Tải Game Vua Đào Vàng mới nhất 2015 cho di động

  • Lượt tải: 5,376 lượt

Download Game Vua Đào Vàng Offline miễn phí cho điện thoại. Tải Game Vua Đào Vàng hay nhất cho dế cưng

Nhắc đến với Game đào vàng thì hẳn bất cứ một game thủ 8x, 9x nào cũng biết đến tựa game cổ điển hấp dẫn chơi trên máy tính này. Nhưng giờ đây bạn có thể chơi game ngay trên điện thoại android của mình với Game Vua Đào Vàng cực hay dành cho điện thoại. Với phiên bản đặc sắc cùng nhiều cải biến trong trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một Game Mobile vừa lạ lại vừa quen. Cùng tìm hiểu thêm về cách chơi nhé!

Hướng dẫn chơi Game Vua Đào Vàng

Game Vua Đào Vàng hay nhất với hai chế độ chơi là chế độ kiểu mới và chế độ cổ điển:

  • Cổ điển: Với chỉ một thợ mỏ và bạn tùy ý thả tay quay để thu thập vàng để vượt qua các màn chơi, hãy cố gắng hoàn thành mục tiêu trước khi hết thời gian.
  • Kiểu mới: Đây là một chế độ hoàn toàn mới chỉ có tại Game Vua Đào Vàng, bạn sẽ được tham gia màn chơi với hai thợ mỏ và cả hai thợ mỏ sẽ cùng thu thập vàng cho một mục tiêu chung, bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng chơi game để so tài xem ai thu thập được nhiều vàng hơn và hoàn thành mục tiêu đề ra nhé.

Cách chơi Game Vua Đào Vàng Android hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần chú ý vào tay quay, những tay quay luôn quay theo một chu kỳ nhất định và bạn chỉ cần chạm vào màn hình để thợ mỏ thả tay quay theo hướng mong muốn. Hãy tính toán khoảng cách thật chính xác để thả tay quay bởi mỗi lần thả sẽ mất thời gian để thu hồi lại tay quay. Hãy cố gắng thu thập những viên kim cương trước bởi giá trị của chúng cao hơn và có thể kéo lên dễ dàng hơn. Tiếp đến là những tảng vàng lớn có giá trị. Hãy căn thời gian kéo lên thật chuẩn để có thể thu thập bởi bạn chỉ có 60 giây cho mỗi màn chơi và phải hoàn thành mục tiêu mới có thể chơi tiếp.

Giữa những màn chơi của trò chơi vui nhộn dành cho điện thoại này bạn có thể tăng sức mạnh cho thợ mỏ, tăng giá trị của những viên kim cương hay tăng độ may mắn trong khi chơi. Bạn có thể mua thêm mìn để cho nổ những vật phẩm mà bạn đã chọn nhầm. Bạn cần mua sắm thông minh nhé bởi nếu mua quá nhiều, bạn sẽ bị hao hụt một lượng vàng rất lớn và không thể hoàn thành mục tiêu đề ra của màn chơi đâu. Cùng chinh phục những mục tiêu thử thách ngay nào.

Tải Game Vua Đào Vàng Offline miễn phí

Với bản tải cực nhẹ và thích hợp cho hệ điều hành Android, Game Vua Đào Vàng Offline được nhiều người yêu thích bởi nhiều cải biến khi chơi cũng như bối cảnh chơi hoàn toàn khác. Giờ đây bạn có thể đào vàng cả ngày lẫn đêm và thu thập thật nhiều vàng, kim cương hay vô số những thứ khác nữa dưới lòng đất bằng tay quay của mình. Cùng bác thợ mỏ già thả tay quay và thu thập thật nhiều vàng nhé. Có rất nhiều màn chơi khác nhau trong game và bạn sẽ hoàn thành từng mục tiêu để có thể qua màn chơi.Với 2 chế độ chơi cùng đồ họa đặc sắc trong Game Vua Đào Vàng bạn sẽ có những phút giây thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng, bạn có thể nằm, ngồi, chơi game ở bất cứ đâu bạn thích và khai thác thật nhiều vàng cho mình, lập kỉ lục cho bản thân và đừng chần chừ thử chế độ mới của game ngay nhé.

Hình ảnh trong Game Vua Đào Vàng

game vua dao vang
Cửa hàng Game Vua Đào Vàng
choi game vua dao vang
Bối cảnh đêm Game Vua Đào Vàng
choi game vua dao vang tren dien thoai
Bối cảnh Ngày Game Vua Đào Vàng

Tải Game Vua Đào Vàng về điện thoại của tại tainhe.com để trải nghiệm một game vui nhộn cho điện thoại đặc sắc được nhiều người yêu thích và hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại đây. Với đồ họa đặc sắc cùng chế độ chơi ngày vàng đêm, game xứng danh được mệnh danh là Vua của trò chơi đào vàng. Đồ họa trong game có thể chạy mượt mà trên hệ điều hành Android và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Tải game về máy ngay thôi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục