Tổng Hợp Những Tính Năng Hấp Dẫn Trong Game Hero DotaA

 • Lượt tải: 3,802 lượt

Tải game Hero DotaA – Download game dàn trận hay nhất nhất 2015 miễn phí về cho điện thoại. Hero DotaA game trí tuệ hiện đang thu hút được khá nhiều bạn trẻ.

Bước chân vào trong game Hero DotaA bạn sẽ thấy được những trận chiến hấp dẫn nhất cùng với những tướng hero trong dotA mà các bạn cũng đã biết. Ví dụ như là Panda, Dark Knight, Medusa,….đây là một trong số những tướng giỏi mà hầu như bạn nào cũng muốn chiếm hữu nó. Lần này ra mắt trên nền điện thoại di động sẽ rất tiện lợi cho các bạn. Đặc biệt điều này sẽ rất có sức hút mạnh mẽ đến những bạn là Fan của game dotA này. Thế giờ còn bạn, bạn có muốn hòa mình vào với một thể loại game tri tue thử thách đầu óc như thế này không?

game dan tran Hero DotaA
Game dàn trận Hero DotaA

Giới thiệu sơ lược về những tính năng trong game trí tuệ Hero DotaA

Hôm nay với bài viết này mình xin giới thiệu đến cho các bạn biết thêm một số tính năng hấp dẫn trong game này để mọi người có thể biết rõ hơn về sự cuốn hút của nó. Hero DotaA là một game trên mobile nó được cải tên khá nhiều về mọi thứ. Điển hình như phong cách chiến thuật xây dựng các tướng để làm trong tâm cho việc ra trận. Khi gia nhập vào game Hero DotaA mobile này thì nhiệm vụ chính của các bạn đó chính là phải xây dựng một kiến trúc dành riêng cho mình và cố gắng làm cho cho kinh tế của mình ổn định để có thể lôi kéo được nhiều hero mãnh mẽ.

tai game Hero DotaA
Tải game Hero DotaA

Nói có vẻ đơn giản nhưng hoàn toàn ngược lại, nó rất là khó không hề dễ dàng tí nào cả bạn phải tìm một người chơi online nào đó để thi đấu sau đó cố gắng chiến đấu để có thể tranh đoạt được các tài nguyên cần thiết của người đó cho mình. Bạn có thích cầm quân hay chỉ hủy không? nếu thực sự thích thì đây có lẽ chính là cơ hội cho các bạn phát huy nó, muốn thắng thì mọi người hãy cố gắng để ý đối phương xem có những điểm yếu gì rồi hãy sử dụng các tướng sao cho thông minh, hợp lí nhất. Ngoài ra trong game có những tính năng khá là hấp dẫn có thể sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều, mà mọi người nên đọc qua.

Một số tính năng trong game Hero DotaA thu hút game thủ

Dưới đây sẽ là một số tính năng có sức lôi cuốn rất mạnh mẽ đến người chơi và đây cũng chính là những lí do mà khiến cho Hero DotaA trở nên hót trên thị trường Việt đến bây giờ. Đặc biệt nhất đó chính là những trận đánh phối hợp giữa các tướng với nhau rồi đánh theo đoàn đội để có thể tạo ra những thế trận biến hóa logic nhất.

game tri tue Hero DotaA
Game trí tuệ Hero DotaA
 • Hệ thống bản đồ, map cực lớn nhiều kiến trúc, làng mạc,….lên đến 400.
 • Nhiều tướng Hero đa dạng, phong phú, mãnh mẽ, nhanh nhẹn, thông minh.
 • Mỗi một hero sẽ có những tính năng riêng biệt và có thể tạo nên thành những trận chiến kịch liệt nhất.
 • Hệ thống game play tự động cho người chơi điều khiển các tướng của mình một cách tự động để có thể tạo ra những trận chiến mạnh nhất và hấp dẫn.
 • Hệ thống phó bản PVE cực kì thú vị, người chơi có thể sử dụng hệ thống này để tranh giành và đoạt vật phẩm của đối phương về cho mình.
 • Hàng ngày luôn có chế độ PVP được mở ra cho các game thủ có thể đối kháng và người mạnh nhất cuối cùng sẽ được nhận phần thưởng hậu hĩnh.
 • Vào mỗi thứ 2 – 4 – 6 – CN hệ thống Roshan sẽ được mở ra. Mỗi lần sự kiện này được mở ra bạn sẽ có được rất nhiều thịt.
 • Ngoài ra còn có thêm sự kiện Anh Linh Đài nó cho phép chúng ta có thể tự đi tìm các hero từ xa xưa nhưng lại rất mạnh mẽ.
 • Game Hero DotaA
  Game Hero DotaA

Lưu ý: Bạn nên thường xuyên chú ý đến bảng xếp hạng cộng đồng rồi tuyên dương những tướng mạnh nhất của sever đó. Sau đó hãy cố gắng chinh phục những danh hiệu trong game và có thể trở thành người giàu và mạnh nhất. Còn bây giờ bạn nào muốn chơi game thì hãy nhanh tay tải game Hero DotaA cho Android nhé. Bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tốt nhất. Link tải game ở dưới.

Link tải game: (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục