Tải Game Thần Tiên Đại Nộ miễn phí về điện thoại

  • Lượt tải: 5,049 lượt

Download Game Thần Tiên Đại Nộ Việt Hóa cho di động. Tải Game Thần Tiên Đại Nộ Offline mới nhất cho dế cưng

Game Thần Tiên Đại Nộ là phiên bản tiếp theo của Game Thượng Cổ Kỳ Duyên một game nhập vai kiếm hiệp được nhiều người yêu thích, với cốt truyện đặc sắc xuyên suốt trong quá trình chơi, bạn sẽ được đến với thế giới của những hiệp khách trong giang hồ với những trận đấu nảy lửa, skill vô cùng đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ phong phú xứng đáng được tôn vinh là một phiên bản game võ lâm offline cho dòng máy java. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào những trận chiến và bảo vệ cho dân làng của bạn ngay hôm nay.

Hướng dẫn chơi Game Thần Tiên Đại Nộ

Game Thần Tiên Đại Nộ Việt Hóa có cốt truyện được tiếp nối cuộc hành trình bảo vệ chính nghĩa của Vân Tiên, một chàng trai trẻ có kiếm pháp siêu hạng và sự dũng cảm kiên định có thừa. Sau cái chết của người yêu ở phiên bản trước, Vân Tiên ngao du khắp bơi, hành hiệp trượng nghĩa nhưng cuối cùng chàng trai cũng quay về ngôi làng nơi mình đã sống. Chứng kiến người dân bị Ma vương Xi Vưu áp bức và đối xử tệ bạc chàng đã quyết định đứng lên chống lại ma vương, nhưng để tiêu diệt được hắn phải sử dụng tiên kiếm mới có tác dụng. Chính vì vậy hai anh em Tiểu Vũ và Lục Vân quyết định  bắt đầu cuộc hành trình đi tìm thiên kiếm để có thể giúp đỡ dân làng. Cùng giúp đỡ Tiên Vân trong cuộc hành trình nhiều khó khăn thử thách.

Tham gia vào Game Thần Tiên Đại Nộ Java bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ để thăng cấp, mỗi cấp độ sẽ có hệ thống nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể tham gia đánh quái và tiêu diệt những BOSS ở khắp các bản đồ để có thể thu thập được nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cao khả năng chiến đấu, PK cá nhân cho nhân vật xứng đáng là một game luyện level đỉnh cao cho dòng game java.

Tải Game Thần Tiên Đại Nộ Offline mới nhất cho Mobile

Với hình ảnh nhân vật được khắc họa sắc nét, mang theo hơi hướng cổ trang Game Thần Tiên Đại Nộ Full Crack sẽ cho người chơi trải nghiệm một game nhập vai đặc sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc với đa dạng các bối cảnh chơi khác nhau. Hệ thống quái vật và BOSS tăng dần theo từng cấp độ đưa bạn đi từ thử thách sang thử thách khác thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong game.

Hình ảnh Game Thần Tiên Đại Nộ

than tien dai no
Game Thần Tiên Đại Nộ
tai game than tien dai no
Đồ họa đặc sắc trong Game Thần Tiên Đại Nộ
choi game than tien dai no
Hệ Thống nhiệm vụ đa dạng trong Game Thần Tiên Đại Nộ

Tải Game Thần Tiên Đại Nộ về điện thoại của bạn tại tainhe.com để sở hữu một game nhập vai luyện level hay nhất cho điện thoại Java, với link tải hoàn toàn sạch bạn sẽ đến với thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc và thể hiện bản lĩnh của bạn. Game offline nên bạn có thể chơi game bất cứ đâu bạn muốn, bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thiên kiếm và giúp đỡ dân dàng được sống yên bình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục