EmojiMix APK
Icon

EmojiMix APK

Unicode Games
Tên EmojiMix APK
Package com.Emojimix.client
Nhà xuất bản Unicode Games
Loại Apps
Phiên bản 0.2
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
EmojiMix gần đây đã trở thành một ứng dụng “gây bão”, có tốc độ lan truyền với “sức nóng khủng khiếp” khi...
Nội dung
Rate this post

EmojiMix gần đây đã trở thành một ứng dụng “gây bão”, có tốc độ lan truyền với “sức nóng khủng khiếp” khi nhiều người tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng trò chơi và thích thú với các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc tuyệt vời mà EmojiMix mang lại. Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn tổ hợp biểu tượng cảm xúc trên trang Web tại EmojiMix. Hãy cùng Tainhe khám phá xem những điều thú vị còn đang “ẩn nấp” ở EmojiMix bạn nhé!

EmojiMix APK
EmojiMix APK

Ứng dụng trò chơi EmojiMix là gì?

EmojiMix APK là một trang Web cung cấp các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc thú vị mà bạn có thể tải xuống thiết bị của mình và làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và cuộc tương tác, tán gẫu trở nên sôi động hơn.

Những nhãn dán này không chỉ giới hạn trong tin nhắn văn bản di động mà bạn có thể sử dụng trên các trang mạng xã hội của người dùng trên khắp cả thế giới. 

EmojiMix là một ứng dụng trò chơi điện tử với yếu tố giải đố được phân loại có thể chơi trực tuyến hay ngoại tuyến. 

Các trò chơi có thể được tải xuống từ trang Web chính thức. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống các trò chơi Video từ trang Web của Tainhe trong bài viết này nữa nhé!

Mục tiêu của EmojiMix hướng đến đó là cung cấp một trò chơi nền tảng 2D đơn giản. Điều này mang đến cho những người hâm mộ cuồng nhiệt cơ hội tùy chỉnh nhân vật theo cảm xúc của họ. 

Người chơi có thể chia sẻ biểu tượng cảm xúc đã tạo của mình trên các nền tảng khác nhau. Thật dễ dàng để chơi và sử dụng. Đầu tiên, người chơi chọn nhân vật của mình. Sau đó chọn kính và niềm đam mê của bạn. 

Trong bước thực hiện cuối cùng, người chơi chọn nhân vật của họ và được yêu cầu thay đổi biểu tượng cảm xúc theo ý thích của họ.

Biểu tượng cảm xúc có thể được kéo thả theo thao tác, chỉ cần vuốt chúng để tạo một cái mới. Bạn có thể hoàn thành cấp độ bằng cách ghép khớp biểu tượng cảm xúc được hiển thị ở trên lại với nhau.

Tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn bằng việc kết hợp các biểu tượng cảm xúc khác nhau để tạo biểu tượng cảm xúc độc đáo, cố gắng tạo biểu tượng cảm xúc phù hợp ở các cấp độ khác nhau nhé!

Ứng dụng trò chơi EmojiMix là gì?
Ứng dụng trò chơi EmojiMix là gì?

Các tính năng EmojiMix giúp ích cho người dùng?

Ứng dụng trò chơi này có giao diện đơn giản cho phép bạn tháo một cách dễ dàng nhất.

Giao diện được hiển thị và sắp xếp rất có khoa học,và có ít nút để giúp bạn tập trung vào việc chơi trò chơi hơn.

Emojimix by tikolu có rất nhiều cấp độ tạo cảm giác chinh phục mà người chơi có thể chơi hàng giờ đảm bảo không hề gây chán! 

Biểu tượng cảm xúc được tạo hình rất đẹp và thú vị khi kết hợp. Emoji cung cấp khả năng tạo biểu tượng cảm xúc không giới hạn. Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi cách kết hợp để tạo biểu tượng cảm xúc riêng cho mình.

Tải xuống ngay tựa Game EmojiMix – “pha trộn” biểu tượng cảm xúc theo ý muốn hoàn toàn miễn phí. Emojimix miễn phí 100% để tải xuống và kể cả khi sử dụng. Bạn có thể tận hưởng vô số biểu tượng cảm xúc trong trò chơi này mà không tốn một xu nào! 

EmojiMix hoàn toàn phù hợp cho trẻ em và người lớn, cho dù bạn là trẻ em hay người lớn, bạn đều có thể hiểu cơ chế đơn giản của trò chơi. 

Người dùng có thể truy cập trên bất kỳ một thiết bị nào, chỉ cần bạn tải xuống và cài đặt tệp APK là đã hoàn thành và có thể bắt đầu trải nghiệm EmojiMix, kể cả là người dùng Android và iOS có thể sử dụng EmojiMix.

Các tính năng EmojiMix giúp ích cho người dùng?
Các tính năng EmojiMix giúp ích cho người dùng?

2.1. “Ngẫu hứng” các biểu tượng cùng EmojiMix

Kết hợp hai biểu tượng cảm xúc bất kỳ để tạo hàng chục bản phối lại hoặc biểu tượng cảm xúc.

Lắc điện thoại của bạn và để cho hệ thống EmojiMix thực hiện phối lại ngẫu nhiên cho bạn, sau đó bạn có thể kéo/vuốt màn hình để xem các kết hợp khác nhau. Thêm các bản phối lại vào mục yêu thích của bạn để dễ dàng truy cập và sử dụng khi cần thiết sau này.

2.2. EmojiMix với nhãn dán trong iMessage

Các mục yêu thích sẽ tự động chuyển thành nhãn dán và bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp trong iMessage

2.3. Chia sẻ EmojiMix lên Telegram và Whatsapp 

Tạo nhãn dán WhatsApp và Telegram từ biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể gửi nhiều gói biểu tượng cảm xúc trên WhatsApp.

Chia sẻ các bản phối lại yêu thích của bạn trên Twitter, Messenger, Snapchat,…

2.4. Các tính năng được yêu thích khác tại EmojiMix

  • Được thiết kế để chạy trên tất cả các thiết bị và hỗ trợ các tính năng mới nhất của iOS 7. 
  • Nhiều chức năng hơn, nhiều chướng ngại vật từ dễ đến khó và hoàn toàn miễn phí.
  • Làm nổi bật EmojiMix Apk kết hợp các biểu tượng cảm xúc để tạo biểu tượng cảm xúc mới dễ chơi bằng một tay. 
  • Tìm hơn 200 biểu tượng cảm xúc! Chơi với bộ não của bạn để thành thạo các câu đố phù hợp dễ học!

Lưu Ý: Các vật phẩm có thể mua bằng tiền thật, một số tính năng bổ sung và tính năng được đề cập trong phần mô tả cũng có thể yêu cầu mua thực tế.

Tại sao nên chọn cài đặt EmojiMix giữa hàng ngàn ứng dụng Game giải trí khác?

EmojiMix là một ứng dụng Game nhãn dán và biểu tượng cảm xúc, nhưng điều làm cho nó khác với những ứng dụng giải trí khác là bạn có thể kết hợp biểu tượng cảm xúc này với biểu tượng cảm xúc khác và tạo biểu tượng cảm xúc mới.

Trong EmojiMix, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn biểu tượng cảm xúc để bạn sử dụng có sẵn trên nền tảng iOS hoặc Android.

Có thể thấy các biểu cảm và biểu tượng cảm xúc khác nhau được sử dụng trong trò chuyện thông thường và trò chuyện trong trò chơi.

3.1. EmojiMix dễ dàng tiếp cận với người dùng

EmojiMix – Biểu tượng cảm xúc cho phép bạn quản lý tất cả các khía cạnh của trò chơi chỉ bằng một nút bấm! 

Phần điều hướng với EmojiMix rất đơn giản, hệ thống được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng, vì vậy chơi trên thiết bị Android của bạn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời! 

Để lắp ráp Emojimix by tikolu, hãy chọn mảnh và kéo nó vào đúng vị trí. Chương trình sẽ tự động tham gia trong vài giây. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ tự động hoặc thủ công, tùy theo chế độ nào phù hợp với bạn nhất.

3.2. Khả năng tối ưu hóa cao cho tất cả các dòng máy Android

EmojiMix được tối ưu hóa như nhau cho các thiết bị nâng cao và các mẫu cũ hơn. Nó hoạt động hoàn hảo với mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.4+. Nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android với kích thước màn hình lên đến 5.0 inch.

3.3. Truy cập vào EmojiMix bất cứ lúc nào và ở đâu

Bạn có thể truy cập EmojiMix bằng điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị cảm ứng khác. 

Điều này hoàn hảo cho những Game Thủ dành nhiều thời gian cho điện thoại thông minh hơn máy tính hoặc máy tính xách tay.

3.4. “Mẹo” dùng tối đa tính năng EmojiMix

Nếu bạn muốn thắng nhiều trò chơi hơn, đây là một số mẹo dành cho bạn: 

  • Bạn càng sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc, điểm của bạn càng cao! Bạn cũng nhận được điểm thưởng khi hoàn thành các cấp độ, từng cấp một. 
  • Tạo và thử nghiệm biểu tượng cảm xúc mới, sử dụng ba phần giống nhau để tạo ba biểu tượng cảm xúc khác nhau!

Để tải và cài đặt EmojiMix cần thực hiện như thế nào?

Vui lòng làm theo các bước bên dưới để cài đặt thành công EmojiMix ngay trên thiết bị Android của bạn.

Chuyển đến “Nguồn không xác định” trong Cài đặt, sau đó chuyển đến “Bảo mật” và bật tùy chọn “Bảo mật”.

Truy cập trình quản lý tải xuống của thiết bị Android của bạn và nhấp vào EmojiMix. 

Bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn trên màn hình điện thoại di động, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên với tùy chọn được chọn trên màn hình điện thoại di động của bạn. Bạn phải đợi một thời gian để nó xuất hiện. 

Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp chọn vào phần tùy chọn “Mở” để mở EmojiMix chạy trên màn hình thiết bị di động của bạn.

Ưu và nhược điểm khi cài đặt EmojiMix 

5.1. Ưu điểm sử dụng EmojiMix

Người dùng được phép tải xuống bất kỳ phiên bản nào của EmojiMix và có thể tải trực tiếp từ trang Web của một bên thứ ba nào khác.

Bạn có thể có một kho ứng dụng EmojiMix của hầu hết các phiên bản và tải xuống khi cần. Không giống như Cửa hàng CH Play, quá trình tải xuống diễn ra ngay lập tức, bạn không phải chờ quá trình xác minh, v.v. 

Sau khi tải xuống, tệp APK sẽ nằm trên bộ nhớ hệ thống/thẻ nhớ của, vì vậy bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại nhiều lần mà không cần đang tải xuống.

5.2. Nhược điểm sử dụng EmojiMix

Tainhe nhận thấy tổng quan chung rằng: Với EmojiMix, Google không thể xác minh việc tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba.

Do đó, ứng dụng có thể sẽ làm hỏng chiếc điện thoại yêu quý của bạn. Tình trạng nghiêm trọng xảy ra đó chính là các tệp APK có thể sẽ chứa Virus và lấy cắp dữ liệu thông tin người dùng từ điện thoại hoặc làm hỏng điện thoại của bạn, các ứng dụng của bạn sẽ không cập nhật tự động như bình thường. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array