Tải Game Tay cơ đường phố miễn phí về điện thoại

  • Lượt tải: 4,840 lượt

Download Game Bi a- Tay cơ đường phố cho điện thoai. Tải Game Bi a Offline cho dế cưng của bạn

Bi a là môn thể thao được nhiều người yêu thích, nhưng để có thể chơi giỏi bi a thì cơ thủ phải là một người có đầu óc tính toán và hội tụ rất nhiều tố chất khác nhau. Tham gia Game Tay cơ đường phố để luyện tập những đường cơ tuyệt diệu và trở thành một cao thủ bi a chính hiệu. Là một game trí tuệ đặc sắc được nhiều người yêu thích bởi đồ họa đặc sắc cùng chế độ chơi đa dạng. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi tham gia vào game mobile đặc sắc này.

Hướng dẫn chơi Game Tay cơ đường phố

Tham gia vào Game Bi a cho điện thoại bạn sẽ được thỏa thích tham gia vào những trận đấu với những tay cơ trên toàn thế giới, thực hiện những đường cơ tuyệt diệu như trên bàn bi a thật sự. Để chiến thắng được đối thủ bạn sẽ phải đầu tư tính toán góc bắn, lực bắn thật cẩn thận. Đối với những tay cơ mới tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác cơ bản để đi bóng như thế nào, ngắm bắn ra sao hoàn toàn chi tiết và vận dụng đầy đủ nguyên lý của những đường cơ ngoài đời thật. Tham gia vào Game Bi a- Tay cơ đường phố bạn không cần phải bỏ quá nhiều công sức mà vẫn có thể giành được điểm cao, việc của bạn chỉ là chọn lựa những quả bóng có khả năng vào chui vào lướt và đưa đường cơ vào góc bắn hợp lí, chạm nhẹ và quả bóng sẽ rơi vào lưới. Hoàn toàn đơn giản đúng không nào.

Tải Game Tay cơ đường phố mới nhất 2015 cho điện thoại

Game Tay cơ đường phố Offline có đồ họa cực đẹp cùng kiểu chơi là đấu đơn, đối kháng và chọn màn chơi cho bạn thỏa thích tập luyện những đường cơ tuyệt diệu trong chế độ đơn. Nếu muốn thử sức mình bạn có thể tham gia vào kiểu chơi đối kháng để đối đầu với những tay cơ đến từ khắp nơi trên thế giới và thể hiện bản lĩnh điều khiển cơ của mình và chiến thắng những cao thủ bi a. Bạn cũng có thể tập luyện thêm nhiều thế bi khác nhau với từng màn chơi, các quả bóng sẽ được sắp xếp ở những vị trí khác nhau và bạn sẽ phải điều chỉnh những cây cơ của mình sao cho hợp lí để đưa những quả bóng rơi vào lỗ. Bạn được tùy ý chọn bàn chơi có 8 bóng hoặc 9 bóng để thử sức.

Hình ảnh Game Tay cơ đường phố

game tay co duong pho
Game Tay Cơ Đường Phố
Game Tay Cơ Đường Phố
Giao diện cực đỉnh trong Game Tay Cơ Đường Phố
choi game tay co duong pho
Hướng dẫn chơi cụ thể trong Game Tay Cơ Đường Phố

Tải Game Đánh Bi a Offline về điện thoại của bạn tại tainhe.com để bảo vệ điện thoại của bạn không bị dính virus, bởi link tải được cung cấp hoàn toàn sạch. Trải nghiệm cảm giác đưa bóng lọt lưới và chiến thắng đối thủ của một thể thao được rất nhiều người yêu thích. Hơn nữa bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, bất cứ đâu bạn muốn bởi game hoàn toàn không cần kết nối mạng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục