Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí cho Android và IOS

  • Lượt tải: 6,085 lượt

Hướng dẫn chơi Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho Tân Thủ

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên là một game nhập vai đánh theo lượt có cốt truyện hoàn toàn mới lạ cho bạn trải nghiệm cuộc hành trình tu tiên đầy gian nan và thư thách. Với bối cảnh kể về cuộc chiến tranh giữa Thiên Giới, Ma Giới và Yêu Giới. Cuộc chiến ngày càng khốc liệt, khiến cho thế giới đau đầu với những trận chiến tàn sát. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân vào 4 lớp nhân vật với sức mạnh siêu phàm cùng những kỹ năng đặc biệt của mình, trải qua quá trình tu tiên chống lại sự trổi dậy của Ma Tôn để mang lại bình yên cho Tam giới. Nhờ sự giúp đỡ của Hồ Ly Chín Đuôi, một yêu tinh có pháp thuật siêu phàm sẽ hướng dẫn cho bạn những nhiệm vụ cần thiết, cùng những kỹ năng tu luyện quan trọng để thu thập những yêu linh và thần thú hỗ trợ cho mình trong cuộc chiến đầy gian nát đó.

game tien hiep ky duyen moi nhat
Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Với đồ họa 2D cùng hình ảnh các lớp nhân vật được khắc họa vô cùng chân thực và sinh động, bạn sẽ được đến với thế giới thiên tiên đầy huyền bí và chiến đấu với những yêu ma quỷ quái. Cùng học hỏi những kỹ năng và tu luyện bản thân, tham gia vào những trận đấu PK hoành tráng giữa Tiên và Ma, hay chỉ đơn giản là thu thập cho mình những yêu linh và thần thú yêu thích. Nhưng trước hết bạn sẽ phải trải qua cuộc hành trình đầy gian nan phía trước. Bạn có sẵn sàng để tham gia? Cùng tìm hiểu thêm về những tham tác trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên để có thể nhanh chóng trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà trò chơi này mang lại nhé!

Giới thiệu Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Nhà phát hành: Tiên Hiệp Kỳ Duyên được ra mắt vào 12:00 ngày 27/08/2014 do NPH VTC Intecom phát hành. Với tên tiếng Trung là Yêu Tinh Khứ Na Nhân rất được ưa chuộng tại Trung Quốc. Phiên bản này đã được hoàn toàn Việt Hóa 100% nên người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm và thực hiện các thao tác một cách đơn giản và dễ dàng. Nhà phát hành VTC mang lại cho người chơi những sự kiện hấp dẫn được ra mắt thường xuyên và hệ thống chăm sóc khách hàng đặc biệt. Bạn có thể yên tâm về các chính sách cùng bảo mật của trò chơi này.

ngu hanh trong game tien hiep ky duyen
Ngũ Hành trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Thể Loại: Là một MMORPG  dành cho hai hệ điều hành là Android và IOS, Tiên Hiệp Kỳ Duyên chú trọng đến kỹ năng chiến đấu của nhân vật hơn  là các hoạt động bên lề, bang có thể phát triển nhân vật của mình tối đa với level lên đến 130. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng cùng những trận đấu PK hoành tráng sẽ làm bạn choáng ngợp với đồ họa cùng hiệu ứng ấn tượng của trò chơi này. Thuộc dòng game điện thoại những trò chơi này lại mang đến cho người chơi những ấn tượng không khác gì chơi trên web.

Nhận xét của game thủ: Tiên Hiệp Kỳ Duyên thực sự là một MMO đỉnh cao, với cốt truyện vô cùng thú vị, được tham gia vào những trận chiến giữa yêu và ma. Với 4 lớp nhân vật với tạo hình uyển chuyển, sinh động, mỗi lớp nhân vật lại có một kỹ năng tấn công hay phòng thủ riêng biệt, hệ thống pháp bảo và yêu linh hỗ trợ vô cùng đa dạng mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hệ thống bằng hữu được phát triển cho bạn thỏa thích kết bạn với những người có cùng sở thích và dễ dàng trao đổi học hỏi kinh nghiệm hơn rất nhiều lần.

tai hien tam chien trong game tien hiep ky duyen
Tái Hiện Tam Chiến trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Hướng dẫn chơi Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Sau khi Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên 2015 về điện thoại, bước đầu tiên bạn cần làm đó là lập một tài khoản cho riêng mình. Đối với nhà phát hành VTC thì việc lập tài khoản khá đơn giản. Bạn có thể đăng nhập vào trò chơi này bằng nhiều cách. Việc đơn giản và an toàn nhất là hãy tạo một tài khoản cho riêng mình. Chọn vào Đăng ký ở dưới màn hình sau đó tiếp tục điền tên tài khoản và mật khẩu ( nhập 2 lần) sau dó xác nhận đăng ký để có thể tạo tài khoản cho mình. Nếu bạn đã có tài khoản VTC thì có thể sử dụng nó để đăng nhập vào trò chơi này cũng được.

dang nhap trong game tien hiep ky duyen
Đăng Nhập vào Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Nếu bạn thấy thao tác này quá rườm rà hãy đồng bộ tài khoản facebook của bạn với tải khoản trong game, chỉ cần chọn đăng nhập facebook và xác nhận thực hiện thao tác là có thể tham gia ngay vào game rồi. Nếu bạn chưa có ý định gắn bó lâu dài với trò chơi này và chỉ muốn tham khảo thì bạn cũng có thể chọn Chơi ngay, hệ thống sẽ tự động cung cấp tài khoản cho bạn. Tốt nhất là bạn nên lưu tài khoản này lại để sử dụng cho việc đăng nhập lần sau hoặc thay đổi tài khoản. Sau khi chọn chơi ngay bạn có thể tiếp tục tham gia vào game ngay lập tức.

chon server trong game tien hiep ky duyen
Chọn Server Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Sau khi tạo tài khoản trong Game Tiên Hiệp Kỳ Android bạn đăng nhập vào server mình muốn.Thao tác này khá đơn giản nhưng bạn cần ghi nhớ được server mà mình đăng nhập để đăng nhập vào lần sau. Để tham gia vào những trận chiến khốc liệt của Tam Giới bạn  phải chọn cho mình một lý tưởng cũng như phái mà mình mong muốn. Trong game có 4 lớp nhân vật khác nhau là Linh Nhận, Cuồng Đao, Kiếm Quân và Phật Tử. Mỗi lớp nhân vật đều có cấp độ tối đa tu luyện và mục tiêu cuối cùng vẫn là đoạt Hồn Chiến Tâm Ma. Nhưng việc có thể nhanh chóng đoạt được hồn chiến tâm ma bạn sẽ phải lựa chọn lớp nhân vật phù hợp. Để có thể lựa chọn được lớp nhân vật phù hợp bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết của từng nhân vật để có thể tham khảo ngay sau đây.

1. Linh Nhận

Nhân vật Linh Nhận xuất thân là một người phàm, trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên vì những quái vật Yêu Giới đã giết hại người thân của mình mà sinh lòng thù hận sâu sắc. Nhờ vào động lực đó mà có thể chăm chỉ luyện tập, học hỏi những kỹ năng võ công tuyệt đỉnh. Với khả năng tấn công nhanh và chuẩn xác, cùng khả năng phòng thủ hoàn hảo, khả năng công kích cao Linh Nhận thích hợp cho việc tiêu diệt những Yêu ma.

linh nhan trong game tien hiep ky duyen
Nhân vật Linh Nhận trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

2. Cuồng Đao

Với khả năng sử dụng Đao một cách thành thạo và thần kỳ, Cuồng Đao là một chiến binh bất tử mà không phải ai cũng có thể đánh bại. Với hai tuyệt chiêu là Kinh Hàn Nhất Phách và Đệ Nhất Cuồng Đao cùng với lượng máu cực trâu, Cuồng Đao trở thành một chiến binh bất khả chiến bại. Khả năng bạo kích cao cũng là một trong những điểm đáng sợ của lớp nhân vật này, với chị một đòn bạo kích có thể kéo sạch đối thủ.

cuong dao trong game tien hiep ky duyen
Nhân vật cuồng đao trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

3. Kiếm Quân

Trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile Kiếm Quân có một xuất thân bất phàm, là hậu duệ của Thiên Giới, tri kỉ của Kiếm Quân đã bị Ma Giới giết chết, chính vì chứng kiến người yêu mình chết mà Kiếm Quân quyết phải trả thù cho người mình yêu và quyết học thành tài để tiêu diệt Ma Giới. Kiếm Quân đã học nhập ma luyện kiếm nhưng chính nhờ xuất thân của mình mà Kiếm Quân khi nhập ma lại biến thành nửa chính nửa tà. Với các tuyệt chiêu siêu đẳng như Ác Bất Chi Ma và Bất Ác Bất Chi Thần, có thân pháp phi phàm cùng khả năng công kích cao. Kiếm Quân là một nhân vật cực mạnh gây sát thương lớn.

kiem quan trong game tien hiep ky duyen
Nhân vật Kiếm Quân trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

4. Phật Tử

Phật Tử là đệ tủ của Phật Môn, từ nhỏ đã sinh sông trong chùa nên có một niềm tin bất diệt vào Phật, chỉ có một tâm nguyện duy nhất là tiêu diệt tất cả những kẻ xấu xa, yêu ma quỷ quái. Phật Tử là nhân vật có khả năng điều khiển Linh Lực, với cây phất trần màu tím trên tay có thể tùy ý biến thành bất kỳ thứ vũ khí nào. Nhân vật này có khả năng linh lực cực lớn, kỹ năng điều khiển đồ vật và khống chế cực cao.

phat tu trong game tien hiep ky duyen
Nhân vật Phật Tử trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Sau khi chọn được lớp nhân vật yêu thích của mình trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên, bạn sẽ đạt tên cho nhân vật của mình. Nếu không nghĩ ra tên gì bạn có thể chọn tên nhân vật bằng cách nhấn vào cục xúc sắc để chọn tên ngẫu nhiên qua hệ thống. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể bắt đầu cuộc hành trình tu tiên của mình rồi. Cuộc hành trình sẽ bắt đầu khi bạn nhận được hướng dẫn của Hồ Ly Chín Đuôi và bắt đầu nhận những nhiệm vụ đầu tiên để bắt đầu quá trình tu tiên của mình. Đầu tiên những tính năng sẽ chưa được mở, sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp, bạn sẽ nhận được vô số vàng và vật phẩm, trang bị để tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Để dễ dàng thực hiên các thao tác cần thiết trong trò chơi này, chúng ta cũng tìm hiểu về những tính năng quan trọng trong game nhé!

giao dien game tien hiep ky duyen
Giao diện chính trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Đầu tiên chúng cùng tìm hiểu về những tính năng chính giúp tăng chiến lực của nhân vật được gói gọn trong hình bát quái tại góc phí dưới bên phải màn hình, trong bát quái này ta có thể nắm rõ những thông tin quan trọng sau đây:

Nhân Vât: Trong giao diện nhân vật có các tab chính là : Nhân vật, Túi và Công Pháp.

– Nhân vật có chứa các thông tin về cấp độ của nhân vật, các trang bị mang theo người, lực chiến của nhân cũng như những thông tin và chỉ số của người chơi như những thông tin cơ bản như chức, tiên môn, giá trị tiên thú, cảnh giới và ngũ hành. Những thông tin thuộc tính như HP, Tấn Công, Phòng Thủ, Linh Lực, Chính Xác, Né, Bạo Kích và Kiên Thủ đều là những thông tin quan trọng của nhân vật mà bạn cần chú ý đến.

giao dien nhan vat trong game tien hiep ky duyen
Giao diện nhân vật trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

– Túi là nơi chứa đựng những vật phẩm thu thập được trong quá trình chơi Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Online, bạn có thể thay đổi những trang bị cần thiết cho nhân vật trong giao diện Túi này. Những thông tin về tiền tệ như vàng và xu được thể hiện đầy đủ, bạn có thể sắp xếp các vật phẩm lần lượt theo ý thích hay thực hiện các thao tác bán những vật không cần thiết trong giao diện túi. Mỗi nhân vật có 72 ngăn chứa đồ cho bạn thỏa thích sắp xếp những vật theo ý thích, nếu những vật phẩm không cần dùng nữa bạn có thể bán đi để thu thập một lượng tiền lớn.

tui trong game tien hiep ky duyen
Túi trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

– Công Pháp: Là nơi tu luyện ngũ hành của nhân vật, nhờ vào các yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mà người chơi có thể phát triển chiến lực của mình và học hỏi các môn pháp để khắc chế đối thủ. Với những công pháp có thể bổ trợ hay khắc chế nhau sẽ cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và tìm hiểu sâu về những bí pháp tu tiên bí ẩn.

giao dien ngu hanh trong game tien hiep ky duyen
Giao diện ngũ hành trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Túi: Mục túi được sắp xếp ra ngoài màn hình cho bạn dễ dàng sắp xếp và chọn lựa các loại vật phẩm để trang bị cho nhân vật.

Luyện Vũ Khí: Chính là giao diện cường hóa vũ khí và vật phẩm nhằm tăng cao phẩm chất của các loại trang bị, cường hóa giúp tăng chỉ số thuộc tính cho các loại trang bị. Để trang bị vũ khí bạn chỉ cần chạm vào mỗi loại trang bị muốn cường hóa. Say đó chọn cường hóa hoặc cường hóa 10 lần. Mỗi lần cường hóa sẽ tốn một lượng vàng nhất định và cấp độ cường hóa càng cao thì tốn càng nhiều vàng, cấp cường hóa của vũ khí không thể lớn hơn cấp độ của nhân vật chính vì vậy bạn cần phát triển nhân vật tương đương.

cuong hoa trang bi trong game tien hiep ky duyen
Luyện vũ khí trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Pháp Bảo: Pháp bảo trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên là một trong những trang bị hỗ trợ người chơi trong mỗi trận chiến. Pháp bảo mang lại nhiều lợi ích trong mỗi trận đấu. Trong giao diện pháp bảo có hai mục chính là Nuốt và Lò Luyện Hóa.

– Nuốt pháp bảo: là phương pháp để cường hóa cấp độ của pháp bảo, giúp tăng thuộc tính hỗ trợ của pháp bảo. Sau khi nuốt pháp bảo còn có khả năng nhận được rất nhiều exp giúp tăng level nhân vật một cách nhanh chóng. Những pháp bảo đã được khảm ngọc sẽ không thể nuốt, chính vì vậy bạn cần cân nhắc khi khảm ngọc cho pháp bảo.

nuot phap bao trong game tien hiep ky duyen
Nuốt pháp bảo trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

– Lò Luyện Bảo: Lò Luyện Bảo là một trong những tính năng có thể nhận được rất nhiều pháp bảo tốt hoặc các loại đá Như Ý.

+ Luyện Bảo: Mỗi ngày bạn có thể luyện bảo 3 lần miễn phí, sau đó phải sử dụng vàng để có thẻ luyện bảo.Luyện bảo có thể nhận được những pháp bảo lục và lam. Tối thiểu là cũng nhận được Đá Như Ý.

+ Tinh Luyện: Tinh luyện có thể nhận được pháp bảo màu lam và tím, đặc biệt có thể nhận được đá như ý một cách dễ dàng. Để tham gia tinh luyện mỗi lần bạn sẽ tốn 50 KNB.

lo luyen bao trong game tien hiep ky duyen
Lò luyện bảo trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

+ Thập Liên Tinh Luyện: Sử dụng chức năng tinh luyện này bạn cần tới 450 KNB và chắc chắn sẽ nhận được pháp bảo màu tím.

Tất cả những vật phẩm thu thập được sẽ được chuyển về trong túi. Bạn cũng có thể Đổi loại pháp bảo hoặc mua các loại bảo giám bằng vàng. Lò luyện bảo có thể cho ra được rất nhiều pháp bảo cần thiết để tăng lực chiến cho nhân vật của bạn.

Tiên Thú: Tiên Thú là một trong những trợ thủ đắc lực cho nhân vật, là những linh vật được sinh ra cùng với trời đất. Mỗi loài linh thú sẽ phụ thuộc với mỗi một ngũ hành khác nhau. Tiên thú cũng có các thuộc tính tiên thú ( Mạng, công kích, phòng thủ, linh lực), kỹ năng riêng biệt của từng tiên thú sẽ hỗ trợ cho người chơi trong mỗi trận chiến. Quang Hoàn Tiên Thú có khả năng chỉ số thuộc tính cho Tiên Thú, để có thể quang hoàn cho các loài tiên thú. Trong quá trình nuôi dưỡng tiên thú trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên IOS bạn cần phải bồi dưỡng cho tiên thú. Bồi dưỡng cho Tiên Thú bằng tiên quả nhận được sau mỗi lần làm nhiệm vụ. Sau khi bồi dưỡng cho tiên thú bằng tiên quả sẽ giúp tăng cấp độ của Tiên Thú đồng thời tăng chỉ số mạng, công kích và phòng thủ,linh lực của tiên thú tăng lên nhiều lần.

tien thu trong game tien hiep ky duyen
Tiên Thú trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

– Ngoài ra bạn có thể Bái Tiên Đài để thu thập các loại tiên quả hoặc nhận được các loài tiên thú cấp cao. Khi bái tiên đài sẽ nhận được tiên vận, sau khi chỉ số tiên vận đầy sẽ có tiên quả rớt ra. Nếu bái tiên đài bằng KNB có khả năng nhận được những tiên quả cao cấp và tăng chỉ số tiên vận lên một cách nhanh chóng. Bạn có thể phóng sinh những loài tiên thú không đùng tới để nhận được các loại tiên quả tương ứng với cấp độ và phẩm  chất của tiên thú. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi được những loài tiên thú có phẩm chất tương đương với các loài tiên quả hiện có. Bạn có thể Hoán Đổi Tiên Thú bằng các loại tiên quả đổi tiên thú. Tìm hiểu về các chỉ số và kỹ năng của các loại tiên thú tại cổ quyền.

bai tien dai trong game tien hiep ky duyen
Bái Tiên Đài trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Thiết Lập: Nhằm thiết lập âm thanh hình ảnh trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Online như nhạ cảnh, âm thanh và việc hiển thị người chơi.

Giao diện Thư: Nơi chứa đựng thư từ hệ thống hay người chơi khác đến bạn, hộp thư sau 7 ngày sẽ tự động trống.

hop thu trong game tien hiep ky duyen
Hộp thư trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Quả Địa Cầu: Là bản đồ thế giới, miêu tả vị trí của bạn cùng các địa danh khác trong trò chơi cho bạn dễ dàng bao quát.

Giao diện hình ảnh phía trên góc phải màn hình, chính là tính năng tự động trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile cho bạn dễ dàng nhận nhiệm vụ hay trả nhiệm vụ trong game. Bạn có thể tiếp tục nhận nhiệm vụ tại giao diện này hệ thống sẽ hiện lên dấu hỏi xanh và tự động đưa bạn đến vị trí cần thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ thực hiện các thao tác chiến đấu. Đánh theo lượt và hoàn thành nhiệm vụ mà NPC yêu cầu, sau khi hoàn thành hệ thống sẽ tự động đưa bạn về lại ví trí thành đang đứng. Nếu như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ hiển thị hình dấu chấm than vàng, sau khi chạm vào bạn sẽ được tự động đưa đến vị trí của NPC để nhận thưởng.

Cây Tiền:  Là một tính năng được mở ra sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ cây tiền. Mỗi ngày bạn có thể dùng KNB để rung cây vàng. Với 5 KNB sẽ nhận được 160.000 vàng. Mỗi ngày bạn được rung cây vàng 3 lần. Cấp VIP càng cao thì càng có thêm lượt rung cây.

cay tien trong game tien hiep ky duyen
Cây tiền trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Hái Lộc: Là một trong những hoạt động hấp dẫn dành cho những game thủ tham gia vào Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên, Quay số để trúng thưởng và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Quà 7 Ngày: Mỗi ngày đăng nhập bạn đều có thể nhận được quà hàng ngày nếu hoàn thành được mục tiêu nhiệm vụ được đề ra.

Quà Tặng: Quà nạp lần đầu cực kỳ hấp dẫn cho những ai lần đầu nạp tiền. Bạn có khả năng nhận được yêu linh cao cấp cùng những trang bị cực mạnh.

Giao diện nhân vật được thể hiện ngắn gọn các thông tin được đặt ở góc trái màn hình.

Nhiệm vụ: Nơi nhận các nhiệm vụ tiếp theo cần trong hoạt động.

nhiem vu trong game tien hiep ky duyen
Nhiệm vụ trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Bạn bè: Mỗi người chơi được kết bạn với 30 người bạn bè khác nhau trong Game  Nhập vai Tiên Hiệp Kỳ Duyên.

Hoạt động: Nơi thông báo những hoạt động mới nhất trong trong game cho bạn chọn lựa.

Chat: Bạn có thể lựa chọn phát trên kênh thế giới hay nói chuyện riêng.

xoay chuyen can khon game tien hiep ky duyen
Xoay chuyển Càn Khôn trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Tất cả các tính năng trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên đều được thể hiện một cách khoa học cho người chơi dễ dàng thực hiện các thao tác trong trò chơi. Với tính năng tự động tìm đường, cùng khả năng đánh theo lượt một cách tự động bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trong game mà không mất quá nhiều thời gian. Cùng với đó là những tính năng hấp dẫn, bối cảnh đẹp mắt cùng lớp nhân vật có những kỹ năng riêng biệt mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất ngay trên điện thoại của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để sở hữu ngay một MMORPG đỉnh cao. Click vào link để tải về nhé!

Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho hệ điều hành Android

Với dung lượng 56MB, Game không yêu cầu quá cao về cấu hình, chỉ cần điện thoại của bạn đạt cấu hình Android 2.3 trở lên là đã có thể tải game về máy và thỏa thích chơi game rồi. Việc chơi game hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần click vào link App Android, sau đó xác nhận tải về là có thể sở hữu ngay game nhập vai hấp dẫn này trên điện thoại rồi. Với bản cài đặt tự động được thiết kế hoàn toàn hiện đại của tainhe.com chỉ sau giây lát thôi là bạn có thể tải game về máy ngay rồi.

Link tải bên dưới

Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho hệ điều hành IOS

Đối với sự phát triển của hệ điều hành IOS, bạn sẽ được thỏa thích sở hữu rất nhiều game mobile đặc sắc, Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cũng không phải là ngoại lệ. Để tải trò chơi này về điện thoại, bạn chỉ cần click vào App IOS để có thể tải game về máy. Khi hệ thống hỏi bạn có xác nhận tải về không? bạn chọn chấp nhận nhé. Đây chỉ đơn giản là những thông tin cần thiết để  tải game thôi, link tải của tainhe.com hoàn toàn miễn phí và an toàn. Hệ thống sẽ tự động cài đặt game về điện thoại và đưa về màn hình chính điện thoại của bạn. Tạo tài khoản và đăng nhập vào game ngay thôi nào!

Link tải bên dưới

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục