Tải Game Tam Quốc Diễn Nghĩa miễn phí về điện thoại

  • Lượt tải: 5,300 lượt

Download Game Tam Quốc Diễn Nghĩa mới nhất 2015 về Android và IOS

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa là một trong những game nhập bài hẻ  bài hấp dẫn nhất hiện nay. Với cốt truyện kể về những cuộc chiến khốc liệt thời Tam Quốc, lịch sử của của Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ một lần nữa được sống lại dưới bàn tay của bạn. Với đồ họa Chibi, các danh tướng một lần nữa được tái hiện trên các thẻ bài cực kỳ sống động và chân thực trên nền đồ họa 2D. Với số lượng thẻ tướng cực kỳ đa dạng và được update thường xuyên bạn sẽ được tham gia vào hệ thống phụ bản đa dạng với các cuộc đại chiến đầy cam go và khốc liệt.

tai game tam quoc dien nghia
Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nhưng cuộc chiến công thành, vượt ải cần một chiến thuật hợp lý và sáng tạo, bạn sẽ được sở hữu những danh tướng mạnh nhất và lập nên lịch sử cho riêng mình. Còn chần chừ gì mà không Tải Game Tam Quốc Diễn Nghĩa về điện thoại của thoại để tham chiến ngay hôm nay! Nhưng trước đó chúng ta cùng tìm hiểu thêm về các tính năng hấp dẫn trong game nhé!

Giới thiệu Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nhà phát hành: Được phát triển bởi công ty Geoe Game và phát hành bởi nhà phát hành VTC. Nhắc đến VTC thì hẳn bất kỳ một game thủ nào cũng biết đến bởi những tựa game cực kỳ nổi tiếng như Đột kích, Audition rồi đúng không nào? Với những sự kiện cùng nhiều tính năng được cập nhật thường xuyên, bạn sẽ được chăm sóc và giải đáp thắc mắc của mình bởi đội ngũ admin cực kỳ nhiệt tình và cùng nhau thảo luận kinh nghiệm thông qua fanpage chính thức của game.

danh tuong trong game tam quoc dien nghia
Cốt truyện trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Thể loại: Thuộc thể loại game nhập vai thẻ bài với cách chơi khá đơn giản, nhưng với những chiến thuật chơi cùng đa dạng các danh tướng khác nhau, hơn 300 trận đại chiến sẽ được thể hiện qua từng phó bản hay nhiệm vụ, để tinh thông hết tất cả các chiến thuận cũng những kinh nghiệm chiến ải thì hẳn là bạn sẽ phải là một fan ruột của Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Nhận xét của game thủ: Với cấu hình nhẹ, Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi chạy mượt mà trên hai hệ điều hành là Android và IOS, mang lại cho người chơi những trận chiến hấp dẫn thông qua số lượng thẻ bài cực khủng, hệ thống phụ bản đa dạng. Bạn sẽ được chinh phạt Công Thành Lược Địa, thống nhất tam quốc. Tính năng hợp bích hoàn toàn mới chỉ có trong game mobile mới ra mắt này!

Tổng quan về Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Với hệ thống cấc tính năng đa dạng trong Game Tam Quốc Diễn nghĩa Android, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến thẻ bài với tiết tấu nhanh và hấp dẫn thông qua đồ họa đặc sắc và hiệu ứng đặc sắc cực kỳ bắt mắt. Nhưng trước khi tham gia vào quá trình chinh phạt và thống nhất Tam Quốc bạn sẽ phải tạo cho mình một tài khoản để có thể dễ dàng đăng nhập và tạo vào vai một tướng lĩnh của của một trong ba nước là Ngụy – Thục- Ngô. Và tham gia vào những nhiệm vụ đặc sắc gắn liền với cốt truyện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

tao tai khoan trong game tam quoc dien nghia
Tạo tài khoản trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Với sự hỗ trợ cho người chơi tối đa của nhà phát hành VTC, nếu bạn đã có tài khoản VTC từ trước đó bạn có thể sử dụng chúng để đăng nhập vào Game Tam Quốc Diễn Nghĩa, nếu chưa có bạn có thể tạo tài khoản với thao tác cực kỳ đơn giản. Từ giao diện chính khi đăng nhập vào game bạn chọn vào Đăng ký, sau đó điền đầy đủ các thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập, đây là phương pháp an toàn đảm bảo quyền lợi cho bạn khi tham gia vào các sự kiện trong game.

tai tai khoan nhanh trong game tam quoc dien nghia
Đăng ký tài khoản nhanh trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn Chơi ngay để đăng nhập vào game mà không cần tài khoản, tuy nhiên tài khoản và mật khẩu chỉ xuất hiện một lần duy nhất và bạn sẽ phải ghi nhớ hoặc lưu lại những thông tin này để đăng nhập vào game. Chức năng ghi nhớ tài khoản sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của Facebook và Gmail, bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ hai tài khoản này để đăng nhập vào một cách nhanh chóng hơn.

tam quoc dien nghia hay nhat
Game Tam Quốc Diễn Nghĩa mới nhất 2015

Sau khi tạo được tài khoản trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa IOS, bạn sẽ được chọn Server và cung cấp tên nhân vật của bạn khi đăng nhập. Điều quan trọng trong game chính là chọn lựa nghề nghiệp của nhân vật. Hệ thống nhân vật có tất cả 5 loại, với mỗi loại đều có một kỹ năng chiến đấu cùng kỹ năng kết hợp với thu thập khả năng thu thập thẻ bài khác nhau, bạn có thể tham khảo tham khảo thêm một số thuộc tính sinh mệnh, tấn công, vật lý, pháp thuật, trúng né, miễn vật lý, miễn ma pháp, bạo kích, kiễn nhẫn, sĩ khí, sức thống lĩnh, bạo kích hồi khí, tỷ lệ hợp kích và chiến lực của từng nhân vật.

  • Chủ công:  Những tướng thuộc nhóm này có lượng máu cao, khả năng phòng thủ tương đối, khả năng tấn công vật lý nhanh và mạnh. Thiên về kỹ năng cá nhân gây sát thương cho từng cá nhân.
tuong chu cong trong game tam quoc dien nghia
Chủ công trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa
  • Mưu sĩ: Nhắc đến những quân sư ngoài chiến trường, không ai có thể phủ nhận được khả năng xây dựng chiến trận và đưa ra những chiến thuật đặc sắc trong mỗi trận đấu, với khả năng tấn công pháp thuật và gây sát thương lên quần thẻ địch, kết hợp dễ dàng với các tướng khác. Tuy nhiên lượng máu thấp và kỹ năng phòng thủ yếu sẽ khiến bạn chỉ có thể sắp xếp những nhân vật này tấn công tầm xa mà thôi.
tuong muu si trong game tam quoc dien nghia
Mưu sĩ trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa
  • Cung thủ: Với khả năng sử dụng cung tiễn thành thục với lực tấn công vật lý và bạo kích cao có thể tấn công và chỉ với một chiêu có thể kết liễu kẻ thù. Điểm yếu của cung thủ là lương máu và kỹ năng phòng thủ cực thấp nên chỉ thích hợp đánh tầm xa.
cung thu trong game tam quoc dien nghia
Cung Thủ trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa
  • Hồi máu: Là trong những tướng hỗ trợ hồi phục máy cho một hoặc tất cả tướng trong đội hình. Tuy không có khả năng tấn công nhưng với lượng máu cao, khi kết hợp tướng này với những tướng có khả năng gây sát thương quần thể thì được lương ích, vừa có thể tấn công gây sát thương vừa hồi phục máu cho toàn đội.
tuong hoi mau trong game tam quoc dien nghia
Tướng hồi máu trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa
  • Tướng thủ: Đây là những tướng có lượng máu và khả năng phòng thủ cao nhằm đứng mũi chịu sào, chịu sát thương từ địch, hỗ trợ cho đồng đội. Tuy lực tấn công thấp nhưng khi thi triển song kích có thể vừa gây sát thương cho địch vừa hồi máu cho đồng đội
tuong thu trong game tam quoc dien nghia
Tướng thủ trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Đội hình ra trận của các tướng trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa IOS có tối đa tất cả 5 tướng, chính vì vậy bạn sẽ phải xây dựng đội hình thật hợp lý, tùy cào các chỉ số thuộc tính của các tướng cùng kỹ năng của họ mà xây dựng đội hình ra trận thật hợp lý cho mỗi trận chiến. Là một game thẻ bài thì trước hết ta phải hiểu rõ về các thông tin về tướng trên thẻ bài đúng không nào? Trong mỗi thẻ bài bạn sẽ được cung cấp 5 thông tin quan trọng trong mỗi thẻ bài như:

the bai trong game tam quoc dien nghia
Thẻ bài trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Quốc gia của thẻ tướng đã chọn lúc đầu như Ngụy- Thục- Ngô (1), cấp độ của thẻ tướng (2),  nghề nghiệp của chủ tướng như đã nói lúc đầu có chủ tướng, mưu trí, hồi máu, cung thủ hay tướng thủ được biểu hiện bằng hình ảnh tương quan (3), tên thẻ tướng (4), những thông tin thuộc tính như sinh mệnh, tấn công, phòng vật lý,.. của mỗi chủ tướng (5). Nắm được thông tin về thuộc tính của mỗi chủ tướng sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đội hình và sắp xếp vị trí của các tướng trong mỗi lần ra trận. Phẩm chất của chủ tướng được thể hiện bằng phông màu nền của tướng từ trắng > xanh > lục > tím > cam. Nếu phẩm chất của tướng càng cao thì thuộc tính có thể tăng lên rất nhiều, thăng cấp thẻ tướng là một hoạt động không thể bỏ qua khi tham gia vào các trận chiến thẻ bài. Ngoài ra bạn còn có thể cường hóa thẻ tướng để gia tăng thuộc tính năng lực. Tính năng song kích của mỗi thẻ tướng phụ thuộc vào số sao của thẻ tướng. Mỗi lượt tấn công sẽ có thể tăng được 1 sao và khi đủ 3 sao thì có thể kết hợp song kích, tấn công đối thủ với lực chiến mạnh hơn.

Trong mỗi trận đấu trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa bạn sẽ có một chủ tướng, 2 phó tướng và 2 thiên tướng. Chính vì vậy việc xây dựng đội hình các tướng trong quá trình chơi là vô cùng quan trọng. Ngay khi tham gia vào trò chơi này bạn đã được Tiểu Thuyền hướng dẫn các thao tác trong  game, với số lượng thẻ tướng vô cùng phong phú, mỗi thẻ tướng đều có một kỹ năng thiên phú hay các trang bị vũ khí hoàn toàn giống với những gì được miêu tả theo câu truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Bạn sẽ được sở hữu những danh tướng mạnh nhất, với hình ảnh Chibi miêu tả các danh tướng theo một phong cách hoàn toàn khác.

thuoc tinh the bai trong game tam quoc dien nghia
Thuộc tính thẻ bài trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

 

Thuộc tính của mỗi một thẻ tướng là hoàn toàn khác nhau với những kỹ năng thường có thể gây sát thương 100% lên mục tiêu. Nhưng ướng yệt kỹ sẽ được chia làm 3 loại nhằm phân loại các loại tướng với nhau theo kỹ năng như: Kỹ năng sát thương bao gồm chủ công, mưu trí và cung thủ, hiệu ứng với kỹ năng tấn công bằng pháp thuật của mưu sĩ và gây cả sát thương kèm theo hiệu ứng là những tướng có khả năng vừa phục hồi máu vừa gây sát thương như tướng thủ và hổi máu. Mỗi thẻ tướng sẽ có khả năng tấn công hay kỹ năng khác vô cùng riêng biệt và có thể tấn công từ 1 tới toàn bộ phe địch. Với tính năng đặc sắc có thể hợp kích các tướng lại với bạn có thể thi triển được kỹ năng này khi dội hình có thẻ tướng duyên kiếp.

ky nang hop kich trong game tam quoc dien nghia
Kỹ năng hợp kích trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Ngoài việc xây dựng đội hình và chiến thuật trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi bạn không thể bỏ qua việc nâng cấp thẻ tướng của mình để tăng chiến lực cho các tướng nhằm tăng lực chiến tổng hợp trong đội hình, ngoài ra còn có khả năng tăng máu, lực tấn công và phòng thủ của các tướng. Để nâng cấp cho thẻ tướng bạn chỉ cần chọn vào nâng cấp ngay tại ame  diện màn hình chính. Sau đó trong giao diện nâng cấp bạn chọn thẻ tướng muốn nâng cấp. Có hai phương pháp nâng cấp là tự động và thủ công, bạn có thể chọn vào tự động nâng cấp để không mất thời giàn tìm kiếm nguyên liệu hay xác nhận nâng cấp.

nang cap the tuong trong game tam quoc dien nghia
Nâng cấp thẻ tướng trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Trong giao diện nâng cấp thẻ tướng trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Online chỉ xuất hiện những thẻ tướng đủ level có thể nâng cấp.Mỗi phẩm chất đều có một cấp độ riêng và khi đạt đến cấp tối đa thì không thể nâng cấp thêm được nữa mà phải tiến hóa thể nâng cao phẩm chất của thẻ tướng và nâng cấp tiếp. Khi tự động nâng cấp hệ thống sẽ thêm các nguyên liệu cần thiết và thức ăn vào để nâng cấp. Nếu muốn thêm những thuộc tính khác hoặc các thẻ bài không sử dụng bạn sẽ phải tự mình đưa chúng vào ô nguyên liệu. Việc nâng cấp thẻ tướng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiến hóa và cường hóa thẻ tướng để đạt các mốc quan trọng trong quá trình chơi như 23, 40, 50, 65,…

ky nang dot kich trong game tam quoc dien nghia
Kỹ năng đột kích độc đáo trong Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tham gia vào Game Tam Quốc Diễn Nghĩa miễn phí bạn sẽ được tham gia hệ thống phụ bản cực kỳ đặc sắc với hơn 300 ải khác nhau, hệ thống nhiệm vụ bám sát với cốt truyện, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến hấp dẫn nhất và được hướng dẫn chi tiết các thao tác. Tùy vào cấp độ của người chơi mà hệ thống sẽ dần dần ra những tính năng khác nhau và bạn sẽ được trải nghiệm một cách chân thực nhất những hoạt động diễn ra hàng ngày của các võ tướng. Với tiết tấu nhanh của các lượt đánh cùng hệ thống các nhiệm vụ đa dạng và hấp dẫn trong  game, bán sẽ xây dựng nên một lịch sử Tam Quốc Chí do chính bạn làm chủ. Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Tam Quốc Diễn Nghĩa miễn phí về điện thoại của bạn để sở hữu ngay game nhập vai thẻ bài hấp dẫn nhất với đồ họa 2D, hình ảnh chibi đẹp mắt cùng hệ thống các tính năng đặc sắc, bạn sẽ được sở hữu ngay một phiên bản game mobile mới nhất 2015.

Tải Game Tam Quốc Diễn Nghĩa về điện thoại Android

Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android thì việc tải game hoàn toàn dễ dàng, bạn chỉ cần click vào link tải dành cho Android, xác nhận tải game là có thể sở hữu ngay game nhập vai mobile hấp dẫn này ngay trên điện thoại của bạn rồi.

Tải Game Tam Quốc Diễn Nghĩa về điện thoại IOS

Với dung lượng nhẹ game cực kỳ thích hợp cho hệ điều hành IOS, bạn click vào link tải IOS để tải game về điện thoại. Link tải hoàn toàn miễn phí và có bản tự động cài đặt nên bạn chỉ cần đồng ý là có thể sở hữu ngay game trên điện thoại của mình rồi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục