Tải Game Thần Nông về điện thoại

  • Lượt tải: 10,553 lượt

Tải Game Thần Nông phiên bản mới nhất trên điện thoại JAVA hoàn toàn miễn phí bạn có muốn thử hay không?

Bạn là người yêu thích những hoạt động của nông trại, bạn muốn tìm một game giải trí trên điện thoại có thể cho bạn thỏa thích trồng trọt và kết bạn? Hãy tham gia vào cộng đồng game Thần Nông mới nhất trên điện thoại. Là một game chú trọng đến mùa vụ, cách chăm sóc cây trồng cũng như giao lưu cùng bạn bè trong nông trại Game Thần nông Mobie cho người chơi được thỏa thích trồng cây hay nuôi gia súc với đa dạng hạt giống cũng như vật nuôi.

game than nong cho dien thoai

Trên nên đồ họa 2D, hình ảnh được chăm sóc chi tiết mang lại cho người chơi hình ảnh chân thực nhất như đang được tham gia công việc đồng áng thực sự. Với giao diện được “thuần Việt” người chơi sẽ có cảm giác quen thuộc mà không phải game nông trại nào cũng có được. Ngoài ra khi tham gia vào game bạn còn có thể chế biến những món ăn hay quần áo từ chính những sản phẩm từ nông trại của mình. Rất hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu về Game thần nông ngay thôi.

Giới thiệu về game Thần Nông

Nhà phát hành game: Game Thần Nông được tung ra thị trường từ nhà phát game ViVoo. Là một công ty internet trẻ tuổi của Việt Nam nhà phát hành Game ViVoo không những nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng mà còn có những chính sách chăm sóc, bảo mật tài khoản xuất sắc.

Thể loại game: Thuộc thể loại game nông trại kết hợp với mạng xã hội Game thần nông cho người chơi được tham gia vào một game chuyên biệt dành cho những game thủ yêu thích công việc nông trại. Hơn nữa bạn còn thể kết bạn, giao lưu, mau bán trao đổi với những người cùng chung sở thích với mình.

Nhận xét của game thủ: Là một game nông trại hấp dẫn, người chơi có rất nhiều chọn lựa về hạt giống và vật nuôi. Biết được sự lớn lên và mùa vụ của từng cây trồng khi tham gia vào game. Từ những sản phẩm thu hoạch được trong game còn có thể chế biến những món ăn ngon để chia sẻ cho bạn bè của mình. Đồ họa 2D cùng chuyển động mượt mà của nhân vật, âm thanh sống động vui nhộn khiến bạn sẽ tan hết mệt mỏi sau những giờ phút căng thẳng ngay khi đăng nhập vào game.

game than nong

Tham gia Game Thần Nông Mobile ngay hôm nay để trở thành một nông dân chân chính. Tham gia vào kỹ thuật trong nông trại mà ông bà ta truyền lại đó chính là mô hình vườn ao chuồng cực kỳ hợp lý cho bất kỳ nông dân nào. Nhưng để tham gia vào cộng động game nông trại hấp dẫn này bạn cần tạo cho mình một tài khoản riêng để đăng nhập vào Game.

Cách tạo tài khoản Game Thần Nông hoàn toàn đơn giản. Khi bạn chọn vào giao diện game trên màn hình điện thoại hệ thống sẽ hiện bảng thông báo nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào game. Bạn chọn đăng ký sau đó điền đầy đủ thông tin tài khoản muốn tạo. Nhập hai lần mật khẩu để xác nhận sau đó chọn Đăng ký. Chỉ trong giây lát là bạn có thể tạo cho mình một tài khoản riêng.

Hướng Dẫn chơi game Thần Nông:

Khi tham gia đăng nhập lần đầu vào Game, bạn sẽ điền thêm thông tin trong Nông trại của mình như tên nhân vât sẽ được sử dụng làm tên nông trại. Giới tính của nhân vật trong game Nam/Nữ để trở thành cậu nhỏ hay cô chủ trong khu vườn của mình.

Mỗi một người chơi sẽ được hệ thống cung cấp một khu đất để xây dựng trang trại. Công việc bước đầu khá là vất vả đấy nhé. Bạn sẽ phải xây dựng cải tạo khu đất này thành một nông trại theo ý riêng của mình nhé. Hãy thể hiện bãn lĩnh nhà nông cùng một chút thông minh trong thiết kế để biến khu vườn trở nên hợp lý nhất với mô hình VAC mà bất kỳ một người nông dân nào cũng biết. Những biết là một điều đơn giản, bắt tay vào xây dựng một khu vườn theo phong cách riêng của mình thật không dễ dàng gì.

Khi vào game bạn đã được cung cấp sẵn một số lượng hạt giống để bạn gieo trồng. Bạn cũng có thể chọn lựa những loại hạt giông khác từ cửa hàng hay hàng xóm của bạn.

Trong những ngày đầu làm nông dân, bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn cụ thể từ hệ thống như nên trồng cây gì? Nuôi con gì? Trồng như thế nào? Hay trao đổi nông sản ra sao. Đây là một tính năng hấp dẫn dành cho những tân thủ khi tham gia vào game. Bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình từ hệ thống, những câu thoại ngắn gọn và dễ hiểu sẽ giúp bạn biết được cách chơi chỉ sau vài lần đăng nhập vào game thôi.

Sau một thời gian khi trang trại được hình thành cơ bản, bạn sẽ phải quyết định nên trồng trọt như thế nào, hôm nay nên trồng gì, nuôi con gì để phù hợp với thời gian bạn có thể online để chăm sóc khu vườn của mình. Khi mới tham gia vào game bạn nên chăm sóc khu vườn nhiều một chút nhé. Đợi đến khu vườn của mình ổn định rồi bạn có thể chỉ cần đến và thu hoạch mà thôi. Đơn giản mà phải không?

tải game thần nông

Trường hợp bạn muốn thu hoạch sớm bạn cần sử dụng đến kim cương. Trong mỗi lần đăng nhập bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm cũng như kim cương. Nhưng nếu lượng kim cương không đủ bạn có thể nạp thẻ để có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách nạp thẻ trong Game Thần Nông Mobile hoàn toàn đơn giản. Bạn đăng nhập vào Game/ Chọn cửa hàng/ Chọn Nạp để Nạp kim cương. Bạn có hai hình thức để nạp kim cương là nạp SMS và nạp thẻ. Bạn chọn lựa loại SMS để nạp. Hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa rồi gửi tin nhắn xác nhận vào điện thoại của bạn. Đối với thẻ cào bạn chọn hình thức nạp thẻ cào/ Điền đầy đủ chính xác số Serial và số Thẻ vào hộp thoại thông báo. Chọn xác nhận. Khi thông báo nạp thành công bạn thoát ra sau đó đăng nhập lại vào game là đã có kim cương ngay rồi.

Ngoài ra trong Game Thần nông còn có những nhiệm vụ hàng ngày để nhận thêm nhiều quà tặng trong ngày. Bạn tham gia vào game để thu hoạch thôi sao? Hãy thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày để có thể tăng kinh nghiệm cho tài khoản. Bạn có thể tham gia vào những nhiệm vụ hàng ngày như Online hàng ngày. Khi bạn online 5 phút bạn sẽ nhận được xu và exp, khi online 10 phít bạn nhận được thêm xu, exp và ngọc. Hoặc mỗi lần lên cấp bạn cũng sẽ được tặng thêm ngọc tương ứng với cấp độ của mình.

Thần Nông

Nhanh tay Dowload Game Thần Nông về điện thoại của bạn để trở thành một nông dân chân chính. Hơn thế nữa hệ thống trong game còn xây dựng một bạn xếp hàng phú nông. Hãy tăng gia sản xuất và trở thành một phú nông có tên trong bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng chỉ có 10 người nên bạn hãy nhanh tay tham gia ngay hôm nay để tích lũy kinh nghiệm.

Tham gia vào Game Thần Nông Mobile bạn sẽ bất ngờ với những khu vực trong game. Nhằm giúp cho những nông dân chân chính có thể dễ dàng thao tác trong khi chơi hệ thống đã chia ra thành nhiều khu vực khác nhau

Khu vực nông trại: Trong khu vực nông trại gồm có nhiều khu đất, 5 chuồng và một nhà ở. Bạn có thể thỏa thích nuôi trồng và xây dựng khu vực nông trại theo ý thích của mình. Đây cũng là nơi ra vào thường xuyên của bạn. Để nuôi trồng bạn sẽ phải chọn lựa gieo trồng những loài cây gì hay con gì. Trong khu đất của bạn có thể chọn lựa đến 11 loại hạt giống khác nhau để gieo trồng như lúa, bắp, mía, cà chua, ớt, bí đỏ, đậu hà lan… Bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với sự đa dạng giống của các loài thực vật trong game. Hình ảnh của từng loại cây được mô tả chân thực, rõ nét. Bạn sẽ biết được quá trình lớn lên của mỗi loài cây, Để gieo trồng bạn thực hiện những thao tác hướng dẫn từ hệ thống. Khi chọn lựa loại giống để gieo trồng bạn cần chú đến thời gian sinh trưởng của chúng để có thể chia thời gian online hợp lý vào chăm sóc và thu hoạch. Là một nông dân bạn cũng cần phải có những tính toán đơn giản để thu được lợi nhuận từ vườn tược của mình đúng không nào?

Đối với vật nuôi hệ thống có đến 5 loại gia súc để bạn lựa chọn như bò, heo, gà, dê, cừu. Bạn có thể chọn lựa những loại gia súc yêu tích để nuôi. Mỗi loài gia súc sẽ cho những thành phẩm như trứng, sữa, lông, len,.. bạn sẽ thu thập chúng để chế biến hoặc may những bộ quần áo yêu thích cho bạn thân hay dành tặng cho bạn bè của mình. Khi sản lượng nhiều bạn có thể cất chúng vào kho để bảo quản lâu dài hoặc bán cho bạn bè của bạn.

Thần nông miễn phí

Trong khu chế biến: Tại đây có tới 11 máy chế biến khác nhau cho bạn chọn lựa. Để chế biến bạn cần xem xét các vật phẩm cần thiết để cho ra một sản phẩm. Bạn sử dụng những sản phẩm đã thu hoạch được từ nông trại hoặc có thể mua từ bạn bè của bạn để chế biến thành phẩm bán chúng đi để mua sắm những thứ khác.

Là một mạng xã hội được những người chơi nông trại yêu thích, tham gia vào Game Thần nông bạn dễ dàng có thể kết bạn và giao lưu với những người chơi trong game. Kết bạn với những người có cùng chung sở thích trồng trọt như bạn, các bạn có thể chat, nói chuyện, chia sẻ nhưng kinh nghiệm trồng trọt cho nhau ngay tại game.

Hàng ngày nếu có thời gian bạn có thể bớt chút thời gian đến thăm vườn của bạn bè của bạn, bớt chút thời gian chăm sóc cho cây trồng bị cỏ hay sâu nếu họ không có ở đây. Hoặc có thể tinh vi hơn một chút nếu vườn cây của họ đã có thể thu hoạch bạn có thể ăn trộm một chút trái cây về vườn của mình. Rất thù vị đúng không nào?

Ngoài ra trong game thần nông bạn còn có thể tạo một sạp hàng hóa để bán những sản phẩm mình không dùng đến cho những người chơi khác. Hoặc lanh quanh đến những sạp hàng của bạn bè để tìm mua những vật phẩm mà bạn chưa có để chế biến bánh chẳng hạn. Giá cả sẽ rẻ hơn mua ở cửa hàng rất nhiều.

Thật hấp dẫn phải không? Hãy Tải Game Thần Nông miễn phí về điện thoại của bạn bằng link tải dưới đây để trở thành một nông dân chính hiệu ngay trên chính điện thoại của bạn. Game có độ họa 2D, chạy mượt mà trên các máy Java. Với bản tải về tự động cập nhật này sẽ chỉ mất vài giây là bạn có thể chơi game ngay rồi.

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục