Tải Game Xứ sở thần thoại 106 miễn phí cho điện thoại

  • Lượt tải: 11,877 lượt

Hướng dẫn chơi Game Xứ sở thần thoại 106 cho Tân thủ

Game Xứ sở thần thoại là một game trồng trọt đang được yêu thích nhất hiện nay với đồ họa vô cùng đẹp mắt. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được thỏa thích trồng những loại cây yêu thích ngay trên khu vườn trên mây của mình. Bạn sẽ được hóa thân thành một cô tiên xinh đẹp chăm sóc khu vườn của mình. Bạn có thể chọn lựa khu vườn của mình trên bầu trời hay dưới đại dương và chăm sóc những chậu cây, nâng cấp chúng để trồng được thật nhiều loại cây khác nhau. Lạc vào xứ sở thần tiên Hy Lạp khi đến với cốt truyện ly kỳ hấp dẫn về ba vị thần tối cao bảo vệ loài người, đến với các cuộc chiến khốc liệt tại đấu trường để bảo vệ cho vị thần của mình.

game xu so than thoai
Game Xứ sở thần thoại

Với đồ họa vô cùng đặc sắc, hình ảnh sống động, dễ thương, với sắc xanh làm chủ đạo chắc chắn Game Nông trại Xứ sở thần thoại  sẽ thu hút tất cả những game thủ nữ với hình ảnh xanh tươi, mát mẻ và vô cùng dễ chịu. Bạn sẽ trở thành nàng tiên bảo vệ cho bức tượng thần Zeus tại đỉnh Olympia tối cao. Những hình ảnh của thế giới đại dương vô cùng sinh động với những đàn ca tung tăng, những rặng san hô nhiều màu sắc cũng là một lựa chọn không tồi. Những hình ảnh về một game nông trại vô cùng quen thuộc trong Game Khu vườn địa đàng cũng được đưa vào trong game. Cùng khám phá những tính năng hấp dẫn và mới lạ mà game mang lại cho chúng ta nhé!

Giới thiệu Game Xứ sở thần thoại

Nhà phát hành: Được ra mắt vào năm 2014 bởi nhà phát hành HDC, một nhà phát hành mới đối với dòng game mobile nhưng HDC đã chứng tỏ sức hút của mình với một game trồng trọ có đồ họa vô cùng sắc nét phù hợp với tất  cả các hệ điều hành hiện nay, từ những dòng Samrtphone đời mới hay những dòng máy có cấu hình yếu đều có thể cho những hình ảnh mượt mà nhất khi chơi game.

Thể loại: Là một tựa game trồng cây vô cùng hấp dẫn, cách chơi nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với người chơi mọi lứa tuổi. Bạn có thể dễ dàng thực hiện những thao tác, với hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay từ khi mới tham gia vào game. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng thế giới thần tiên cho chính mình.

do trang tri trong game xu so than thoai
Hình ảnh đẹp mắt trong Game Xứ sở thần thoại

Nhận xét của game thủ: Game Xứ sở thần thoại Android có đồ họa đẹp mắt, hình ảnh những loại cây trồng vô cùng đẹp mắt, bạn sẽ được tham gia vào một game trồng cây online với đa dạng các chủng loại cây đẹp mắt, sinh động. Tham gia vào đấu trường online để chiến đấu với những đối thủ khác để bảo vệ cho vị thần của mình, đi tìm báu vật hay chiến BOSS  để giành được những phần thưởng hấp dẫn. Hàng ngay khi online bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Chuẩn bị cho mình một đội chiến binh tinh nhuệ đề chiến đấu giành giải thưởng cao hàng tuần từ ban tổ chức. Thế giới thần tiên sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thật tuyệt vời.

Tổng quan về Game Xứ sở thần thoại

Tham gia vào Game Xứ sở thần thoại 2015 bạn sẽ được đến một xứ sở thần tiên nơi con người hiện đại chưa thể đặt chân đến, tại đó có 3 vị thần tốt bụng luôn chăm sóc và bảo hộ cho con người hiền lành chất phác tại đây. Những vị thần Biển Cả, Bầu Trời và Lòng Đất luôn bảo vệ cho cuộc sống luôn thanh bình và tươi đẹp. Tuy nhiên có một vị Ác thần luôn muốn xâm chiếm nơi này của họ và âm thầm đặt ra âm mưu để hãm hại những vị thần của chúng ta. Với âm mưu cho thuốc xổ vào kẹo socola và cho các vị thần ăn, hắn đã ăn cướp lấy bảo bối của 3 người và đã bỏ trống.

cot truyen game xu so than thoai
Cốt truyện Game Xử sở thần thoại

Tuy nhiên hãy đã không để ý mà làm rơi vãi những hạt đậu thần. Những vị thần bị suy yếu và không thể bảo vệ con người được nữa, chính từ đây lại xảy ra xung đột của con người, con người chia thành 3 phe khác nhau và bắt đầu tranh cãi. Họ phát hiện ra những hạt đậu thần và bắt đầu gieo trồng chúng thì phát hiện ra những hạt đậu này có thể sản sinh ra những chiến binh tối cao có thể bảo vệ được người trồng ra chúng. Con người ở mỗi nơi bắt đầu trồng những hạt đầu thần để gây dựng nên đội quân của mình. Chính từ đây những cuộc chiến đã nổ ra và tên Ác thần đã đạt được mục đích khi gây ra chiến trang trong xứ sở thần tiên của mình. Bạn hãy hóa thân thành một nàng tiên và bảo vệ cho vị thần của riêng mình. Trước khi bắt đầu bạn hãy tạo ra một tài khoản của riêng mình để xây dựng một vương quốc riêng.

dang nhap vào game xu so than thoai
Đăng nhập vào Game Xử sở thần thoại

Để tạo cho mình một tài khoản, bạn chọn vào đăng nhập trong Game Xứ sở thần thoại Online, chọn đăng ký để tạo tài khoản riêng cho mình. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu ( 2 lần) để hoàn tất quá trình đăng ký sau đó đăng nhập vào game. Bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng cách đăng nhập bằng facebook.

dang ky tai khoan game xu so than thoai
Đăng ký tài khoản trong Game Xứ sở thần thoại

Đây là cách đăng nhập đơn giản khi đồng bộ tài khoản facbook vào tài khoản trong game. Ngay khi đăng nhập vào game bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ những thông tin.

Thao tác trong Game Xứ sở thần thoại

1. Trồng cây

Ngay khi đăng nhập vào Game Xứ sở thần thoại Java bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác để trồng cây và nâng cấp chậu. Đây là một trong những thao tác quan trọng nhất trong trò chơi này bởi nơi đây bạn sẽ được tha hồ trồng các loại cây trồng yêu thích, mở rộng diện tích đất hay bận rộn thu hoạch và gieo trồng. Ngắm thành quả của bạn hãy nâng cấp các tầng mây để có thể trồng thêm được nhiều loại cây yêu thích. Cùng tìm hiểu các thao tác cần thiết trong quá trình trồng trọt nhé!

– Đặt chậu cây: Trước khi trồng cây bạn sẽ phải đặt chậu cây vào vị trí muốn gieo trồng, chạm vào vị trí mong muốn, sẽ xuất hiện các loại chậu cây khác nhau theo cấp độ khác nhau. Tùy vào mỗi cấp độ của các chậu cây mà có thể trồng được các loại hạt giống khác nhau. Giữ và kéo loại chậu cây muốn trồng vào vị trí để có thể đặt vị trí của chậu vào tầng mây.

giao dien game xu so than thoai
Giao diện Game Xứ sở thần thoại

– Gieo trồng: Sau khi đặt chậu, bạn tiến hành chọn lựa các loại hạt giống để gieo trồng, các loại hạt giống khác nhau sẽ có thời gian thu hoạch khác nhau, với các loại giá cả khác nhau. Tùy vào cấp độ nhân vật trong Game nông trại trên mây cho điện thoại, cấp độ của chậu và tầng mây, nhà chính bạn mới có thể mua được hạt giống mong muốn. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải có đầy đủ xu hoặc dina để mua được các loại hạt giống. Tùy vào thời gian gieo trồng của các loại hạt giống bạn có thể thu hoạch được trong khoảng thời gian khác nhau. Sau khi gieo trồng bạn cũng có thể giúp các loại cây lớn nhanh hơn bằng dina. Chọn vào loại cây trồng muốn lớn nhanh. Nhấn vào hộp chức năng lớn nhanh màu xanh. Hệ thống sẽ tự động tăng nhanh sự phát triển của các loại cây để thu hoạch.

chon lua hat giong trong game xu so than thoai
Gieo hạt giống trong Game Xứ sở thần kỳ

– Nâng cấp chậu: Mỗi tầng cây bạn sẽ có một nông dân chăm sóc cho tầng cây của bạn. Nâng cấp chậu hoa cho bạn hình dạng chậu bắt mắt hơn, cùng với đó là có thể trồng những loại cây khác nhau. Mỗi lần nâng cấp sẽ cần một khoảng thời gian cần thiết và lượng bạc tương ứng. Chậu hoa có rất nhiều cấp độ khác nhau. Bạn chọn vào những chậu hoa không gieo trồng và chọn vào nút nâng cấp ở phía dưới để xác định nâng cấp chậu. Mỗi lần nâng cấp sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để chú bọ rùa có thể hoàn thành công việc của mình.

thu hoach trong game xu so than thoai
Thu hoạch trong Game Xứ sở thần thoại

Trong Game Xứ sở thần thoại trên điện thoại Sau khi hoàn thành công việc chú mới có thể làm tiếp các công việc tiếp theo. Nếu muốn nâng cấp nhiều chậu hoa cùng lúc bạn sẽ cần phải có nhiều nông dân. Sử dụng dina để mua thêm nông dân. Bạn cũng có thể nâng cấp nhanh bằng cách chọn vào chậu cây đang nâng cấp, chọn vào Hoàn thành nhanh để tăng thời gian hoàn thành. Mỗi lần hoàn thành nhanh sẽ cần một lượng vàng nhất định. Nâng cấp nhà chính để có thể gieo trồng thêm nhiều loại cây trồng mới nhất với các cấp độ cao hơn.

nang cap nha chinh game xu so than thoai
Nâng cấp nhà chính trong Game Xử sở thần thoại

– Báu vật: là nơi chứa đựng những vật phẩm thu được ở đấu trường, cũng là nơi bạn kiếm tiền trong Game Xứ sở thần thoại. Bạn có thể tự do mua bán tại đây bằng sàn giao dịch khi bán đi những vật phẩm không sử dụng đến nữa. Các chức năng mua. bán, trao đổi được thể hiện đầy đủ và dễ  dàng giao dịch cho bạn những lựa chọn khác nhau để trảo đổi những món hàng của mình.

bau vat trong game xu so than thoai
Báu vật trong Game Xứ sổ thần thoại

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các loại vật dụng cần thiết tại đây. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác trong báu vật đơn giản bằng cách thao tác sau: Nếu sử dụng hệ điều hành Java bạn chỉ cần chọn vào loại báu vật cần bỏ và chọn vào xóa trên hình báu vật. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android và IOS bạn chỉ cần chọn vào loại vật phẩm muốn thực hiện thao tác. Bạn có thể bán hoặc bỏ chúng. Nếu muốn bán hãy chọn vào Bán. Chọn vào xóa thì vật phẩm sẽ tự động mất đi.

2. Đấu trường

Đấu trường là một hoạt động sôi nổi cho người chơi tham gia vào những trận chiến hấp dẫn cùng với những người chơi khác. Khi tham gia vào đấu trường bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị cùng những vật phẩm quý hiếm. Cùng với đó bạn có thể kết bạn với những người bạn tham gia vào Game Xứ sở thần thoại IOS. Để tham gia vào đấu trường bạn chọn vào chức năng Đâu trường được biểu thị bằng thanh kiếm nếu sử dụng hệ điều hành Android. Nếu sử dụng hệ điều hành Java bạn chọn vào Menu sao đó chọn vào đấu trường. Để tham gia vào đấu trường bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí cho mỗi trận đấu. Trong Menu đấu trường bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác  như: Nâng cấp, đổi lính, đổi phép và số tiền cược cho mỗi trận đấu.

dau truong trong game xu so than thoai
Đấu trường trong Game Xứ sở thần thoại

– Nâng cấp phép thuật: Là tính hấp dẫn giúp cho nhà lính và lính của bạn có sức mạnh lớn hơn để tham gia vào những trận đấu với những đối thủ khác và tham gia vào đấu trường săn BOSS để thu thập những loại vật phẩm quý hiếm. Bạn có thể nâng cấp phép thuật bằng tiền và có thời gian tồn tại trong sáu giây. Để nâng cấp bạn sẽ phải bỏ ra số lượng tiền tương ứng và chờ đợi thời gian nâng cấp hợp lí. Nếu bạn không muốn chờ đợi có thể sử dụng dina để nâng cấp nhanh.

nang cap dau truong trong game xu so than thoai
Nâng cấp phép thuật trong Game Xứ sở thần thoại

– Đổi phép: Bạn có thể chọn lựa những quân lính khác nhau để tham gia vào trận chiến, mỗi quân lính sẽ có một lực chiến khác nhau với tác dụng khác nhau cho mỗi trận chiến.

doi phep trong game xu so than thoai
Đổi phép trong Game Xứ sở thần thoại

– Đổi lính: Là nơi bạn sắp xếp binh lính cho mỗi trận chiến, việc sắp xếp đội hình trong mỗi trận chiến sẽ mang lại cho bạn nhiều tác dụng không ngờ. Để có thể sắp xếp được đội hình hợp lý bạn cần tìm hiểu ưu và nhược điểm của binh lính. Trong Game Xứ sở thần thoại Mobile có 3 loại lính khác nhau là lính sản xuất, lính đánh xa và lính cận chiến. Mỗi loại sẽ có một tác dụng khác nhau trong mỗi trận chiến. Chẳng hạn như lính sản xuất có khả năng sản xuất ra tiền để thêm nhiều loại binh lính khác tham gia vào trận đấu.

doi linh trong game xu so than thoai
Đổi lính trong Game Xứ sở thần thoại

Nhưng lính đánh xa có thể đánh rất nhanh nhưng lượng máu thấp nên mau chết, Càng cuống là một trong những lính đánh xa chuyên dụng có giá khá rẻ. Những lính đánh cận chiến có sức mạnh lớn vá có thể tiêu diệt được địch thủ một cách nhanh chóng. Bọ rầy có giá khá đắt. Ngoài việc sắp xếp các lính bạn cần có một chiến thuật chơi thật hợp lí trong game để có thể chiến thắng cũng là vô cùng quan trọng.

tham gia dau truong trong game xu so than thhoai
Tham gia Đấu trường trong Game Xứ sở thần thoại

Có hai chiến thuật chơi đặc sắc là thả lính đầu tiên, các đánh này nhanh và không tốn thời gian, bạn sẽ nhanh chóng di chuyển quân lính của mình sang vị trí đối phương để tham gia chiến đấu nhanh. Nếu bạn thả sâu trước thì đây lại là một phương pháp chiến đấu lâu dài khi thả sâu bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để mau thêm lính và đánh BOSS một cách lâu dài. Phương pháp này giúp bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong khi tham gia chiến đấu.

Chọn vào tìm đối thủ để hệ thống bắt đầu tìm kiếm đối thủ cho bạn.

Ngoài ra trong quá trình chờ đợi bạn còn có thể tham gia vào những trò game mini vô cùng hấp dẫn cùng những đối thủ khác để mang về cho mình một khoảng tiền không nhỏ từ những trò game mini này. Những trò chơi hot nhất hiện nay sẽ được đưa vào Game Xứ sở thần thoại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

cac game mini trong game xu so than thoai
Trò chơi Mini trong Game Xứ sở thần thoại

Hàng ngày bạn hãy tham gia thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày để nhận được điểm sao và số vàng tương ứng để tăng level. Chạm vào dấu ! màu xanh để có thể biết được nhiệm vụ hàng ngày là gì để thực hiện. Bạn cũng có thể đổi nhiệm vụ khác bằng 5 dina nếu thấy nhiệm vụ này quá khó.

Tại nhà chính banh có thể biết được thông tin bảng xếp hạng Top Player giỏi nhất có level cao nhất cùng Gold hiện có của họ, hãy cố gắng để ghi tên mình vào danh sách những game thủ tài năng này nhé!

bang xep hang trong game xu so than thoai
Bảng xếp hạng trong Game Xứ sở thần thoại

Bạn có thể kết bạn với rất nhiều những game thủ yêu thích trò chơi này giống bạn, với tính năng thăm vườn bạn có thể đến vườn của những game thủ khác để học hỏi những kinh nghiệm hoặc , trò chuyện với họ hay thách đấu.

Tính năng bang hội sẽ được mở ra khi bạn đạt cấp 15, gia nhập bang hội để nhận những phần thưởng dina và tham gia vào bang hội chiến với những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Phiên bản 106 của Game Xứ sở thần thoại

Phiên bản 106 được cập nhật để chào đón dịp nghỉ lễ hấp dẫn 30/04 – 01/05 với nhiều tính năng hấp dẫn được nhà phát hành HDC chú trọng, để người chơi có những trải nghiệm hấp dẫn, một mùa hè sôi động cùng những sự kiện đặc biệt trong Game Xứ sở thần thoại phiên bản mới nhất ngay nao! Nội dung những tính năng mới cập nhật gồm có.

– Đăng nhập mỗi ngày đều được nhận vào, hàng ngày bạn còn nhận được phần thưởng online hàng ngày ngay tại tầng mây của mình.

phan thuong online game xu so than thoai
Phần thưởng Online trong Game Xứ sở thần thoại

– Tham gia săn BOSS tại đấu trường không hề bị lag. Bạn có thể thoải mái điều binh khiển tướng và thực hiện các hoạt động trong game mà không sợ mất kết nối vì mạng yếu.

– Auto Click, Auto ghép x2 cho người chơi dễ dàng thực hiện các thao tác một cách đơn giản hơn nhiều.

– Chức năng bang hội chiến cho bạn tham gia vào những trận chiến hấp dẫn, cùng đồng đội của mình bảo vệ cho những vị thần tối cao của bạn.

– Nhà lính đã được nâng cấp lên level 7, nông dân cũng được nâng level lên 7.

– Update lính mới có khả năng mang bom gây sát thương cực lớn cho những trận chiến.

– Thêm bốn loại chậu mới cho bạn thỏa thích lựa chọn, trang trí cho tiên giới.

– Đấu trường mở ra Thiên hạ để nhất bang, được mở thường xuyên hàng ngày trong tuần.

– Thêm nhiều kho báu  trong báu vật và có sự phân chia rạch ròi hơn.

nha chinh trong game xu so than thoai
Xây dựng thế giới thần kỳ cho riêng bạn trong Game Xứ sở thần thoại

Thật hấp dẫn đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Xứ sở thần thoại 106 miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để xây dựng một thế giới thần tiên của riêng bạn với đồ họa đặc sắc, những đồ vật trang trí vô cùng đa dạng. Các loại cây trồng được nhân cách hóa, vô cùng sinh động. Hình ảnh game cho bạn lạc vào thế giới thần tiên lãng mạng thơ mộng cùng hình ảnh nàng tiên hay các vị thần khác nhau. Tải game ngay thôi nào!

Tải Game Xứ sở thần thoại 106 cho hệ điều hành Java

Đối với những bạn ở hữu chiếc điện thoại có hệ điều hành Java, thì hãy yên tâm click vào link tải Java để tải game về máy mới bản tải này có dung lượng cực nhẹ chỉ 513 KB thích hợp cho tất cả các máy có cấu hình yếu. Chỉ cần có thể bật được 3G là bạn có thể tham gia vào trò chơi này ngay rồi. Nhớ xác nhận tải về để tải game nhé!

Link tải bên dưới

Tải Game Xứ sở thần thoại 106 cho hệ điều hành Android

Để Download Game Xứ sở thần thoại 106 cho máy sử dụng hệ điều hành Android, bạn cũng chỉ cần chọn vào link tải Android để tải game về máy. Phiên bản này thích hợp cho mọi dòng máy của android từ cấu hình thấp hay cấu hình cao. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thông thường, hãy chọn tải phiên bản có dung lượng 43MB để có chất lượng hình ảnh cao hơn. Nếu bạn sử dụng dòng máy android yếu hệ thống sẽ tự động chuyển xuống phiên bản có 20 MB và tải về máy cho bạn. Bạn chỉ cần xác nhận tải về là có thể sở hữu game nông trại đặc sắc này ngay trên điện thoại của mình ngay rồi!

Link tải bên dưới

Tải Game Xứ sở thần thoại 106 cho hệ điều hành IOS

Game xứ sở thần thoại 106 thích hợp cho các dòng Iphone Ipad Ipod. Với cấu hình khủng của mình thì bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về. Với dung lượng 47MB, nhờ vào cấu hình mạnh và chất lượng độ phân giải cực cao. Bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh mới nhất, đẹp mắt nhất của xứ sở thần thoại. Click vào link tải IOS và xác nhận tải về để sở hữu game đặc sắc này ngay hôm nay thôi nào! Thế giới thần kỳ đang chờ đợi bạn đấy nhé!

Link tải bên dưới

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải App iOS

Tải App Android

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục