Tìm hiểu hệ thống giúp đỡ trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

  • Lượt tải: 3,887 lượt

Hệ thống giúp đỡ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp đây là một chức năng bạn không nên bỏ qua nếu bạn thực sự thích trò game mobile này

Giúp đỡ: Tại tính năng Giúp đỡ bạn có thể đến với Gian hàng cấp tốc, Tiệm tùy thân, Tiểu trợ thủ, hệ thống và GM.

Tại Gian hàng cấp tốc bạn có thể mua bán và trao đổi những vật phẩm của mình.
Tại Tiệm tùy thân bạn có thể sắp xếp các vật phẩm, bán vật phẩm ngay để thu ngân lượng.
Tại Tiểu trợ thủ: Hệ thống sẽ giúp bạn bằng những tính năng hướng dẫn trong game. Đây là tính năng quan trọng nhất trong game, bạn cần nắm rõ tính năng để có thể thăng cấp cũng như kiếm được nhiều vàng khi chơi Game Võ Lâm Kỳ  Hiệp miễn phí

thang cap vo lam ky hiep
Bạn muốn thăng cấp: Hãy chọn vào mục “Tôi muốn thăng cấp” bạn sẽ có 3 nhiệm vụ cho bạn chọn lựa là kinh nghiệm hàng ngày, hỗ tống mỹ nữ, Tầm bảo. Nếu bạn chọn nhiệm vụ này hãy chọn vào lập tới đi tới để hệ thống sẽ tự động dẫn đường cho bạn
Bạn muốn mạnh hơn: Hãy chọn vào mục “Tôi muốn mạnh hơn” để chế tạo trang bị. Mục chế tạo trang bị này bạn hãy kiểm tra nhân vật của mình. Xem những vật phẩm bạn đang mang trên mình. Bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều nhiệm vụ và hệ thống tự động dẫn đường đi tìm quái để tiêu diệt. Tự sự kiện bạn có thể thăng cấp bằng kinh nghiệm ngọc. Trong hệ thống sự kiện có những tính năng khác như: Định kỳ, Phụ bản, Trong ngày, BOSS thế giới, BOSS bản đồ và mỗi tuần. Để tham gia vào từng sự kiện bạn cần tham khảo rõ ràng từng chi tiết trong sự kiện và những yêu cầu cũng như thời gian diễn ra sự kiện để có thể đạt được phần thưởng mong muốn.
Trong mục tùy thân của Game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin của bạn bè của mình, thêm bạn, chat riêng, theo dõi hay xóa bạn. Bạn có thể biết được những thông tin cơ bản của người chơi như Họ tên, giới tính, nghề nghiệp và level trong game. Bạn có thể phân cấp bạn bè của mình thành bốn nhóm để dễ dàng tìm kiếm như bạn, sư đồ (những người cùng bang phái với bạn), bạn đời và danh sách đen là những người bạn không muốn kết thân hay xã giao trong khi chơi.
Tại mục thiết lập bạn có thể thiết lập lại những vấn đề cơ bản trong game như: thiết lập cơ bản, thiết lập nhặt đồ, thiết lập chiến đấu, thiết lập nhanh:

xa giao trong vo lam ky hiep
Thiết lập cơ bản bạn có thể chỉnh các mục như hiện thị tên quái, hiện thị tên vật phẩm. Nếu bạn đã biết được các thông tin về vật phẩm và tên quái bạn có thể bỏ tích trong mục này. Trong mục thiết lập nâng cao bạn có thể tùy chỉnh việc ẩn vật nuôi để đối phương không biết bạn có nuôi chúng. Có những thiết lập nâng cao có hai tính năng cơ bản để bạn chọn lựa như thiết lập hiển thị và thiết lập game:
Trong thiết lập hiển thị có những mục như:
– Ẩn vật nuôi
– Ẩn vật nuôi của đạo sĩ ( ẩn vật nuôi giúp bạn nhìn rõ được nhận vật trong game nhập vai võ lâm kỳ hiệp)
– Ưu tiên hiện thị người chơi cùng một hội ( nếu bạn muốn trên màn hình chỉ xuất hiện những người bang phái với bạn)
– Ưu tiên hiện thị người chơi có liên hệ ( Bạn và kẻ thù là những người có liên hệ, trên màn hình chỉ xuất hiện những nhân vật này giúp bạn có thể dễ dàng chat, giao lưu hãy chiến đấu nếu gặp)
– Người chơi có thể đồng hóa thành một bộ trang bị.
– Đồng hóa NPC thành một bộ trang bị để tiện trong các vấn đề tìm hiểu và tìm kiếm thông tin.

su kien dinh ky
Trong mục thiết lập Game Võ Lâm Kỳ Hiệp có:
– Tắt nhạc nền: Khi tham gia đăng nhập vào chơi game hệ thống có một bản nhạc nền du dương, theo phong cách nhẹ nhàng. Nếu bạn không dùng đến âm thanh này hoặc không thích bạn chọn tích vào tắt nhạc nền.
– Tắt âm thanh trò chơi: Bạn có thể tắt âm thanh của game tại đây. Những bước đánh hay cường hóa hay thông báo sẽ không báo bằng âm thanh nữa.
– Từ chối người khác kết bạn với tôi: Chặn lời mời từ nhiều người chơi khác.
– Từ chối giao dịch từ người khác, Tham gia vào game bạn thường xuyên có những giao dịch với người khác, mua bán những vật phẩm nên những người chơi khác cũng có thể đưa ra những đề nghị giao dịch với bạn. Nếu bạn không muốn bị làm phiên bởi những thông báo giao dịch này hãy tích chọn vào mục này. Hệ thống sẽ chặn những giao dịch của người khác đến bạn.
– Ẩn cánh nhân vật: Người chơi khác sẽ không nhìn thấy cánh nhân vật của bạn.
– Cảnh báo trong balo còn dư 2 ô. Nhằm cảnh báo cho người chơi việc túi đây, để sắp xếp lại cũng như bán đi bớt các vật phẩm, hay dùng những vật phẩm này để cường hóa. Để balo có thể chứa đựng tiếp đồ.
– Tắt hiệu quả hồng vận bị công kích.
Rất nhiều người chơi khi tham gia vào game không biết đến những mục thiết lập cơ bản này, tham gia vào mục thiết lập này bạn có thể điều chỉnh lại những hiện thị ngay trong game để thuận tiện hơn trong quá trình chơi, thông báo hay tìm kiếm các mục cá nhân khác.
Thiết lập nhặt đồ giúp bạn chọn lựa những món đồ nên nhặt, thiết lập tự động nhặt đồ để lấy được nhiều vật phẩm hơn. Bạn sẽ nhặt được vàng, những trang bị theo từng cấp, vàng, vip tiêu hao, thuốc hồi phục duy trì.

thiet lap nhanh trong game vo lam ky hiep
Tại thiết lập chiến đấu bạn có thể điều chỉnh lại các chỉ số trong game, như tự động mở lá chắn, thiết lập thuốc trong các mục HP, MP và độ bền của trang bị.
Tại thiết lập nhanh bạn sẽ thiết lập những kỹ năng và đạo cụ sẽ hiển thị tại phím tắt phía bên phải màn hình. Tại mục thiết lập bạn có thể điều chỉnh được kỹ năng và đạo cụ cũng như biết thêm về thông tin của những kỹ năng này. Ví dụ đối với Đạo sĩ thì khi sử dụng trượng có những kỹ năng như:

thiet lap nhanh vo lam ky hiep
– Thuật cầu lửa (hiệu quả kỹ năng gây ra là 100% công kích ma pháp cho mục tiêu, cộng thêm 60 điểm thương tích ma pháp, nâng lên vĩnh viễn 7 điểm chuẩn xác cho bản thân dành cho những nhân vật có cấp 3 trở lên có thể hoc),
– Chống lại ma thuật ( cấp 12 có thể học, sách kĩ năng có thể có được thông qua nhiệm vụ chính hoặc mua ở tiệm sách, hiệu quả kỹ năng: đẩy lùi kẻ địch đứng ở một ô gần bản thân ra xa 2 ô, không có thương tích, chỉ có hiệu lực đối với mục tiêu có cấp độ thấp hơn bản thân.

chong ma thuat vo lam ky hiep
– Thuật thiên lôi (cấp 17 mới có thể học, sách kĩ năng có thể có được thông qua nhiệm vụ chính hoặc mua ở tiệm sách. Hiệu quả kỹ năng: Triệu hồi nhất đạo lôi điện tấn công mục tiêu, gây ra 80% thương tích ma pháp cho mục tiêu, cộng thêm 45-85 điểm thương tích ma pháp)
– Thuật tường lửa (cấp 24 mới có thể học, sách kĩ năng được thông qua nhiệm vụ chính hoặc mua ở tiệm sách, Hiệu quả kỹ năng: Chỉ định vị trí đạt 1 bức tường lửa hình thập tự, làm cho địch khi vào sẽ bị 80 % thương tích ma pháp và được cộng thêm 36 điểm, lực công kích ma pháp càng cao thì tường lửa càng kéo dài, thuật tường lửa không được sử dụng ở khu an toàn)
– Khiên che ma pháp: ( cấp 25 mới có thể học, sách kỹ năng sẽ được thông qua bởi nhiệm vụ chính hoặc mua tại tiệm sách. Hiệu quả kỹ năng: Khi bị đối phương công kích có thể giảm 24% lực công kích làm giảm thương tích vật lý và thương tích ma pháp cho bản thân. Nếu bị tấn công nhiều thì thời gian hiệu lực của khiên che ma pháp sẽ ngắn đi )
– Tia chớp xuyên thấu: ( cấp 26 mới có thể học, sách kỹ năng có thể có được thông qua nhiệm vụ chính hoặc mua sách tại tiệm sách. Hiệu quả kỹ năng: Đạt 100% công kích ma pháp trong phạm vi 3×3 cộng thêm 88 điểm thương tích ma pháp)
– Bão băng phong: ( cấp 35 trở đi mới được học, sách kỹ năng có thể thông qua việc tiêu diệt quái ở cấp 15 đến 34 hoặc có thể đến tiệm sách để mua. Hiệu quả kỹ năng đạt điểm công kich là 160 điểm và 100% công kích ma pháp trong phạm vi 3×3.
– Di chuyển chớp mắt: (có thể tu luyện ngay, việc di chuyển về phía trước 3 ô trong 50 giây, nếu gặp chướng ngại vật sẽ dừng lại.
Trong đạo cụ có những vật phẩm như cường huyết tuyết sương giúp tăng thêm điểm sinh mệnh ( 1920 điểm) và điểm ma pháp ( 1200 điểm). Siêu cấp kim sang dược có thể tăng thêm điểm sinh mệnh tới 2160 điểm trong 1 giây tăng 120 điểm sinh mệnh.
Nếu bạn trở thành thành viên Vip thì có thể gia tăng thuộc tính nhân vật thêm 0.5%, nhận thêm 1% kinh nghiệm diệt quái, mỗi ngày được thêm 2 lần bái lễ Quan công để nhận thêm điểm kinh nghiệm trong bang phái. Mỗi ngày có thể sử dụng miễn phí 10 lần tính năng Phi Hài. Để sử dụng tính năng Vip bạn cần phải nạp tiền.

toi muon trang bi vo lam ky hiep
Nếu bạn muốn Trang bị hãy đến: “Tôi muốn trang bị” có hai nhiệm vụ cho bạn lựa chọn đó là Tế Ma Kết Trận và BOSS thế giới bạn có thể tìm hiểu thông tin thông qua sự kiện của Game Võ Lâm Kỳ Hiệp
Bạn có thể tăng thêm lực sát thương vật lý hay tăng giới hạn ma pháp bằng cách dùng bảo thạch để khảm nạm vào trang bị, Mỗi một ô trang bị cần có 5 ô khảm hồn thạch, để khảm nạm cho trang bị bạn cần đạt từ cấp 45 trở lên và có những loại hóa thạch sau:
– Ma Công Hồn Thạch: Dùng để khảm nạm vào linh hồn của trang bị, thổi hồn cho trang bị của bạn đồng thời có thể tăng công kích ma pháp.

ma cong hon thạch vo lam ky hiep
– Ma Phòng Hồn Thạch: Dùng để khảm nạm vào linh hồn của trang bị, thồi hồn cho trang bị của bạn đồng thời có thể tăng phòng ngự ma pháp.
– Vật Phòng Hồn Thạch: Dùng để khảm nạm vào linh hồn của trang bi, thổi hồn cho trang bị của bạn, tăng thuộc tính phòng ngự vật lý cho trang bị.
– Ma Pháp Hồn Thạch: Dùng để khảm nạm vào linh hồn của trang bị, thổi hồn cho trang bị đồng thời tăng giới hạn ma pháp của trang bị, diện tích tấn công tăng lên một bậc.
– Sinh Mệnh Hồn Thạch: Dùng để khảm nạm vào linh hồn của trang bị, thồi hồn cho trang bị đồng thời tăng giới hạn sinh mệnh cho trang bị, tăng được sinh mệnh của tài khoản.
Nếu bạn có nhiều loại hồn thạch cùng loại ở cấp thấp thì có thể hợp thành để đạt hồn thạch cao hơn, càng nhiều loại hồn thạch cấp thấp ghép thì đạt hồn thạch cấp cao hơn. Tại mục hồn thạch, bạn chỉ cần những hồn thạch muốn ghép vào 3 ô trống để ghép. Phí một lần ghép là 50000 vàng.

cuong hoa hon thach vo lam ky hiep
Để trang bị cho hồn thạch bạn chọn Hồn Thạch, chọn trang bị muốn khảm nạm, đưa 5 loại hồn thạch sau đó chọn ghép. Lưu ý là phải khảm bằng 5 loại hồn thạch khác nhau, trang bị không thể khảm 2 loại hồn thạch giống nhau trong một lần ghép.
Nếu bạn muốn Kiếm thêm nhiều vàng: Chọn “Tôi muốn kiếm tiền” hệ thống sẽ có 3 nhiệm vụ cho bạn lựa chọn đó là nhận vàng hàng ngày, tham gia hoạt động đào khoáng hay phó bản vàng. Bạn chọn lập tức đi tới để chọn vào nhiệm vụ này.
Nếu muốn vui vẻ và vẫn tăng cấp độ bạn có thể chọn mục “Tôi muốn vui vẻ” tại đây bạn có thể xem các hoạt động cả ngày trong mục định kỳ, hoặc tham gia bái tượng. Tại mục này bạn có thể tìm đến những địa điểm an toàn ở trong thành. Bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cầu an cho dân chúng hay tham quan thành trì để giao lưu, kết bạn với nhiều bằng hữu. Kết bạn cùng nhiều bạn bè trong bang phái của bạn.

Nếu điện thoại của bạn chưa có trò game này thì hãy vào liên kết: vo lam ky hiep ios android để tải về điện thoại ngay. Bạn sẽ được nhận hỗ trợ từ trang TaiNhe.Com

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục