Tải Game Teen Du Ký 302 miễn phí cho điện thoại Android

  • Lượt tải: 9,325 lượt

Hướng dẫn chơi Game Teen Du Ký 302 cho Tân thủ

Game Teen Du Ký đang là một trong tựa game được tải nhiều nhất trong năm 2015, với những hình ảnh nhân vật theo phong cách chibi vô cùng dễ thương và sinh động, cốt truyện Tây Du Ký được thể hiện theo một cách khác, không còn là những cuộc hành trình tây trúc thỉnh kinh nữa mà bạn sẽ tham gia vào những trận đấu hấp dẫn, tham gia hệ thống phụ bản theo cốt truyện để tiêu diệt yêu quái.. Với thể loại game bắn súng kết hợp với nhập vai bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game hấp dẫn với hệ thống nhiệm vụ và vũ khí đa dạng ngay trên điện thoại của mình. Với phong cách Teen nhưng Teen Du Ký sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến vô cùng kịch tính và gay cấn.

teen du ky
Game Teen Du Ký

Game Teen Du Ký có lối chơi khá giống với Game GunBoud và Game Teen Teen, với những kinh nghiệm điều chỉnh góc bắn và canh lực kế thừa từ trò chơi này thì chắc chắn bạn sẽ được trở thành một cao thủ, nếu bạn chưa chơi trò chơi này thì cũng không sao cả. Với giao diện được thiết kế cực kỳ hợp lý, sử dụng vô cùng đơn giản cho bạn dễ dàng tạo ra những chiêu thức khác nhau và làm quen ngay với những thao tác trong game thông qua hệ thống hướng dẫn chi tiết nhất. Với đồ họa 2D bắt mắt, giao diện thiết kế đơn giản, khoa học người chơi sẽ dễ dàng trang bị vật phẩm, nâng cấp, cường hóa vũ khí hay tham vào hệ thống thần thú, bang hội bằng những thao tác đơn giản dễ dàng.

tai game teen du ky
Tải Game Teen Du Ký

Không chỉ thu hút bởi đồ họa mà Teen Du Ký còn cho người chơi tự tạo phòng và tham gia vào những trận đấu đối kháng, tham gia phụ bản đặc sắc cùng nhiều tính năng mới mẻ nhất làm trò chơi này trở nên nổi bật hơn so với những trò chơi cùng thời điểm. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết về các tính năng hấp dẫn của trò chơi này thông qua những thông tin được cập nhật dưới đây nhé!

Giới thiệu Game Teen Du Ký 302

Nhà phát hành: Nhà phát hành Mobiz đã làm chấn động làng game mobile bởi tựa Game Teen Du Ký, là một tựa game bắn súng tọa độ theo màn hình ngang có cốt truyện Tây Du Ký, bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu hấp dẫn với đồ họa tương sáng, đẹp mắt. Nhà phát hành Mobiz tuy là một nhà phát hành mới, còn khá nhiều non trẻ nhưng lại mang đến cho người chơi một tựa game vô cùng đặc sắc, hệ thống quà tặng online hàng ngày vô cùng ấn tượng cùng các sự kiện được cập nhật hàng ngày, hàng tuần.

Thể loại: Như đã nói từ đầu, đây là một tựa game bắn súng tọa độ kế thừa game gunboud, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác ngắm bắn, canh chỉnh góc độ hay sử dụng những items trong mỗi trận đấu nhờ vào giao diện đơn giản. Thêm vào đó là yếu tố nhập vai, bạn sẽ dễ dàng phát triển nhân vật bằng cách trang bị thêm nhiều trang phục, vũ khí để tăng lực chiến. Tính năng kết hôn chưa có ở bất kỳ một tựa game bắn súng nào chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất.

tai game teen du ky 302
Tải Game Teen Du Ký 302

Nhận xét của game thủ: Khi tham gia vào Game Teen Du Ký bạn sẽ ngạc nhiên với hình tượng của nhân vật, cũng như bối cảnh của trò chơi, những địa điểm nổi tiếng trong truyện Tây Du Ký sẽ được lồng hóa vào mỗi màn đấu hay phụ bản. Hệ thống thần thú với đa dạng các loại PET, bạn có thể dễ dàng tọa một phòng chơi của riêng mình để đưa đối thủ và bắt đầu trận đấu chỉ sau vài giây. Hệ thống bang hội lên ngôi với những trận bang chiến khốc liệt nhất, hệ thống kỹ năng đa dạng cho bạn dễ dàng tăng chiến lực của mình để thuận lợi vượt phó bản.

Tổng quan Game Teen Du Ký 302

Sau khi Download Game Teen Du Ký 302 về điện thoại, bạn phải tạo một tài khoản để bắt đầu cuộc hành trình của mình, việc tài khoản cũng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể vào game chơi ngay mà không cần mất thời gian tạo tài khoản rườm rà, nhưng việc đăng nhập ngay này sẽ không đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, sau khi đăng nhập ngay bạn có thể vào giao diện điện thoại màu cam để có thể chỉnh sửa lại các thông tin tài khoản để  tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn

tao tai khoan trong game teen ma ky
Tạo tài khoản trong Game Teen Du Ký

Hoặc bạn cũng có thể tạo ngay một ID Mobiz bằng cách chọn đăng ký, nhập tên tài khoản và mật khẩu là có thể đăng nhập vao ngay rồi. Tài khoản facebook được sử dụng rộng rãi hiện nay, chính vì vậy bạn cũng có thể sử dụng tài khoản facebook để đồng bộ và tham gia vào game ngay. Xác nhận đăng nhập là bạn đã có thể thực hiện các thao tác đăng nhập vào game rồi.

tao nhan vat trong game teen ma ky
Tạo nhân vật trong Game Teen Du Ký

Sau khi tạo được tài khoản để tham gia vào game vui cho điện thoại này, bạn hãy chọn server để đăng nhập, lựa chọn server bạn muốn trong danh sách server và bắt đầu tạo nhân vật. Bạn chọn giới tính cho nhân vật của mình, đặt tên cho nhân vật bằng cách nhập vào ô trống hoặc bạn cũng có thể sử dụng tên ngẫu nhiên từ hệ thống thông qua xúc sắc. Bắt đầu tham gia vào game ngay thôi nào!

dang nhap game teen ma ky
Đăng nhập vào Game Teen Du Ký

Ngay khi tham gia vào Game Teen Du Ký Chibi này, bạn sẽ đến với hệ thống phụ bản để thu thập những trang bị và học các thao tác di chuyển, căn lực chiến, sử dụng skill và nộ khí là bạn đã có thể tự mình thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi ngay rồi. Hệ thống luôn có những hướng dẫn chi tiết những chi tiết nhiệm vụ, cùng các tính năng được mở lần lượt theo level chơi của nhân vật sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Các thao tác cường hóa trang bị, y phục, nhân nhiệm vụ đánh phó bản chắc sẽ không làm khó bất kỳ game thủ nào đâu đúng không nè? Bạn chỉ cần chạm tay theo hướng mũi tên là có thể học được các thao tác này rồi. Cùng tìm hiểu về hệ thống các tính năng trong game để dễ dàng thực hiện thao tác nhé!

giao dien trong game teen ma ky
Giao diện trong Game Teen Du Ký

Túi đồ: Là nơi chứa các vật phẩm có được sau mỗi hoạt động trong game như trang bị, các loại đá cường quá, trang sức, trang phục. Bạn vào túi đồ để sử dụng các loại trang bị cho nhân vật của bạn từ vũ khí, y phục, dây đeo, nhẫn, thời trang, đặc biệt, dây chuyền, đầu. Nhấn vào sắp xếp để sắp xếp nhanh các loại vật phẩm. Bạn cũng có thể bán các vật phẩm không sử dụng để kiếm tiền. Tại đây cũng cung cấp thêm thông tin của nhân vật như số vàng có được, cấp độ, số kinh nghiệm đạt được ở mỗi cấp.

tui do trong game teen ma ky
Túi đồ trong Game Teen Du Ký

Kỹ năng: Mỗi nhân vật có thể học rất nhiều kỹ năng khác nhau. Các loại kỹ năng trong Game Teen Ma Ký được chia thành 2 loại kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Tùy vào cấp độ của mỗi nhân vật để học các kỹ năng phù hợp để tăng chỉ số tấn công, phòng thủ cho mỗi nhân vật. Kỹ năng chủ động cho bạn những skill bạn sẽ sử dụng khi cần thiết chẳng hạn như thuật phong ấn, trị liệu, cổ vũ, thuật cường công, kỹ năng bị động được hệ thống tự động sử dụng cho mỗi nhân vật như tăng công, tăng thủ, tăng nhanh nhẹn, tăng độ may mắn.

ky nang trong game teen ma ky
Kỹ năng trong Game Teen Ma Ký

Ngoài ra bạn còn có thể học các kỹ năng tấn công và phỏng thủ bằng những skill đặc biệt có lực chiến cực cao, thay chuyển tình thế ngay tức khắc. Khả năng thiên phú cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tiết tấu của mỗi trận đấu. Bạn có thể chọn kỹ năng thiên phú để giảm trì hoãn trong những trận đấu so tài, nếu đánh phụ bản thiên phú có thể giúp bạn tăng số lần kỹ năng cho mỗi lượt đánh

Cường hóa: Trong giao diện cường hóa bạn có thể chọn vào các tính năng như cường hóa, tinh luyện hay khảm nạm nhằm tăng thuộc tính cho nhân vật. Để tìm hiểu về cách cường hóa bạn tham khảo bằng bài viết sau nhé!

cuong hoa trong game teen ma ky
Cường hóa trong Game Teen Ma Ký

Nhiệm vụ: Nhiệm vụ chính là nơi bạn kiếm được exp và đồng, nhiệm vụ trong Game Teen Du Ký được chia thành 2 loại là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Những nhiệm vụ chính bám sát vào các hoạt động cần thiết để tăng level và chiến lực cho nhân vật của bạn, nhiệm vụ chính sẽ đưa bạn tham gia vào những phụ bản, những trận đấu vô cùng kịch tính. Những phụ bản sẽ được bám sát vào câu truyện Tây Du Ký và cho bạn trải nghiệm những trận đấu với các yêu quái khác nhau, đến với âm tào địa phủ hay lên tiên giới. Nhiệm vụ thì đơn giản hơn, bạn sẽ tham gia vào những hoạt động mang tính chất hướng dẫn về các tính năng trong trò chơi, bạn nên chú ý tham gia vào các hoạt đông chính sau đó thực hiện các hoạt động phụ bởi nhiệm vụ chính sẽ giúp bạn nhanh tăng level hơn. Chọn vào đến để tham gia vào các nhiệm vụ, sau khi hoàn thành bạn nhớ quay lại mục nhiệm vụ và nhận phần thưởng nhé!

nhiem vu hang ngay game teen ma ky
Nhiệm vụ trong Game Teen Ma Ký

Bạn bè: Khi tham gia vào bắt kỳ game nhập vai online nào bạn cũng mong muốn có thể kết bạn với những người có cùng chung sỏ thích đúng không nào. Hệ thống bạn bè phát triển với giao diện đơn giản, khoa học phân chia thành từng mục khác nhau cho bạn dễ dàng sử dụng, hệ thống chat riêng cho bạn thoải mái trao đổi thông tin, tán gẫu ngay trong game mà không cần lo lắng gì cả.

ban be trong game teen ma ky
Bạn bè trong Game Teen Ma Ký

Hộp thư: Mail của bạn sẽ được lưu trữ tại hộp thư, bạn có thể chọn vào danh sách hộp thư để nhận những phần thưởng từ hệ thống, nhận và gửi mail cho bạn bè của mình. Việc soạn thư cực kỳ đơn giản. Bạn có thể bao quát các hoạt động trong hộp thư của mình bởi các tính năng đều được thể hiện trên màn hình.

hop thu trong game teen ma ky
Hộp Thư trong Game Teen Ma Ký

Guid:  Là một trong tính năng được game thủ yêu thích khi tham gia vào Game Teen Du Ký Online bởi hệ thống guild vô cùng phát triển, tham gia vào guild hoặc tạo cho mình một Guild riêng. Bạn sẽ cùng những thành viên trong guild tham gia vào các cuộc chiến guild vô cùng gay cấn để giành được giải thưởng lớn cùng danh vọng cao. Những nhân vật đạt cấp 15 mới có thể tham gia vào guild và tạo guild.

Guild trong game teen ma ky
Guild trong Game Teen Ma Ký

Shop: Hệ thống shop vô cùng đa dạng với các loại vật phẩm như Bán chay, Trang bị, Đá quý, Tạp hóa, Đổi, Hot Items và Quà. Để mua được những vật phẩm trong shop bạn sẽ phải có kim nguyên bảo. Trong giao diện đổi bạn có thể đổi lễ kim để lấy các vật phẩm khác nhau. Tùy vào mỗi loại lễ kim sẽ được những vật phẩm khác nhau.

shop trong game teen ma ky
Shop trong Game Teen Ma Ký

Lì xì: Hàng ngày bạn sẽ nhận được những phần thưởng online theo thường gian đếm ngược. Khi có thể nhận lì xì bao lì xì sẽ sáng lên. Bạn sẽ không cần lo lắng về các loại đá cường hóa hay các items bởi tất cả đều có trong những phần thường online này

li xi trong game teen ma ky
Lì xì trong Game Teen Ma Ký

Thưởng hoạt động: Trong Game Teen Ma Ký Chibi có rất nhiều hoạt động thường xuyên diễn ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành đầy đủ các hoạt động này. Bạn cũng có thể tăng hoạt lực của mình khi khiêu chiến với Tiểu Bạch. Oa Oa hoặc Nữ Vương đại nhân.

Gift Code: Đổi các lễ phẩm quý giá bằng cách nhập mã code vào ô trống.

Gift Code trong game teen ma ky
Gift Code trong Game Teen Ma Ký

Nạp Vip: Trở thành VIP sẽ cho bạn nhiều quyền lợi khác nhau, khi nạp quà VIP bạn sẽ nhận được nhiều quà VIP. Trở thành VIP bạn sẽ được lật tới 2 thẻ bài, tham gia vào Tháp thông thiên thêm một  1 lần, tăng tỉ lệ cường hóa thành công lên thêm 5 % và mỗi ngày đều được nhận 20 lễ kim. Cấp độ VIP càng lên cao bạn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hơn trong trò chơi.

Vip nap the trong game teen ma ky
Vip nạp thẻ trong Game Teen Ma Ký

Phụ Bản: Bạn sẽ có thể cùng những người chơi khác tham gia chiến phụ bản và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng như hoàn thành nhiệm vụ trong Game Teen Du Ký 302. Chọn lựa loại phù bản bạn có thể tham gia để. Chọn vào làm mới để có thể lấy danh sách những phòng mới. Tìm phòng bạn bè vô cùng tiện lợi. Vào nhanh là tính năng giúp bạn tìm được những phòng chơi phù hợp với cấp độ của mình. Và quan trọng nhất là bạn có thể tùy ý tạo phòng chơi phụ bản cho mình. Sau khi tạo phòng bạn chọn loại phụ bản muốn tham gia và bắt đầu mời người chơi tham gia phụ bản cùng với mình. Nếu muốn 1 mình chiến đấu bạn có thể nhấn đống vào những ô người chơi khác.

phu ban trong game teen ma ky
Phụ Bản trong Game Teen Ma Ký

Đấu trường:  Đây là nơi bạn tham gia vào những trận đấu đối kháng hấp dẫn. Tham gia chiến tự do để thoải mái thể hiện khả năng bắn súng siêu hạng của mình. Trong Đấu trường có những thao tác sau: Tích điểm, làm mới, tìm, vào nhanh, tạo phòng. Thao tác làm mới, tìm và làm nhanh có chức năng giống với tính năng phụ bản. Trong thao tác tính điểm bạn sẽ cập nhật được thống tin danh hiệu của mình, xem những chiến tích đạt được và nhận phần thưởng. Trong Game Teen Du Ký có rất nhiều chiến tích khác nhau, tùy vào từng cấp độ của người chơi mà có những danh hiệu khác nhau.

dau truong trong game teen ma ky
Đấuu trường trong Game Teen Ma Ký

Sau khi tiến hành tạo phòng trong game nhập vai kiếm hiệp này bạn mời thêm người chơi tham gia vào cuộc chiến với mình. Bạn có thể chọn những đối thủ chung trong server hoặc ở các server khác. Bắt đầu trận đấu hệ thống sẽ tự động tìm kiếm đối thủ cho bạn, những đối thủ có lượng chiến và cấp độ tương đương để  đảm bảo cho người chơi tính công bằng nhất. Sử dụng kinh nghiệm canh góc và lực bắn của bạn để chiến thắng những đối thủ khác. Sau khi chiến thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thường và được tham gia lật bài để nhận những vật phẩm quý hiếm.

Điện Tương Thần: Nơi bạn tham gia cường hóa, tinh luyện và khảm nạm.

Tháp Thông Thiên: Khi đạt level 20 bạn sẽ được tham gia vào tháp thông thiên.

ket hon trong game teen ma ky
Kết hôn trong Game Teen Ma Ký

Cung Nguyệt Lão: Nơi bạn kết hôn cùng với những tri kỉ của mình. Trong Game Teen Ma Ký 302 để có thể kết hôn với người khác bạn sẽ phải đạt được cấp độ 25 trở lên, chọn vào những đối tướng khác giới muốn kết hôn để cầu hôn. Khi cầu hôn sẽ cần có tín vật, tính vật càng quý thì càng tăng được exp của tổ đội phu thê.

Điện Thần Thú: Cung cấp cho bạn hệ thống PET cực kỳ đa dạng, các thấn thú có kỹ năng riêng biệt và sẽ hỗ trợ cho bạn trong mỗi trận đấu. Hình ảnh những thần thú vô cùng sinh động và sau khi được nuôi dưỡng sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn trong mỗi trận đấu. Bạn phải đạt cấp 15 mới có thể có một PET riêng, nhưng để nuôi dưỡng PET bạn phải đạt cấp độ từ 25 trở lên. Tùy vào khả năng chiêu mộ của nhân vật bằng danh vọng, kim nguyên bảo hay dùng đồng để chiêu mộ mà có những loại pet tương ứng.

uu dai trong game teen ma ky
Tải Game Teen Du Ký 302 miễn phí

Những tính năng hấp dẫn của Teen Du Ký đang chờ đợi bản trải nghiệm đấy! Nhanh tay Tải Game Teen Du Ký miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để sở hữu game bắn súng pha chút game nhập vai hấp dẫn này về điện thoại của bạn. Với những hình ảnh vô cùng sinh động và dễ thương của nhân vật cùng cách chơi vô cùng đơn giản, chắc chắn game sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Tải Game Teen Du Ký 302 cho hệ điều hành Android

Với dung lượng 48MB và hỗ trợ cho hệ điều hành Android 1.6 trở lên, Teen Du Ký có thể chạy mượt mà trên các hệ điều hành Android thấp và cao. Với bản tải hỗ trợ cài đặt tự động về máy của tainhe.com, bạn chỉ cần click vào link tải, xác nhận tải về và bạn sẽ sở hữu ngay game mobile hấp dẫn này chỉ sau vài giây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục