Tải goPet – Game nuôi thú phiên bản mới 2015 miễn phí tải cho điên thoại

  • Lượt tải: 3,900 lượt

Download game goPet về điện thoại với link tải tốc độ cao nhất phiên bản tốt nhất hiện nay bạn có muốn thử sức nuôi một con vật trong thế giới ảo

Cảm giác khi đến với goPet Online

Khi mới bước chân vào chơi game goPet chắc chắn các bạn sẽ có những cảm giác thú vị nhất hấp dẫn nhất. Với lối chơi nuôi thú vô cùng đa dạng, tạo cho người chơi có một cái cảm giác gì rất lạ lẩm nhưng lại rất thú vị người chơi chắn hẳn luôn có cái cảm giác đó khi chơi game. Hệ thống nhân vật lối chơi trong goPet Online quả thật là rất đẹp mắt, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Với bài viết hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn một sự kiện vô cùng hấp dẫn có tên là “GOPET KÉO DÀI CUỘC ĐUA TOP” khi tham gia sự kiện này bạn sẽ được nhận ngay 5 mảnh hoả kỳ lân.

game gopet

Sự kiện “GOPET KÉO DÀI ĐUA TOP” khi tham gia goPet
Lí do khi sự kiện này được mở ra là vì vừa qua goPet có một số trục trặc nên vừa rồi khi tham gia chơi game các bạn không làm được nhiệm vụ. Cũng vì điều này nên cuộc đua top goPet vừa rồi hơi có một tí sự bất công. Vậy nên đợt này game sẽ cho ra sự kiện này để đền bù cho các bạn kèm theo sẽ là những phần thưởng hấp dẫn cho những bạn tham gia sự kiện mà đạt top. Ngoài ra bạn cũng có thể coi thêm bài viết về game chắn đây là một cổng gane đánh bài với lượng online đông đảo.

tai game gopet cho dien thoai

Sự kiện này sẽ được kó dài đến 27 tháng 10 và sẽ tăng phần thưởng lên cho các bạn. Nội dung của sự kiện này sẽ được diễn ra như sau. Nếu bạn tham gia sự kiện này ngoài những phần thưởng cũ ra bạn sẽ được nhận ngay thêm 5 mảnh pet Hoả Kì Lân cho tất cả người chơi có level khác nhau. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sở hữu được ngay thần thú mạnh nhất, năng lực nhất trong goPet Online, còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tham gia tải game nuôi thú goPet về điện thoại để trải nghiệm những điều thú vị, hấp dẫn nhất trong game mang lại cho các bạn.

Link tải game nuôi thú goPet phiên bản mới cho điện thoại
Hiện nay có rất nhiều trang Web và Wap giả mạo trang tainhe.com để tránh tình trạng link tải game có virus các bạn hãy tải game ở đường dẫn sau (http://mzo.mobi/gopet/hoigame)

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục