MangaToon Mod
Icon

MangaToon Mod

Mangatoon
Tên MangaToon
Package MangaToon
Nhà xuất bản Mangatoon
Loại Apps
Phiên bản 2.03.02
Dung lượng 19M
Requires Android Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn coin
Cập nhật vào lúc
MangaToon Mod là một “thế giới” trong mơ mà những “dân nghiện” và có niềm đam mê đặc biệt với sách, truyện c...
Nội dung
Rate this post

MangaToon Mod là một “thế giới” trong mơ mà những “dân nghiện” và có niềm đam mê đặc biệt với sách, truyện chắc chắn không nên bỏ lỡ. MangaToon Mod được biết đến phổ biến một phần là vì tính tiện ích và thông minh, nhất là rất phù hợp với thời sống hiện đại, vội vã như hiện nay. Để biết cách “tiếp cận” và sử dụng mangatoon đọc miễn phí ra sao, xin mời các bạn đọc giả của Tainhe quan tâm đến chủ đề: MangaToon cùng theo dõi qua nội dung sau đây!

MangaToon Mod – “Ốc đảo” của kho tàng truyện

Tính năng app mangatoon mod
Tính năng app mangatoon mod

MangaToon Mod luôn cập nhật các mẫu truyện cho đọc giả với tốc độ vừa tầm với sự nóng lòng và mong đợi được thưởng thức tiếp theo câu truyện đang theo dang dở của người đọc.

Chọn lựa MangaToon để thỏa mãn sự cuồng nhiệt với các câu truyện đọc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn đang nghĩ rằng Tainhe nói quá vấn đề đúng không? Sự thật sẽ được giải bày ngay sau đây!

Tại mangatoon web sẽ không bị quy cũ mà sẽ rất đa dạng cho đọc giả chọn lựa thể loại truyện đọc theo sở thích và mong muốn của họ.

Đa dạng cùng các sự chọn lựa thể loại truyền gồm có như: 

  • Truyện thể loại Hành Động.
  • Truyện thể loại Ngôn Tình.
  • Truyện thể loại Hài Kịch.
  • Truyện thể loại Kinh Dị.
  • Truyện thể loại Tâm Linh.
  • Truyện thể loại Triết Học.
  • Truyện thể loại Lịch Sử.
  • Truyện thể loại Khoa học.

Và còn rất nhiều các thể loại khác, tất cả các tập truyện của MangaToon Mod luôn được được cập nhật đều đặn, liên tục từng giây, từng phút, “nóng hổi” cho người đọc, với MangaToon Mod chắc chắn bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một Chap nào.

Có một vấn đề khá nhạy cảm và dễ gây ra nhiều tranh cãi nhất chính là về vấn đề bản quyền, MangaToon Mod luôn đề cao sự tôn trọng quyền sáng tác của những người tạo nên các bộ truyện đó, ví dụ như bộ Comic hay Manhua.

Không vì là đọc truyện Online mà mangatoon đọc miễn phí sẽ bỏ qua phần hình ảnh và trau chuốt cho tác phẩm truyện đâu nhé!

Tại MangaToon Mod, chất lượng hình ảnh được đầu tư rất chỉnh chu, bài bản, có Logic, phông chữ rõ ràng, không bị mờ/nhòe gây khó nhìn cho đọc giả.

“Cơn mưa” lợi ích khi gia nhập vào MangaToon Mod

Kho truyện đa dạng có trong mangatoon mod
Kho truyện đa dạng có trong mangatoon mod

2.1. Trở thành biên tập truyện và dịch giả cùng MangaToon Mod 

MangaToon Mod không chỉ là nơi để các “mọt” truyện trải đam mê mà còn là một cơ hội mới cho những bạn trẻ có niềm mơ ước trở thành người sáng tác, dịch truyện với việc trở thành Cộng Tác Viên cho MangaToon

Vậy câu hỏi đặc ra ở đây là khi trở thành Cộng Tác Viên cho MangaToon Mod sẽ nhận được những lợi ích gì?

Khi là “người nhà” của mangatoon web, lợi ích chính mà nhiều người quan tâm là về nhuận bút, kế đến sẽ là một cơ hội để bạn nâng cao tay nghề dịch thuật và trau dồi cho mơ ước của bản thân mình.

Là Cộng Tác Viên dịch truyện cho MangaToo, bạn sẽ được quyền biết trước nội dung truyện so với những người khác, ngoài ra còn giúp bạn nâng cao và luyện tập cho trình độ ngoại ngữ của bạn ngày một tốt hơn.

Chỉ là Cộng Tác Viên nhưng bạn yên tâm rằng những phần truyện nào bạn dịch sang đều sẽ được đính kèm phía dưới tên của bạn, MangaToon sẽ không phủ bỏ công sức và tài năng của bạn, luôn tôn trọng và hỗ trợ bạn đến gần hơn với cái nghề bạn chọn.

2.2. Thoải mái sáng tạo truyện tại MangaToon Mod

Thừa nhận rằng các ứng dụng dùng để đọc truyện hiện nay là không thiếu nhưng rất hiếm thấy tại một trang đọc truyện nào cho phép người dùng chia sẻ và sáng tác những bản truyện riêng của họ.

MangaToon sẽ là nơi cho bạn được tự do sáng tác truyện, có thể là truyện chia sẻ đời sống, truyện tranh hoặc là tiểu thuyết, thể loại và phiên bản nào thì MangaToon Mod cũng sẽ tiếp nhận nếu phù hợp và không phạm vào đạo văn.

MangaToon sẽ có người kiểm duyệt các bài viết mà người dùng đăng tải nên nếu bạn cố tình vi phạm vào những yêu cầu và quy định đã đề ra thì có thể tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế hoặc khóa tùy theo mức nặng hay nhẹ.

Chỉ cần bạn có tài năng thật sự, có niềm đam mê với con chữ thì chắc chắn tên tuổi của bạn sẽ vang danh bởi mangatoon trên máy tính

2.3. Sử dụng MangaToon ngay cả khi Offline

MangaToon được mọi người chọn lựa với nhu cầu chính là vì có thể đọc ở bất kỳ đâu, không phải mang theo cuốn sách, cuốn truyện lỉnh kỉnh bên người.

Nhưng nếu được đọc truyện trên thiết bị di động ngay khi không có kết nối mạng thì còn tuyệt hơn nữa đúng không?

Mangatoon apk hiểu được vấn đề này nên đã cập nhật tính năng cho phép đọc giả được sử dụng ứng dụng Offline, có nghĩa là không riêng gì việc đọc truyện Online mà tất cả các thao tác tại MangaToon Mod của bạn cũng đều được sử dụng như Online.

2.4. MangaToon Mod được thiết lập với mọi ngôn ngữ

Với mục đích muốn phát triển mangatoon apk tiếp cận được với nhiều người dùng hơn trên toàn thế nên đã tạo nên một ứng dụng đọc truyện với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ví dụ như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bahasa Indonesia, Tiếng Bồ Đào Nha,..

Không chỉ là lan rộng ứng dụng mangatoon trên máy tính cho nhiều người biết hơn mà còn tạo nên hiệu ứng lan truyền văn hóa sách truyện này đến gần hơn với tất cả mọi người ở mọi độ tuổi.

MangaToon Mod ẩn chứa những tính năng hay nào?

MangaToon mod apk
MangaToon mod apk

Là một người đã, đang và sắp sử dụng ứng dụng MangaToon Mod, bạn có mong muốn nào gửi gắm đến MangaToon Mod để tạo nên những trải nghiệm hoàn hảo hơn không?

Với phiên bản MangaToon Mod vô hạn này sẽ được thiết lập tính năng mở Khóa Premium, việc này sẽ bỏ đi nhiều sự hạn chế làm gián đoạn quá trình dùng ứng dụng MangaToon Mod của nhiều người dùng. 

Người dùng sẽ không còn lo âu và chán nản khi luôn gặp tình trạng bị giới hạn  về việc phải nạp tiền vào thì mới sở hữu được những bộ truyện độc đáo.

Tainhe đã vừa cung cấp đến cho những bạn “cuồng” truyện về ứng dụng MangaToon Mod  hay, tiện ích và có thể kiếm thêm thu nhập trực tiếp trên ứng dụng này!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

5
40000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array