Naruto Vs Bleach APK
Icon

Naruto Vs Bleach APK

5dplay
Tên Naruto vs Bleach
Package com.NarutovsBleach.client
Nhà xuất bản 5dplay
Loại Games
Phiên bản 6.0.1.2
Dung lượng 886M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Naruto Vs Bleach | Bleach Vs Naruto Mugen War Cartoon Game Apk là tựa Game được biết đến với tất cả các nhân vật từ Hu...
Nội dung
Rate this post

Naruto Vs Bleach | Bleach Vs Naruto Mugen War Cartoon Game Apk là tựa Game được biết đến với tất cả các nhân vật từ Hue Ying và Bleach, từ đây bạn sẽ được hóa thân và bắt đầu cho cuộc chiến mới.

Mọi nhân vật trong trò chơi đều trở thành một nhân vật chiến đấu thực thụ, với những kỹ năng chiến trường được tái hiện lại từ đời thực đưa vào trong Game Naruto Vs Bleach. Tainhe sẽ giúp bạn tìm ngay “chìa khóa vàng” để chinh phục các thử thách có trong Naruto Vs Bleach games nhé!

Có gì mới từ tính năng có trong phiên bản Naruto Vs Bleach APK

Naruto Vs Bleach APK
Naruto Vs Bleach APK

Game là một tựa Game có tên đầy đủ là Bleach Vs Naruto Mugen, là một trong những Game Mugen lớn nhất và “xuất chúng” nhất dành cho Android.

Không giống như hầu hết các trò chơi Mugen trên Android, nó có rất ít đồ họa và dường như những gì được đầu tư là nội dung và câu chuyện tạo thành tựa Game này!

1.1. Không cần phải mở khóa 

Ưu điểm thích thú nhất ở bản Naruto Vs Bleach games APK này chính là bạn không phải mở khóa bất cứ thứ gì vì tất cả các nhân vật đã được mở khóa, vì vậy bạn không cần phải đắn đó nạp tiền để trải nghiệm Game nữa.

1.2. Có thể chơi cùng đồng đội 

Bạn có thể chọn tối đa ba nhân vật, nhưng bạn sẽ chiến đấu từng người một, lựa chọn kẻ thù nằm trong tay bạn và bạn có thể quyết định chơi 1V1, 2V3, 3V1 hoặc với bất kỳ tỷ lệ đấu nào mà bạn muốn.

Có thể chơi cùng đồng đội 
Có thể chơi cùng đồng đội

1.3. Game với một lối chơi có 1 0 2

Bạn chỉ có thể chọn một chiến binh và một kẻ thù, và trận chiến kết thúc đồng nghĩa với việc bạn thất bại khi đối thủ của bạn vẫn còn “nhởn nhơ”.

1.4. Với Arcade độc đáo

Arcade độc ​​đáo bao gồm khoảng 10 cấp độ, người chơi có thể chọn lựa máy bay chiến đấu yêu thích của mình và đối thủ sẽ được hệ thống Random ngẫu nhiên.

Bạn có thể chọn nhân vật của mình từ 1 đến 3 và luôn có ba đối thủ cùng lúc. Bạn không thể thay đổi tần số và có 10 cấp độ để giành chiến thắng. 

Chế độ luyện tập: Trong chế độ luyện tập, bạn có thể học tất cả các kỹ thuật chiến đấu như: Tấn công, “Xấp Lá Cà”, Phòng thủ, Tấn công Chính,…

1.5. Naruto Vs Bleach cải tiến các nhân vật mới

Naruto Vs Bleach APK
Naruto Vs Bleach APK

Có hơn ba trăm nhân vật bao gồm các Anime như Dragon Ball, Naruto, Bleach, One Punch Man, No Peace,…

1.5.1. Nhân vật MU Goku 

Mastery Ultra Instinct Goku đã phát động một cuộc tấn công lớn bằng cách sử dụng các quả cầu Raja năng lượng trắng làm hình thức cuối cùng của mình. 

Goku có Kamihaha và đòn tấn công kết hợp đầy kịch tính cũng là đòn tấn công đặc biệt của nhân vật này. Bạn có thể thay đổi Goku cơ bản thành giao diện người dùng có “thẩm quyền”.

1.5.2. Nhân vật Naruto 

Naruto có tất cả các tùy chọn để trao đổi vàng. Tất cả các dạng Naruto đều có ba đòn tấn công cơ bản và cụ thể. Bạn có thể chuyển từ Tiêu chuẩn sang Ultimate, mỗi sự thay đổi đều có một đặc điểm rõ ràng.

1.5.3. Nhân vật Luffy 

Đây là phiên bản mới nhất của Bleach Vs Naruto Mugen APK đưa bạn đến vòng thứ tư của LaRue. Giống như Enaf, Luffy có tất cả các đòn tấn công ban đầu của Punch.

1.5.4. Nhân vật Saitama 

Với những pha đánh đấm siêu kịch tính hay còn gọi là Punch Man trong trò chơi này.

1.5.5. Nhân vật Zamasu 

Nhân vật mang trong mình một viên ngọc rồng với toàn bộ những đòn tấn công tuyệt vời y như trong Anime và Zamasu có ba thuộc tính đặc biệt.

1.5.6. Nhân vật Black Goku 

Black Goku có thể biến đổi từ Basic sang Super Cyan, nhân vật này có Gulab Kamiha Ha Attack như một đòn kết liễu.

1.5.7. Nhân vật Rau củ 

Chỉ có hai loại rau, một là loại rau cơ bản và loại còn lại là biến thể mới nhất Super Cyan Blue Evolution Rau Super Cyan Blue Evolution đi vào trận chung kết với đòn tấn công cuối cùng và Kambo chạy như một đặc vụ.

1.5.8. Nhân vật Sasuke 

Sasuke là một nhân vật trong Naruto, người đã thực hiện tất cả các thay đổi và tấn công trong trò chơi.

1.5.9. Nhân vật Gohan 

Trong trò chơi này, Kishore Gohan là Super Sion với Kamihaha Attack.

Ưu và nhược điểm khi cài đặt tựa Game Naruto Vs Bleach

2.1. Ưu điểm khi cài đặt Game Naruto Vs Bleach

Với Phiên bản Game Naruto Vs Bleach người chơi có thể tải xuống trực tiếp từ trang Web của bên thứ ba bất kỳ để cài và sử dụng ngay ứng dụng.

Bạn có thể có một kho ứng dụng của hầu hết các phiên bản và tải xuống khi cần. Không giống như Cửa hàng Play, quá trình tải xuống diễn ra ngay lập tức, bạn không phải chờ quá trình xác minh, v.v. 

Sau khi tải xuống, tệp APK sẽ nằm trong bộ nhớ hệ thống/thẻ nhớ của, vì vậy bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại nhiều lần mà không cần phải tốn công tải xuống.

2.2. Nhược điểm khi cài đặt Game Naruto Vs Bleach

Nói chung, Google không xác minh việc tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba, có thể gây hại, hư hỏng cho điện thoại

Các tệp APK có thể chứa virus lấy cắp dữ liệu từ điện thoại hoặc làm hỏng điện thoại của bạn. 

Tainhe vừa cung cấp đến người chơi quan tâm về phiên bản Game Naruto Vs Bleach APK độc đáo, thú vị này, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay DownLoad ngay con Game này bạn nhỉ!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array