có thể cùng trao đổi thông tin, kinh nghiệm và thảo luận về các tính năng hấp dẫn trong Game Tam Quốc Chí 2015 tại mục thảo luận. Hệ thống sự tự động đưa bạn đến fanpage để bạn có thể trao đổi với những cao thủ khác

9. Tỷ Võ

ti vo trong game tam quoc chi

Đây là một hoạt động cực kỳ hấp dẫn trong Game Tam Quốc Chí Android cho những ai yêu thích PK cá nhân và thể hiện bản lĩnh chiến thuật của mình. Hàng ngày bạn có thể tham gia vào đại hội tỷ võ vào lúc 12:00, tuy nhiên trước đó 10 phút bạn cần đến báo danh trước 10 phút. Với số lượng thời gian có hạn nên hệ thống sẽ chỉ chọn ra 32 võ tướng vượt trội nhất có lực chiến cao để tham gia giao đấu với nhau, sau khi tỷ võ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đặc sắc từ hệ thống.

10. Đấu với

dau voi trong game tam quoc chi

Đây là nơi bạn thể hiện được bản lĩnh chiến thuật của mình khi khiêu chiến với các danh tướng khác. Mỗi ngày bạn sẽ được khiêu chiến 10 lần miễn phí. Có tất cả 10 danh tướng khác nhau, nếu bạn muốn đổi danh sách tướng khác bạn sẽ tốn 1 truyền âm phù. Bạn sẽ cần 1 truyền âm phù để có thẻ tham gia vào đấu trường, khi tahm gia vào đấu trường bạn sẽ nhận được một lượng exp, ngoài ra nếu chiến thắng bạn còn nhận được một lượng bạc tương ứng với tướng mà bạn khiêu chiến. Sau khi khiêu chiến 10 lượt bạn sẽ không được tham gia vào đấu trường trong ngày hôm đó nữa.

11. Thương thành

thuong thanh trong game tam quoc chi

Nơi cung cấp tất cả các vật phẩm, trang bị, bảo thạch, …. Bạn sử dụng Nguyên bảo để mua các vật phẩm bán trong thương thành.

12. Chiến Quốc

quoc chien trong game tam quoc chi

Là một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong Game Tam Quốc Chí Online, bạn sẽ được hóa thân thành thái thú và tham gia công chiến thành, hãy hóa thân thành một trong những tướng của ba nước Ngụy, Thục, Ngô và tái hiện lại lịch sử với những trận chiến công thành khốc liệt nhất. Chiếm được thành của đối phương bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Thời gian quốc chiến diễn ra từ 6:00 sáng đến 12: 00 đêm.

13. Nhiệm vụ

quoc chien trong game tam quoc chi

Những nhiệm vụ mỗi ngày, chiến đấu, thái thú và cạnh tranh đều được tổng kết tại đây, bạn có thể chọn cho mình một nhiệm vụ để hoàn thành chúng và nhận những phần thưởng để thăng cấp và tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Chọn vào nhận nhiệm vụ để tham gia tự đồng tìm đến vị trí cua nơi thực hiện.

14. Chinh Chiến

chinh chien trong game tam quoc chi

Đây là hoạt động quan trọng trong Game Tam Quốc Chí IOS để người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm và thu thập những vật phẩm, trang bị trong quá trình chơi, bạn sẽ phải chiến đấu liên tục để chiếm 12 thành trì trong mỗi thành trì sẽ có tới 6 ải vượt qua. Càng về sau các cấp độ của mỗi ải sẽ ngày càng cao hơn. Khi tham gia vượt ải bạn sẽ cần có 1 tim. Có tất cả 4 chế độ vượt ải là thường, trung bình, khó và rất khó, bạn hãy chọn chế độ phù hợp với bản thân để có thể vượt ải, chiếm thành. Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bạn của mình vượt thành, mỗi lần có thể mời 2 người tham gia công thành. Sau khi công thành thành công bạn sẽ nhận được bạc và kinh nghiệm tương đương với cấp độ và vị trí thành. Nếu có thể bắt được tướng của thành bạn còn có thể nhận được đạo cụ quý.

15. Võ Tướng

vo tuong game tam quoc chi

Đây là nơi tập trung tất cả các tướng dưới trướng của bạn trong Game Tam Quốc Chí Online bạn có thể sắp xếp bố trận, chỉnh binh hay thăng cấp cho những tướng dưới tay mình. Bạn có thể sắp xếp 3 tướng cùng xuất trận với mình, mỗi người chơi sẽ có tối đa 9 tướng. Bạn có thăng cấp cho tướng bằng cách tìm và mua thú cưới cho võ tướng tại giao diện thú cưỡi, chiêu mộ thần thú, chọn tướng xuất trận tại phó tướng. Bạn có thể tuyển thêm quân lính tham gia vào trận đấu của mình tại Đại học viện, nhưng tinh binh anh dũng nhất đều có mặt tại đây. Huấn luyện võ tướng sẽ nhận được bạc và kinh nghiệm giúp võ tướng dễ dàng thăng cấp.

 

16. Nội Thành
noi thanh game tam quoc chi

 

Đây là thành trì của bạn với hệ thống các hạng mục khác nhau với các chức năng khác nhau cho bạn lựa chọn.  Chẳng hạn bạn có thể tuyển dụng thêm những tướng tài tại Tửu quán, đến với Mã Thị để tìm thú cưỡi, Lớp học kỹ nằng để  học thêm nhiều kỹ năng cho vĩ tướng, bạn có hợp thành trang bị để nâng cấp trang bị tại lò rèn. Các loài thú hỗ trợ cho trận đánh có thể tìm thấy tại điện thần thú, bạn có thể tham gia vào các sự kiện giải đố nhận thưởng để giải trí tại Hoàng Cung, Phi Long Pháp, Miếu Hoa Đà, Tượng Nữ Oa. nâng cấp cho sức mạnh vũ khí của mình tại Lò cường hóa và đến với cửa hàng bảo thạch để tìm kiếm các loại bảo thạch tốt nhất khảm nạm vào vũ khí của bạn.

nhan vat game tam quoc chi

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn và đặc sắc nhất chỉ có trong Game Tam Quốc Chí Mobile, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến vượt ải, công thành cực kỳ hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về điện thoại của bạn để sở hữu ngay một game nhập vai chiến thuật hấp dẫn nhất.

Tải Game Tam Quốc Chí Mobile về điện thoại Android

Đối với dòng điện thoại Android, bạn chỉ cần click vào link tải Android để tải game, với link tải miễn phí và tự động cài đặt về bạn sẽ chỉ cần chờ đợi trong giây lát là sở hữu game đặc sắc này rồi. Nhớ xác nhận tải về để cài đặt game nhé!

Link tải bên dưới

Tải Game Tam Quốc Chí Mobile về điện thoại IOS

Để tải game về điện thoại IOS bạn chỉ cần click vào link tải IOS và chờ đợi xác nhận từ hệ thống. Với sự phát triển của hệ điều hành IOS thì việc tải game về máy cực kỳ dễ dàng, dung lượng nhẹ chỉ 40MB thôi nên chỉ trong vài giây là bạn đã sở hữu game đặc sắc này trên điện thoại của mình ngay rồi.

Link tải bên dưới

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều Game Mobile mới nhất 2015 với link tải hoàn toàn miễn phí!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục