Snaptik App
Icon

Snaptik App

Chưa Cập Nhật
Tên Snaptik
Package Snaptik Video Downloader
Nhà xuất bản Chưa Cập Nhật
Loại Apps
Phiên bản 1.0.34
Dung lượng 80M
Requires Android Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD no
Cập nhật vào lúc
Nếu là một người đam mê công nghệ, đam mê những Trend trên Tiktok thì không thể không biết đến một nền tảng snaptik
Nội dung
Rate this post

Tải Snaptik tại sao lại thu hút người dùng đến vậy? Snaptik được ví như một trợ thủ đắc lực cho người dùng mạng xã hội Tiktok hiện nay. Tainhe sẽ gửi đến bạn các ưu điểm về Snaptik rõ ràng hơn thông qua những đánh giá sử dụng thực tế sau đây!

1. Snaptik hoàn toàn dễ dàng tiếp cận đến người dùng

Snaptik hoàn toàn dễ dàng tiếp cận đến người dùng
Snaptik hoàn toàn dễ dàng tiếp cận đến người dùng

Snaptik app ra đời với sứ mệnh hỗ trợ người dùng “hội nhập” gần hơn với mạng xã hội TikTok.

Có thể nói, hiện nay TikTok đang “xâm lấn” hầu hết ở thế hệ Gen Z, thậm chí là ở những độ tuổi trung niên và các bậc phụ huynh cũng “nghiện” luồng sóng TikTok này không kém.

Khi bất chợt lướt đến một Video cuốn hút nào đó trên TikTok và bạn muốn lưu giữ chúng lại hoặc muốn đăng lại ở các trang xã hội khác nhưng tác giả Video lại khóa chức năng tải xuống và đương nhiên bạn không thể tải xuống Video đó.

 Đây chính là nguồn cầu tạo nên sự tồn tại của Snaptik, chắc chắn Snaptik app sẽ là ứng dụng hỗ trợ thông minh và cực kỳ khiến bạn thích thú cho việc trải nghiệm TikTok của bạn.

Với Snaptik cho phép bạn tải bất kỳ Video nào trên TikTok mà bạn mong muốn, chấp cả việc tác giả Video khóa đi chức năng tải xuống.

Cam kết với bạn rằng chất lượng Video TikTok được tải xuống chuẩn HD, rõ nét và bạn sẽ không phải tiêu tốn bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng Snaptik cả!

Thao tác trên Tải Snaptik hoàn toàn rất đơn giản, chỉ với vài cái “chạm” nhẹ là đã hoàn thành

Khi gặp phải Video nào đó trên TikTok muốn tải về máy lưu lại nhưng lại không bấm được tải xuống thì bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Bấm chọn vào dấu mũi tên ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 2: Kéo qua phải và chọn mục Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Thoát ra màn hình điện thoại mở liền ngay App Snaptik lên. Tác vụ cần tải Video TikTok của bạn sẽ được thực hiện và hoàn tất ngay sau đó.

Giờ đây đã có Snaptik, bạn sẽ thỏa thích tùy ý tải về bất kỳ Video nào trên TikTok mà không gặp phải hạn chế chủ Video đó khóa mục lưu Video nữa đúng không nào!

2. Ưu điểm nổi bật mà Snaptik sở hữu

Ưu điểm nổi bật mà Snaptik sở hữu
Ưu điểm nổi bật mà Snaptik sở hữu

Mặc dù với ưu điểm hiển nhiên mà Snaptik sở hữu cũng như mục đích và vai trò chính của nó, Snaptik còn ấn tượng người dùng với những ưu điểm “phụ” nào khác nữa, sau đây Tainhe xin mời bạn cùng tiếp tục theo dõi nội dung sau!

Tiết lộ đến bạn thêm về một số tính năng cũng không kém sự “mê hoặc” từ Snaptik, cụ thể như sau:

  • Người dùng không tốn bất kỳ một chi phí nào để tải Snaptik app về điện thoại của mình, dễ dàng Download và chia sẻ với bạn bè, người thân,…
  • Hỗ trợ người dùng lưu/tải xuống các Video TikTok trên bất kỳ phiên bản nào khác của TikTok, ví dụ như: TikTok China Douyin, TikTok (Lite) Global, TikTok Lite,….
 • Không cần đăng ký tài khoản cũng như không cần đăng nhập mà vẫn có thể vận hành tối đa các chức năng hữu dụng của Tải Snaptik. Đây cũng là một điểm cộng vì khi đó bạn sẽ không bị lộ đi bất kỳ thông tin cá nhân nào như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, Email hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác.
 • Snaptik sẽ giúp bạn xóa đi hình mờ hay Logo tên của tác giả Video đó khi bạn lưu Video từ Tải Snaptik về thông qua ứng dụng Snaptik. Điều này cực kỳ hữu ích với bạn nếu như bạn muốn tải và tổng hợp lồng ghép cùng lúc nhiều Video lại với nhau. Từ đây các Video của bạn trông sẽ chuyên nghiệp và mượt mà hơn rất nhiều. 
 • Nếu như bạn đã quá chán nản và phiền toái khi luôn gặp phải trường hợp trì trệ tải Video từ TikTok xuống. Với snap tiktok sẽ giúp bạn tải Video TikTok cực kỳ nhanh chóng, không bị Lag giật và hỗ trợ cho bạn tải Video TikTok một cách nhanh chóng nhất.
 • Snaptik cho phép người dùng được phát Video ngoại tuyến bằng trình phát Video tích hợp có sẵn ở Tải Snaptik app. Chức năng này sẽ giúp bạn xem trước bất kỳ video nào mà bạn có ý định tài về để xem đó có chắc chắn đúng là Video mà bạn muốn tải hay chưa.
 • Không chỉ là Video mà ngay cả hình ảnh bạn cũng có thể được xem lại các bức ảnh lưu ngoại tuyến bởi Album tích hợp.
 • Hỗ trợ người dùng sao chép đường Link Tải Snaptik liên kết, chia sẻ ra phạm vi rộng/hẹp không giới hạn, đổi tên sửa đổi Video và cho phép được đăng lại ảnh hoặc Video mà bạn đã tải xuống.
 • Dung lượng của Tải Snaptik tiktok rất thấp nên bạn yên tâm vấn đề làm đầy bộ nhớ của bạn nhé!

3. Cách thức cài đặt Snaptik đơn giản

Cách thức cài đặt Snaptik đơn giản
Cách thức cài đặt Snaptik đơn giản
 • Bước 1: Đầu tiên tiến hành vào phần cài đặt và chọn phiên bản tải snaptik Apk hoặc Snaptik Ios thích hợp cho dòng điện thoại mà bạn cần tải Snaptik. Snaptik có đủ mọi phiên bản tương thích với dòng máy của bạn nên hãy lưu ý chọn phù hợp giúp quá trình trải nghiệm mượt mà hơn bạn nhé!
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong Snaptik, bạn vào ứng dụng TikTok và nhấp vào mục “sao chép liên kết” Video mà bạn muốn tải về, hoặc có thể nhấp vào phần “Chia sẻ liên kết” của Video hoặc ảnh mà bạn muốn tải.
 • Bước 3: Tiếp theo bước 2, ở bước 3 này bạn hãy mở ứng dụng tải snaptik lên, dán đường Link của Video mà bạn vừa Copy, sau đó chọn thực hiện tải Video về là đã hoàn tất..

Tainhe chắc rằng Snaptik sẽ được lan rộng hơn, phổ biến hơn và Snaptik thực sự là một ứng dụng sẽ không làm người dùng thất vọng!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

5
50309 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array