Tải Phong Vân Truyền Kỳ game cày level cực chất

  • Lượt tải: 4,085 lượt

Tải Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí game chiến thuật nhập vai luyện level hot 2015

Từ những giây phút đầu vào game Phong Vân Truyền Kỳ sẽ mang lại cho bạn cảm giác cực thoải mái với đồ họa 2.5D. Đương nhiên bạn sẽ được thấy giao diện của trò game cực đẹp mắt và sự mền mại uyển chuyển của nhân vật. Game đi theo thể loại đánh theo lượt vì thế game thủ sẽ cần phải cân nhắc rất nhiều thời gian trong việc suy nghĩ tính toán làm sao trong thời gian nhanh nhất có thể hạ gục được đối thủ.
phong van truyen ky

Hệ thống trang bị trong game mobile: Với một nhân vật ở trong Phong Vân Truyền Kỳ thì có tới 18 bộ trang bị khác nhau với độ mạnh yếu trong game tăng dần từ thường, tinh chế, hiếm có, sử thi đến truyền thuyết. Ngoài ra mỗi bộ đồ đều có một sức mạnh tiềm ẩn cần bạn khám phá.

Hệ thống thú cưỡi: Đây là một trong những hệ thống được khá nhiều người quan tâm đến sức mạnh của những thú cưỡi cũng được phân theo cấp độ: thường, tinh anh, hiếm có, sử thi và truyền thuyết. Sức mạnh của thú cưỡi trong Phong Vân Truyền Kỳ cũng được chia ra nhiều dạng như: Vật Lý và Ma Pháp phù hợp với lớp nhân vật của chủ nhân.

game phong van truyen ky

Hệ thống phụ bản và nhiệm vụ: Khá đa dạng điều mà mình thấy tốt nhất đó chính là đến dịp sự kiện trong năm thì sẽ có một phụ bản dành riêng cho phụ kiện và độ khó trung bình tạo ra sự bình đẳng trong game. Ai ai cũng có thể kiếm được phần thưởng của phụ bản.

Tính năng kết hôn: Tính năng này khá độc đáo để cho bạn có thể tìm được một nửa của mình ở trong game. Cũng là tính năng khiến trò game trở nên tuyệt vời hơn so với nhưng game khác.

Tải App iOS

Tải App Android

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục