Tải Game Tây Du Ký cho điện thoại Java và Android

  • Lượt tải: 11,707 lượt

Tải game Tây Du Ký cho điện thoại Java và Android phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí 2016

Hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng xem qua bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng, cho dù xem đi xem lại nhiều lần bạn cũng không cảm thấy nhàm chán đúng không? Để đáp ứng cho nhu cầu của những game thủ hâm mộ bộ phim này nhà phát hành game đã cho ra mắt Game Tây Du Ký Online phiên bản Mobile hấp dẫn.

Game Tây Du Ký

Tham gia vào Game Tây Du Ký Online bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật thứ năm trong game. Theo chân thầy trò đường tăng vượt qua 72 kiếp nạn với muôn vàn những khó khăn từ yêu ma quỉ quái để tu thành chánh quả, tìm được chân kinh. Hiện trò chơi đã thu hút hơn một triệu thành viên tham gia vào game. Bạn sẽ được gặp những nhân vật quen thuộc trong bộ phim nổi tiếng này như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Chư Bát Giới, Sa Tăng. Hệ thống game cập nhật nhân vật cực kỳ phong phú cho người chơi lựa chọn. Hình ảnh trang phục được khắc họa riêng cho từng nhân vật, bạn sẽ được trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn của Tây Du Ký ngay trên điện thoại của mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Tải Game Tây Du Ký Online về điện thoại của bạn. Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về game ngay sau đây.

Giới thiệu về Game Tây Du Ký Online

Nhà phát hành Game: Game được phát hành bởi công ty Mecorp (Mobile Entertainment Corporation). Nhà phát hành game này đã trình làng một game hấp dẫn theo phong cách kiếm hiệp. Game chơi tốt trên tất cả các dòng điện thoại như Galaxy Y, Galaxy Duo, Sam sung, Iphone, LG…
Thể loại Game: Thuộc thể loại GMO đánh theo lượt, người chơi sẽ tham gia vào chiến trường ác liệt đánh nhau với yêu ma, thực hiện các nhiệm vụ hấp dẫn trong game, PK thả ga với giáo phái chiến, tu ma trận, võ thần đấu. Bạn sẽ được tự do thể hiện mình với những skill đẹp mắt nhất, thể hiện kỹ năng của mình.
Nhận xét của game thủ: Game hấp dẫn với 8 hệ thống máy chủ, game bám sát cốt truyện Tây du ký nên cho người chơi cảm giác chân thật như đang đi Tây Trúc thỉnh kinh. Hệ thống tiên sủng đa dạng, thu phục tiên, yêu làm đa dạng nhân vật hơn trong game. Những hoạt động trộm đào, đoạt đảo, tu liên, kết hôn làm game hấp dẫn người chơi hơn bởi sự tương tác của game thủ với nhau.

Tham gia vào Game Tây Du Ký Online mỗi người chơi cần sở hữu riêng một tài khoản của mình để trải nghiệm. Cách Tải game hoàn toàn đơn giản. Sau khi Download Game Tây Du Ký Online bạn chọn vào giao diện game game ở hệ thống.
Chọn Đăng ký. Bạn điền tài khoản và mật mã sau đó chọn Gửi.
Khi đăng ký tài khoản và mật mã hệ thống sẽ tự động lưu lại, lần sau bạn chỉ cần “vào nhanh” là có thể vào game. Đây là một trong những điểm cộng của game. Tham gia vào game bạn sẽ không cần phải ấn tài khoản hay mật khẩu quá nhiều lần.
Vì tính an toàn cho tài khoản hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản bằng cách gửi tin nhắn. Bạn chỉ cần “ chọn” hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn cho bạn.

Nạp thẻ Tây Du Ký

Đối với những game thủ muốn tham gia vào Tài khoản Vip hoặc mua đồ tại shop thì cần phải nạp thẻ để có vàng. Để nạp vàng bạn có thể thực hiện những thao tác cơ bản đơn giản sau đây,

Khi đăng nhập vào game, tại giao diện chính của game bạn chọn bảng để chọn thao tác Nạp Thẻ. Hệ thống của game có hai phương thức là nạp thẻ và nạp bằng SMS.

Tại phương thức nạp thẻ bạn có nhiều phương thức để chọn lựa như nạp thẻ viettel, nạp thẻ mobifone, nạp thẻ vinaphone và nạp thẻ Gate. Bạn chọn phương thức nạp thẻ phù hợp sau đó chọn điền đầy đủ số seri và mã thẻ vào game. Chọn Nạp thẻ là bạn đã nạp thẻ thành công rồi. Trong phương thức nạp SMS  có hai giá trị thẻ nạp là giá trị nạp là 10.000 VNĐ và 15.000 VNĐ.

Cách chơi game Tây Du Ký Online

Máy chủ Tây Du Ký

Khi tham gia Đăng nhập vào game bạn sẽ chọn Server cho tài khoản của bạn. Bạn chú ý chọn Server cho mình. Đối với mỗi server bạn có thể tạo một nhân vật riêng để chọn lựa. Bạn có thể tùy chọn cho mình ở những phái khác nhau như Phật, Yêu, Tiên.

Nhân vật game Tây Du Ký

Với giới tính riêng biệt. Mỗi một nhân vật sẽ có những tên gọi khác nhau với từng hình dáng nhân vật khác nhau. Với đồ họa 2D nhưng đồ họa của nhân vật cực kỳ sắc nét, chuyển động mượt mà.
Sau khi chọn nhân vật bạn sẽ được đến Dao Trì gặp Quyển Liêm Trưởng nhận nhiệm vụ trong game. Bạn sẽ được đối thoại với Quyển Liêm trưởng bằng những hội thoại ngắn gọn trong game. Click vào tiếp tục để nhận nhiệm vụ đầu tiên.

Tạo tên nhân vật trong game Tây Du Ký

Tải Game Tây Du Ký

Bạn sẽ được hướng dân rõ ràng theo từng thao tác, Tại đây bạn gặp Vương mẫu nương nương và đặt cho mình một cái tên trong server. Hãy đặt cho mình một cái tên độc nhất vô nhị để ai cũng nhớ đến bạn. chú ý là tên không được đánh quá 15 kí tự. Sau khi có tên rồi bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của Vương mẫu nương nương.

Nhân Vật Game Tây Du Ký

Trong hệ thống của game đã lồng ghép khéo léo và hợp lý những chi tiết trong game cùng với những nhiệm vụ để người chơi tăng theo kinh nghiệm và kiếm exp. Mỗi nhiệm vụ có một hướng dẫn riêng biệt, bám sát vào cốt truyện của game bạn sẽ được đến với những câu truyện hấp dẫn trong game như: Bạn đến gặp Hằng Nga theo lời vương mẫu nương nương nhưng lại thấy nàng bị Thiên Bồng Nguyên soái trêu ghẹo, bạn giúp nang Dãy dỗ Thiên Bồng Nguyên Soái. Đây là nhiệm vụ thứ hai trong game. Bạn sẽ đến gặp Thiên Bồng Nguyên Soái và tham gia vào Trận đánh đầu tiên.
Là game đánh theo lượt. Mỗi lượt chơi bạn sẽ có 40 giây để ra skill của mình. Bạn sẽ có những thao tác như Công, Ký, Bắt, Túi, Súng, Chạy, Nghỉ để chọn lựa.

Game Tây Du Ký Mobile

Tại giao diện Game đánh bạn sẽ thấy được cuộc chiến diễn ra như thế nào. Thấy những skill đẹp mắt, tại phía dưới của bạn sẽ có thể thấy những đoạn chat của những người chơi khác. Thứ hai là cấp độ chơi của mình. Vơi thao tác đánh bạn sẽ thấy được những skill của mình như thế nào. Hệ thống cũng thông báo lượt đánh. Khi đánh thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng là exp.

Tải game Tây Du Ký cho điện thoại

Để biết được cách chơi của Game Tây Du Ký Onlin Mobile bạn cần nắm rõ được cốt truyện trong game. Những chi tiết trong game sẽ được lồng ghép cùng với nhiệm vụ, tham gia vào chơi game bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ này thông qua hôp thoại thông báo. Vậy cốt truyện của Game tây du ký là như thế nào? Với cốt truyện bám chặt lấy những chi tiết trong phim Tây Du Ký bạn sẽ đến với những sự kiện đặc biệt của phim mà không ai là không biết đến.

Game Tây Du Ký 2016

Khi Biết được Vương mẫu nương nương mở “ Hội Bàn Đào” mà không mời mình. Vì thế “Đại thánh” đã nội giận nên an trộm hết đào tiên, phá Hội Bàn Đào khiến Nương Nương nổi giận sau đó bỏ về Hoa Quả Sơn. Tôn Ngộ Không Tạo Phản nhưng Vương mẫu nương nương lại không có ở Dao Trì nên bạn sẽ cùng với Cha con Lý Tịnh và Dương Tiễn hạ phàm để bắt Tề Thiên Đại Thánh. Trong thời gian này, người chơi do cãi lại thiên kênh nên cũng phạt tội và đày xuống trần gian. Khi bị đày xuống trần gian, trải qua khoảng thời gian 500 sau cuộc đại náo thiên cung, người chơi sẽ lại bắt đầu cuộc hành trình của mình từ thời nhà Đường, tại đâu bạn sẽ gặp bà kết sư tình thầy trò với Cao Tăng Đại Đường, Đường Tăng để cùng với người đi Tây trúc thỉnh kinh.

Đánh nhau trong Tây DU Ký

Khi trở thành đệ tử đầu tiên của Đường Tăng bạn cũng tham gia vào cốt truyện của Game Tây Du Ký mới nhất , Bắt đầu cuộc hành trình đầy gian khổ, sau đó gặp gỡ Tôn Ngộ Không, chứng kiến việc bái sư của Tôn Ngộ Không với Đường Tắng, sau đó thu nhận thêm các sư đệ nữa như Ngô Năng (chính là Thiên Bồng Nguyên Soái bị đày xuống Trần) và Ngộ Tĩnh. Sau đó 5 thầy trò sẽ sát cánh bên nhau vượt qua các những quỷ kế của bọn yêu ma với đủ thiên biến vạn hóa, cực kỳ quỷ quyệt luôn chực chờ để hãm hãi Đường Tăng.
Trong quá trình tham gia bạn sẽ được di chuyển thông qua bản đồ phía trên cùng của hệ thống, bạn sẽ được hướng dẫn đường đi cho mình. Khi đối diện với những yêu ma quỉ quái trên đường đi với những tài phép biến hình và những quỷ kế mưa mô, thầy trò Đường Tăng thường cần tới sự trợ giúp của thần tiên cũng như lượt chơi. Tại đây bạn sẽ sử dụng lượt đánh của mình để giúp đỡ thầy trò Đường Tăng cũng như thực hiện nhiệm vụ của mình để nhận exp tăng level trong game.

Tuy nhiên bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp sức từ Tiên Sủng trên chặng đường khó khắn này. Hệ thống cung cấp hơn 700 loại Tiên Sủng khác nhau với mỗi đặc tính khác nhau trong Game Tây Du Ký điện thoại được phân chia thành 3 cấp: Trân Thú – Tán Tiên – Kim Tiên.
Bạn cần chọn lựa loại Tiên Sủng phù hợp để đưa vào đội hình chiến đấu bởi mỗi loại tiên sủng có độ mạnh yếu khác nhau của từng skill, cũng như kỹ năng khác biêt. Việc xây dựng đội hình cũng như tìm kiếm các đồng môn huynh đệ tài giỏi cũng mình tham chiến để bảo vệ thầy trò Đường Tăng làm cho người chơi không bị nhàm chán trong Game bằng cách gia nhập những Bang Hội, Giáo Phái để có những tương tác nhiều hơn. Khi Bang Hội đã phát triển mạnh mẽ bạn có thể đánh PK để thể hiện kỹ năng tuyệt diệu của mình, cùng nhiều skill hấp dẫn. Tham gia vào các trận đại chiến để đến với những chiến trường có nhiều cao thủ nhất để tăng uy danh của Bang hội cũng như danh vọng của bản thân được đẩy lên một bậc khác trong hệ thống chiến đấu của game. Ngoài ra còn có Tu ma sát trận và Càn khôn võ đấu là một trong hệ thống chiến đấu trong game.

Tây Du Ký Mobile

Người chơi cũng có thể giải quyết ân oán bằng nhiều hình thức chiến đấu khác nha từ Lôi Đài cho đến Thù Địch. Tham gia vào game bạn sẽ cảm thấy được cuộc sống trong giang hồ của những nhân vật với những ân oan trong giang hồ hay kết giao tình bằng hữu.

Với 81 kiếp nạn trong game, bạn sẽ phải giúp đỡ thầy trò đường tăng rất nhiều, tham gia vào thể loại game GMO đánh theo lượt này, sau mỗi lần thực hiện xong nhiệm vụ bạn sẽ nhận được exp, mỗi lần tăng level sức mạnh của bạn sẽ tăng lên. Với hệ thống trang bị gồm chế tạo, khảm nạm, kháng tính bạn có thể chế tạo vũ khí của mình và tăng sức mạnh cho lượt đánh. Hệ thống còn trang bị thêm về Thú cưỡi có chức năng tăng thuộc tính và tiến hóa.

Game Tây Du Ký Mobile 2016

Tham gia vào hệ thống nhân vật được chau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ, Game Tây Du Ký Android với độ họa 2D cùng hình ảnh sắc nét bạn sẽ có thể nhận ra tôn ngộ không với những trang phục được khắc họa cực kỳ sắc nét với đúng màu sắc như trong phim, bạn sẽ được gặp Hằng Nga đầy dịu dàng. Vương mẫu nương nương uy quyền. Từng khu vực trong game được sắp xếp hợp lý, hình ảnh sống động khắc họa từng chi tiết, bạn có thể thấy được sự hài hòa trong việc phối màu sắc và những cảnh vật trong game. Các game thủ có thể thấy được bối cảnh đặc sắc trong quá trình di chuyển và con đường qua Tây Trúc, từng họa tiết, từng khu vực được khắc họa vô cùng cẩn thận, bạn sẽ thấy được cả những đám mây trắng trên tiên giới, sự uy nghiêm của các vị Tiên nhân hay sự hùng vĩ của ngọn Ngũ Hành Sơn.

Tây Du Ký

Là một thể loại game hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều nhiệm vụ cũng như các hoạt động đối kháng trong game cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Game luôn tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ, bạn đã sẵn sàng để hành tẩu giang hồ chưa? Nhanh tay Tải Game Tây Du Ký về điện thoại của bạn để trải nghiệm ngay nào.

Đối với cấu hình nhẹ của game, các bạn có thể tải về điện thoại bằng cách click vào link tải dưới đây là bạn đã có tham gia vào thế giới game thủ kiếm hiệp hay nhất rồi. Đối với hệ điều hành Android, hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, việc tải game về máy hoàn toàn đơn giản, với bản game đã được tự động cài đặt bạn chỉ cần click vào link dưới đây là hệ thống đã tự đồng cài đặt game vào điện thoại cho bạn.
Với sự đa dạng nhân vật, hình ảnh sắc nét, đồ họa mượt mà, Game Tây Du Ký chắc chắn sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời với một cốt truyện game cực kỳ gần gũi. Nhanh tay đăng ký tài khoản và lên đường thôi nào.

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục