Anger Of Stick 5
Icon

Anger Of Stick 5

Cowon
Tên Anger of stick 5
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=jpark.AOS5
Nhà xuất bản Cowon
Loại Games
Phiên bản 1.1.73
Dung lượng 40M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mod full tiền vàng
Cập nhật vào lúc
Anger Of Stick 5 Mod - Một tựa game hành động người que đầy quen thuộc. Với các chế độ chơi phong phú và kho vũ kh...
Nội dung
5/5 - (1 bình chọn)

Anger Of Stick 5 Mod – Một tựa game hành động người que đầy quen thuộc. Với các chế độ chơi phong phú và kho vũ khí đa dạng, tựa game đã nhận được sự đón nhận từ đông đảo game thủ. Việc người chơi lớn tạo nên một cộng đồng thực sự hấp dẫn bậc nhất hiện tại. Bây giờ thì hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm phiên bản hack anger of stick 5 mod này nhé. Phiên bản mà rất nhiều những người yêu cầu đã có ở ngay đây rồi. Hãy tìm hiểu ngay bây giờ luôn nhé.

Gameplay quen thuộc trong anger of stick 5 mod

Anger of stick 5 mod
Anger of stick 5 mod

Anger Of Stick 5 Mod Khi bắt đầu tiến hành tham gia game người chơi sẽ được nhập vai trở thành một anh hùng người que trong thành phố.

Bạn sẽ cùng những người bạn của mình tham gia vào cuộc chiến chống lại thây ma. 

Giải cứu những người bị giam giữ và đem lại bình yên cho thành phố. Việc của bạn là sử dụng các phím chức năng và cần điều khiển trên màn hình điện thoại. 

Điều khiển nhân vật tham gia trận chiến với các kỹ năng như đấm, đá, nhảy, tuyệt chiêu, bắn súng…Tha hồ phô diễn những kỹ năng của bản thân với người khác.

1.1. Đa dạng thử thách

Với phiên bản anger of stick 5 hack thì sẽ được xây dựng với hệ thống cấp độ tăng dần theo từng màn chơi lên đến 60 cấp độ. 

Nghĩa là những màn chơi sau sẽ có độ khó cao hơn những màn chơi trước. 

Mỗi một màn chơi là một thử thách đầy bất ngờ mà chính bạn cũng không thể lường trước. 

Giúp bạn thoải mái thể hiện đầu óc tư duy chiến thuật cũng như kỹ năng bắn súng của mình.

Ngoài ra, tựa game còn được xây dựng với nhiều chế độ chơi đa dạng cho bạn lựa chọn. Bao gồm chế độ chơi đơn (single) và chế độ chơi zombie. 

  • Chế độ single là cuộc chiến giải cứu nhân vật bị giam giữ. Đây cũng là chế độ có mức độ thử thách thấp nhất trong mod anger of stick 5.
  • Với chế độ zombie, bạn phải liên tục chiến đấu, tiêu diệt zombie để sinh tồn. Bạn có 3 lựa chọn chế độ chơi bao gồm jump jump, zombie và defense. Mỗi chế độ sẽ có thử thách và nhiệm vụ khác nhau để bạn thực hiện.

Sau khi đạt được cấp độ nhất định được yêu cầu, hệ thống sẽ mở khóa những chế độ tiếp theo. Và chờ đợi phía sau là những con Boss vô cùng hung hãn và sức mạnh phi thường. 

Vì vậy bạn cần trang bị cho mình kỹ năng và hệ thống vũ khí chiến đấu mạnh mẽ nhất.

1.2. Vũ khí phong phú

Càng lên cấp độ cao thì độ khó càng tăng nên việc lựa chọn vũ khí phù hợp là điều cần thiết. anger of stick 5 mod mang đến cho bạn một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và phong phú. 

Bạn có thể lựa chọn các loại vũ khí với sát thương từ thấp đến cao. Hay lựa chọn vũ khí phổ biến như súng lục, súng trường, sóc lọ, m4a1, 6 nòng, vv…

Bạn có thể sử dụng tiền vàng được thu thập trong quá trình chơi để mua vũ khí. 

Đây cũng là đơn vị tiền tệ giúp bạn nâng cấp trang bị hiện có trở nên lợi hại hơn như tốc độ bắn nhanh hơn, sát thương cao hơn. 

Và đừng quên trang bị kỹ năng của bạn thật xuất sắc, đó là yếu tố quyết định chiến thắng.

Tính năng phiên bản anger of stick 5 mod

phiên bản anger of stick 5 mod
phiên bản anger of stick 5 mod

Dưới đây là một số chức năng mà chúng tôi đã thêm vào để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trong game. Các bạn có thể tham khảo và xem đâu là tính năng bạn cần nhé!

  • Anger of stick 5 mod vô hạn tiền kim cương. Người chơi sẽ được cung cấp số vàng và kim cương không giới hạn ngay từ khi bắt đầu. Thoải mái mở khóa tất cả các những món vũ khí mà bạn mong muốn sở hữu hay nâng cấp nó lên level cao nhất.
  • Bất tử: không có giây phút phải nằm xuống. Cứ chiến đấu và hổ báo đi lên nào.
  • Mod menu dễ dàng điều khiển hơn khi có chức năng này đây.

Nếu bạn là một người ưa thích game hành động kết hợp chiến thuật chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản này. Tải anger of stick 5 mod hack apk để cùng tham gia trận chiến ngay hôm nay.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,3
1,430,000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array