Zalo APK
Icon

Zalo APK

Zalo
Tên Zalo
Package com.zalo.client
Nhà xuất bản Zalo
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 67M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ nội dung trực tuyến được phát triển bởi công ty VNG Corporation. ...
Nội dung
Rate this post

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ nội dung trực tuyến được phát triển bởi công ty VNG Corporation. Ứng dụng Zalo có thể sử dụng trên các nền tảng Android, iOS và cả trên máy tính.

Zalo APK
Zalo APK

Giới thiệu Zalo cho Android

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ nội dung trực tuyến được phát triển bởi công ty VNG Corporation. Ứng dụng Zalo có thể sử dụng trên các nền tảng Android, iOS và cả trên máy tính.

Với App trên Android, bạn có thể thực hiện các tính năng sau:

Nhắn tin và gọi điện miễn phí: Bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoại hoặc gọi video với người dùng App khác miễn phí, bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chia sẻ nội dung: Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video và âm thanh với bạn bè của mình trên App.

Tạo nhóm chat: Bạn có thể tạo nhóm chat và mời bạn bè tham gia để trò chuyện và chia sẻ nội dung.

Tìm kiếm bạn bè: Bạn có thể tìm kiếm và kết bạn với người dùng App khác.

Khám phá: Bạn có thể khám phá các nội dung giải trí, tin tức, thời tiết và nhiều hơn nữa trên ứng dụng App.

Bảo mật: Appbảo vệ thông tin cá nhân của người dùng với các tính năng bảo mật như mã hóa end-to-end cho các cuộc trò chuyện và xác thực hai yếu tố.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi bởi người dùng trên Android.

Giới thiệu Zalo cho Android
Giới thiệu Zalo cho Android

Tính năng chính

Tính năng chính của Zalo bao gồm:

 • Nhắn tin và gọi điện miễn phí: Người dùng App có thể nhắn tin, gọi điện thoại hoặc gọi video miễn phí với những người dùng khác trên app.
 • Tạo nhóm chat: App cho phép người dùng tạo nhóm chat và mời bạn bè tham gia để trò chuyện và chia sẻ nội dung.
 • Chia sẻ nội dung: Người dùng App có thể chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và nhiều loại tệp khác với bạn bè trên app.
 • Gọi điện thoại và video call: App cho phép người dùng gọi điện thoại và video call với người dùng khác trên app.
 • Bảo mật: App bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng với các tính năng bảo mật như mã hóa end-to-end cho các cuộc trò chuyện và xác thực hai yếu tố.
 • Tìm kiếm bạn bè: Người dùng App có thể tìm kiếm và kết bạn với những người dùng khác trên app.
 • Sticker và hình nền: App cung cấp cho người dùng bộ sưu tập các sticker và hình nền để thêm phong cách và cá tính vào cuộc trò chuyện.
 • ZaloPay: Người dùng có thể sử dụng ZaloPay để thanh toán các dịch vụ trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua vé và nhiều hơn nữa.
 • Khám phá: App cung cấp cho người dùng nhiều nội dung giải trí, tin tức, thời tiết và nhiều hơn nữa trên ứng dụng.
 • Những tính năng trên giúp App trở thành một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ nội dung tiện ích và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Làm cách nào có thể cài đặt

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Zalo trên Android bằng cách thực hiện các bước sau:

Mở cửa hàng Google Play trên điện thoại Android của bạn.

Tìm kiếm “Zalo” bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm trên cửa hàng Google Play hoặc truy cập vào đường link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

Nhấn vào nút “Cài đặt” để tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo.

Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn hoặc đăng ký một tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Lưu ý rằng điện thoại của bạn cần phải kết nối với mạng Internet để tải xuống và cài đặt ứng dụng. Bạn cũng cần phải đăng ký một tài khoản Zalo để sử dụng ứng dụng này.

Làm cách nào có thể cài đặt
Làm cách nào có thể cài đặt Zalo APK

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của Zalo:

Tính năng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ nội dung miễn phí.

Hỗ trợ gọi video và tính năng tạo nhóm chat.

Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng với mã hóa end-to-end và xác thực hai yếu tố.

Cung cấp nhiều tính năng giải trí như sticker, hình nền, tin tức và thời tiết.

Tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến với ZaloPay.

Nhược điểm của Zalo:

Zalo chưa được phổ biến rộng rãi ở các quốc gia khác ngoài Việt Nam, do đó, nếu bạn muốn sử dụng để liên lạc với người nước ngoài, họ có thể không quen thuộc với ứng dụng này.

Không thể sử dụng App trên máy tính mà chỉ có thể truy cập từ điện thoại di động.

Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng đặc biệt như tính năng thanh toán, bạn cần liên kết tài khoản Zalo với tài khoản ngân hàng của mình, đòi hỏi một số thủ tục xác minh khá phức tạp.

Một số tính năng của App không được tối ưu hóa tốt, chẳng hạn như tính năng tìm kiếm, dẫn đến việc tìm kiếm người dùng trên app trở nên khó khăn hơn so với một số ứng dụng khác.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể sử dụng Zalo trên các nền tảng khác như máy tính hay tablet không?

Hiện tại, Zalo chỉ hỗ trợ sử dụng trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng app trên máy tính thông qua phần mềm giả lập hoặc phiên bản web của app.

 • Làm thế nào để tạo tài khoản Zalo?

Bạn có thể tạo tài khoản Zalo bằng cách tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn và thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn của ứng dụng. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook.

 • Tôi quên mật khẩu đăng nhập vào Zalo, làm thế nào để khôi phục lại mật khẩu?

Bạn có thể khôi phục lại mật khẩu đăng nhập vào appbằng cách nhấn vào nút “Quên mật khẩu” trên giao diện đăng nhập và thực hiện các bước theo hướng dẫn của ứng dụng.

 • Tôi có thể chặn một người dùng trên Zalo không?

Có, bạn có thể chặn một người dùng trên appbằng cách truy cập vào hồ sơ người dùng đó, chọn nút “…” ở góc phải màn hình và chọn “Chặn”.

 • Làm thế nào để tìm kiếm bạn bè trên Zalo?

Bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên App bằng cách nhập tên hoặc số điện thoại của họ vào hộp tìm kiếm trên giao diện chính của ứng dụng. Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè bằng cách sử dụng tính năng quét mã QR hoặc nhập mã số ID của người dùng.

Kết luận

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến tại Việt Nam, với nhiều tính năng như gọi video, tạo nhóm chat và tích hợp thanh toán trực tuyến. Zalo bảo mật thông tin cá nhân của người dùng và cung cấp nhiều tính năng giải trí như sticker, hình nền, tin tức và thời tiết.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có một số nhược điểm, bao gồm việc không hỗ trợ sử dụng trên máy tính, các tính năng không được tối ưu hóa tốt và tương đối khó khăn trong việc tìm kiếm người dùng. Nếu bạn đang sử dụng Zalo hoặc định sử dụng nó, bạn cần hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng để đưa ra quyết định có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
56781 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array