Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp game luyện level trên điện thoại

  • Lượt tải: 4,052 lượt

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2016 đầy đủ cho tất cả các loại máy hiện nay. VLKH là một trong những game luyện level trên điện thoại hay nhất hiện nay

Trò game luyện cấp độ trên điện thoại này đã xuất hiện tại thị trường game mobile cách đây 3 tháng và game cũng được nhiều game thủ khen chê khác nhau vì thế hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người phiên bản game võ lâm kỳ hiệp để bạn tự đánh giá về trò game này nhé.

Võ Lâm Kỳ Hiệp

Lần đầu tiên trong game bạn cần phải chọn cho mình một trong ba class đó chính là chiến binh, pháp sư và đạo sỹ để bắt đầu con đường trừ gian diệt bạo của bạ. Mỗi nhân vật đều có hệ thống item và hệ thống skill build đồ khác nhau. Chính vì điều đó tạo nên sự cân bằng trong game, có khá nhiều game thủ sáng tạo ra nhiều cách build khác nhau nên khi pvp bạn phải để ý nhiều đấy nhé.

Nhưng có nhiều game thủ lại không thích đồ họa của Võ Lâm Kỳ Hiệp vì mọi người cho rằng cử động của nhân vật khá cứng không được mền mại. Hệ thống kỹ năng thì không được đẹp và mượt mà so với những game mobile hiện nay. Điều mà khiến game thủ hài lòng nhất đó chính là hệ thống bàn phím ảo có thể thao tác tốt trong game.

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Nhà phát hành đã hứa cố gắng sửa chữa giao diện phiên bản update lần sau một cách tốt nhất để mang lại cho người chơi sự hài lòng. Ngoài ra sẽ có rất nhiều đợt khuyến mại cũng như miễn phí trong game nếu bạn tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp tại liên kết của Tải Nhé.

Ngoài ra bạn nên coi thêm bài viết tai game iWin để tìm được hỗ trợ nhé.

Tải App iOS

Tải App Android

Chuyên Mục